Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 201

Chương 1001: Thật ra là một thiên tài.

Editor: ChieuNinh

Sau khi quay phim kết thúc, một ít học sinh và những người ái mộ vây xem tất cả đều kích động mà tiếng thét chói tai vang lên liên tiếp. . . . . .

“A a a a a! Cung Húc rất đẹp trai rất đẹp trai rất đẹp trai!”

“Tôi cũng bị đẹp trai bất tỉnh rồi!”

“Ai nói kỹ thuật diễn của Cung Húc nhà ta không tốt, đây là mắt mù sao?”

“Má ơi~ tôi là tới nhìn Tiện Vũ tiểu thiên sứ, kết quả bị Cung Húc mê hoặc là chuyện thế nào! Không được không được không được! Tôi muốn bảo vệ trinh tiết vì Tiện Vũ tiểu thiên sứ, không thể trèo tường!”

“Ngao! Tôi không giữ được rồi! Thật xin lỗi. . . . . .”

. . . . . .

“Rất tốt! cắt!” Đạo diễn kêu lên.

Cảnh diễn này trôi qua rất thuận lợi.

Đạo diễn đánh giá rất cao: “Không tệ không tệ! Nhất là Cung Húc, diễn vô cùng tự nhiên, không hề có dấu vết diễn trò!”

Đọc FULL truyện tại đây

“A ha ha ha ha. . . . . . Tôi đã nói rồi! Thật ra thì tiểu gia chính là một thiên tài! Không phải là giải thưởng Kim Lan sao? So easy! Anh Diệp, rốt cuộc anh không cần lo lắng kỹ thuật diễn của em rồi!”

Nghe tất cả mọi người nhất trí khen ngợi, Cung Húc cười đến miệng cũng muốn rách đến mang tai rồi.

Cách đó không xa, Diệp Quán Quán bất đắc dĩ thở dài.

Người này. . . . . . Thật sự cho là người ta là khen cậu ta đấy. . . . . .

Từ rất lâu trước kia Diệp Quán Quán đã giúp cậu ta phân tích qua kịch bản rất nhiều lần, cảnh này lại hoàn toàn là biểu diễn diện mạo vốn có, dĩ nhiên không có dấu vết diễn trò, đây cũng là ở trong dự liệu của Diệp Quán Quán.

Nửa phần sau mới là chỗ phải khó giải quyết. . . . . .

Một bên, Hàn Tiễn Vũ buông kịch bản trong tay xuống, nhìn về phía Diệp Quán Quán mở miệng nói: “Thật ra thì kịch bản này chất lượng rất cao, hơn nữa có hi vọng hướng tới thưởng, muốn cầm giải thưởng Kim Lan nam chính xuất sắc nhất, cũng không phải là không có khả năng. . . . . .”

Hàn Tiễn Vũ nói xong, bất đắc dĩ bổ sung thêm một câu: “Dĩ nhiên, tôi nói là Lạc Thần. . . . . .”

Bộ phim này có hai nam chính, vai diễn của Lạc Thần rất tốt, chỉ cần Cung Húc không cản trở, lấy kỹ thuật diễn của Lạc Thần, ngược lại là có thể tranh một chút.

Diệp Quán Quán sờ sờ cằm, đột nhiên mở miệng: “Tiện Vũ, trong lịch sử giải thưởng Kim Lan, có tiền lệ một bộ phim đồng thời ra hai ảnh đế không?”

Hàn Tiễn Vũ nghe vậy có chút kinh ngạc: “Chuyện này. . . . . . Chưa bao giờ có! Mặc dù có không ít phim hai nam chính diễn chung như vậy, nhưng mà, song hoàng trứng, thật đúng là một lần cũng không có thấy qua. Trong một bộ phim, coi như hai người biểu hiện tương đối tốt, tối đa cũng chỉ có thể ra một người. . . . . . không phải là cậu cũng muốn. . . . . .” (song hoàng trứng: chính là một cái trứng có hai lòng đỏ, ý nói một bộ phim có đồng thời hai nam chính hoặc hai nữ chính mà không phải là một nam một nữ chính)

Hàn Tiễn Vũ không nghĩ tới, Diệp Quán Quán lại là ôm ý định này, cậu ta không chỉ có muốn dùng bộ phim này lấy giải nam chính xuất sắc nhất, còn muốn một lần lấy cả hai!

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Diệp Quán Quán nhếch môi nói: “Vậy phải xem, Cung Húc có muốn cố gắng tranh hay không rồi. . . . . . Lạc Thần à, tám chín phần mười. . . . . .”

Hàn Tiễn Vũ bật cười: “Cậu có lòng tin với Lạc Thần như vậy?”

Diệp Quán Quán vẻ mặt kiêu ngạo: “Dĩ nhiên, người do tôi tự mình mang ra mà!”

Hàn Tiễn Vũ thuận miệng nói: “Còn tôi thì sao?”

Diệp Quán Quán than thở: “Anh mười tám tuổi thì lấy giải thưởng Kim Lan rồi, sau khi xuất đạo chất lượng phim cũng nhận được khen ngợi. Năm ngoái lại được đề cử liên hoan phim quốc tế, đã sớm là một kỵ sĩ tuyệt trần thoát khỏi thần tượng tiểu sinh, tiến vào hàng ngũ Nam Thần phái thực lực, tôi hoàn toàn không có chỗ trống phát huy. . . . . .”

Ặc, vì sao đột nhiên cô thật giống như có chút hiểu được tâm tình của Tư Dạ Hàn khi nói lời kia?

“Năm ngoái được đề cử bộ phim này, cũng là nhờ có ban đầu nghe lời của cậu, chọn bộ phim này.” Hàn Tiễn Vũ mở miệng nói.

Trừ những cái đó ra, Diệp Bạch còn nhắc nhở qua anh rất nhiều lần, lúc ấy thậm chí anh còn không phải là nghệ sĩ của cậu ấy, chỉ là bạn bè thuần túy.

Thật ra thì cậu ta đã giúp mình, không chỉ có những chuyện này, chỉ là cậu ấy lại chưa bao giờ để ở trong lòng.

Hàn Tiễn Vũ nói xong, lại quay lại Cung Húc: “Bộ phim này Cung Húc biểu diễn phần bản sắc ngược lại cũng tốt, nhưng nửa phần sau sợ là. . . . . .”

Diệp Quán Quán nhìn phương hướng Cung Húc, cười híp mắt mở miệng: “Chờ quay xong nội dung nửa phần trước, tôi chuẩn bị một phần huấn luyện ma quỷ cho Cung Húc. . . . . .”