Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 209

Chương 1009: Sao mà giống như bắt kẻ thông dâm thế này

Edit: Phong Nguyệt

Bởi vì lo lắng bị Fan hâm mộ nhận ra, Hàn Tiễn Vũ không thể theo đến nơi, chỉ có thể tìm một chỗ khuất ở ban công trên lầu để nhìn.

Mặc dù chỉ có thể nhìn xa xa, không thể theo sau, nhưng đủ để thấy tình hình của hai người.

Tư Dạ Hàn và Diệp Quán Quán hoàn toàn giống như là một đôi tình nhân nhỏ yêu cuồng nhiệt.

Bởi vì thời gian đầy đủ, hai người bắt đầu đi dạo trong cửa hàng, thỉnh thoảng mua một chút quà vặt ở gian hàng bên cạnh, ngươi một hớp ta một hớp ăn.

Khoảng thời gian đi dạo đã đủ, Diệp Quán Quán mới đi theo Tư Dạ Hàn tới chỗ hẹn lấy lễ phục.

Phí Dương thấy Hàn Tiễn Vũ theo dõi một nam một nữ vào Hội Sở tạo hình tư nhân nổi tiếng, xem một chút đôi nam nữ kia, lại nhìn một chút người đeo mắt kính che mặt không thấy rõ vẻ mặt của Hàn Tiễn Vũ, khuôn mặt hoảng sợ, “Tiễn Vũ, sao tôi cảm thấy cậu giống như đang đi bắt thông dâm vậy, chẳng lẽ cô bé kia là người trong lòng của cậu? Tôi đi! Tiễn Vũ, không phải là cậu gạt tôi nói chuyện yêu đương chứ?”

Hàn Tiễn Vũ nhìn chằm chằm về phía cửa tiệm kia, thuận miệng trả lời: “Không phải.”

“A. . . . . . Vậy thì tốt. . . . . . Vậy thì tốt. . . . . . Làm tôi hoảng sợ. . . . . . Nếu cậu nói yêu thương nhất định phải nói trước nói với tôi. . . . . . Nếu không tôi ứng phó không được. . . . . .” Trong lòng Phí Dương vẫn còn sợ hãi vỗ ngực.

“Nhưng là, không phải bắt kẻ thông dâm, vậy là cái tình huống gì?”

Hàn Tiễn Vũ nghe vậy không nói gì, trong đầu thật sự có chút hỗn loạn.

Đầy trong đầu đều là, ngộ nhỡ là anh ta thật thì nên làm cái gì, phải nói cho Diệp Bạch như thế nào đây. . . . . .

Chỉ là, anh ta vẫn như cũ còn tồn một chút may mắn, nghĩ tới có lẽ cô gái kia là em ruột của hắn … Người thân?

Hội Sở tạo hình SPE.

Quan Tiểu Hà là thợ trang điểm lão luyện hàng đầu hơn ba mươi tuổi chờ đợi đã lâu, Tả Thượng Cảnh hiếm khi lộ mặt trong tiệm một lần cũng từ nước ngoài chạy về, hơn nữa hôm nay tạm ngừng buôn bán.

Dù sao một nhân vật như Tư Dạ Hàn, bình thường căn bản cũng không thấy được, không thể nghĩ tới vậy mà tự mình tới tiệm của bọn họ, đương nhiên phải thận trọng tiếp đãi.

Vốn là Tả Thượng Cảnh là muốn đích thân ra tay, chỉ là. . . . . . trợ lý Tư Dạ Hàn cố ý nói rồi, chỉ cần nhà tạo hình nữ, cho nên việc này mới đến phiên Quan Tiểu Hà.

“Hứa Dịch, không biết Tư tổng lúc nào thì tới đây?” Tả Thượng Cảnh mở miệng hỏi thăm.

Hứa Dịch tự nhiên sẽ không làm kỳ đà cản mũi, cho nên trực tiếp tới trước cửa tiệm này chờ, nghe vậy mở miệng nói, “Đang bồi bạn gái đi dạo cửa hàng, cũng nhanh.”

Tả Thượng Cảnh, Quan Tiểu Hà, còn có thợ trang điểm khác trong tiệm nghe vậy tất cả đều là mặt ngạc nhiên, hình như không ngờ một như vật như Tư Dạ Hàn cũng sẽ tự mình bồi bạn gái đi dạo trong cửa hàng.

Mắt thấy sắp đến thời gian hẹn trước, ngoài cửa truyền đến một loạt tiếng bước chân, một đôi nam nữ đi vào trong tiệm.

Cô gái da trắng như tuyết, diện mạo cực đẹp, người đàn ông càng thêm tuấn mỹ vô cùng, khí độ bất phàm.

Chỉ thấy cô gái mặc hưu nhàn, một tay cầm kem, một tay mang theo trà sữa, người đàn ông còn lại là giúp cô cầm túi lớn túi nhỏ đồ ăn vặt và quần áo. . . . . .

“Hai vị thật không tiện, hôm nay tiệm chúng tôi không. . . . . .”

Hôm nay cửa tiệm bọn họ không buôn bán, Quan Tiểu Hà thấy thế đang muốn đi về trước nhắc nhở, bất ngờ thấy trợ lý Hứa Dịch của Tư Hàn Dịch ở bên cạnh đứng dậy, nhanh chóng đi về phía đôi tình nhân nhỏ nghênh đón.

“Cửu gia, lễ phục cũng đã chuẩn bị xong, thợ trang điểm cũng đến.”

Nghe được Hứa Dịch mở miệng, đám người Quan Tiểu Hà nghe vậy tất cả đều là mặt khiếp sợ, hoàn toàn không ngờ người trước mắt chính là Tư Dạ Hàn cùng bạn gái của anh.

Bọn họ còn tưởng rằng Tư Dạ Hàn tới đây nhất định là phải rầm rộ, ai biết cư nhiên lại đơn giản như vậy, còn giúp bạn gái cầm túi đồ cùng đồ ăn vặt. . . . . .