Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 200

Chương 1000: Kỹ thuật diễn đột phá?

Editor: Sư Tử Cưỡi Gà

Cung Húc cười hì hì khoác lên vai Lạc Thần: “Anh em tốt, chính là phải có phúc cùng hưởng! Đừng quá biết ơn tôi!”

Lạc Thần yên lặng đẩy móng vuốt của người nào đó ra: “. . . . . .”

Diệp Quán Quán ghét bỏ khoát tay: “Đừng đùa giỡn nữa, đi chuẩn bị đi, lập tức quay phim!”

Sau khi hai người đi trước chuẩn bị, Diệp Quán Quán trở lại bên cạnh chỗ Hàn Tiễn Vũ ngồi xuống, chờ đợi bắt đầu quay.

Trong phim, Cung Húc diễn vai Tiết Thiếu Dương, đại thiếu gia có tiền quần là áo lượt, Lạc Thần diễn vai bộ đội đặc chủng súng bắn tỉa, Thẩm Nhạc.

Đầu phim là Tiết Thiếu Dương xem trọng em gái của Thẩm Nhạc, quấn quít các loại, cùng Thẩm Nhạc kết Lương Tử [1].

[1] kết Lương Tử: lấy từ tích Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài, hai gia đình có thù hận, mâu thuẫn với nhau.

Sau đó nhà họ Tiết thấy Tiết Thiếu Dương không học vấn nghề nghiệp, càng náo càng kỳ quặc, thật sự không nhìn nổi, đưa cậu ta vào bộ đội.

Sau khi vào bộ đội, Tiết Thiếu Dương gặp lại Thẩm Nhạc lần nữa.

Đọc FULL truyện tại đây

Nếu bộ phim này đi theo con đường phim thanh xuân thần tượng, dựa vào đội hình diễn viên bọn họ, phòng bán vé sẽ không tệ. . . . . .

Nhưng mà, dã tâm của cô, không chỉ có riêng phòng bán vé.

Kiếp trước, vì phòng bán vé, Đàm Chấn Tấn đã bỏ đa số tình tiết sau khi Tiết Thiếu Dương đi bộ đội, chỉ còn lại nội dung bàn chuyện yêu đương, cho nên chủ yếu chỉ là Tiết Thiếu Dương và em gái của Thẩm Nhạc.

Mà Diệp Quán Quán lại hoàn toàn để nguyên kịch bản, đi con đường chính kịch, hơn nữa nam chính, nữ chính chỉ là phụ gia.

Trọng tâm ở chỗ sau khi Tiết Thiếu Dương nhập ngũ từ một tên ăn chơi trác táng đến bộ đội đặc chủng bảo vệ quốc gia, là một quá trình trưởng thành. . . . . .

Hôm nay cảnh cần quay là, Tiết Thiếu Dương và một đám bạn xấu tụ tập ở trường học, dây dưa với một đàn em lớp dưới, mà đàn em này vừa lúc chính là em gái của Thẩm Nhạc, vai của Lạc Thần.

Hôm nay vừa lúc Thẩm Nhạc về nhà thăm người thân, đến trường học thăm em, gặp phải bọn Tiết Thiếu Dương đang dây dưa với em gái mình, hai bên nổi xung đột.

Thẩm Nhạc giận dữ bảo vệ em gái ở sau lưng, sau đó lập tức muốn lên đánh người.

Mà Tiết Thiếu Dương lại bày ra nét mặt bất cần đời, cười như không cười nhìn Thẩm Nhạc: “Này, dù anh có là anh của Thẩm Anh, cũng không tài nào làm được gì tư tưởng của cô ta đâu! Lỡ đâu cô ta yêu tôi, vừa ý tôi! Anh đánh tôi, chẳng phải cô ta sẽ đau lòng sao?”

Tiết Thiếu Dương già mồm át lẽ phải và vô sỉ, khiến trán Thẩm Nhạc nổi gân xanh.

Đang lúc này, Tiết Thiếu Dương đột nhiên nhìn Thẩm Anh, nhếch môi cười: “Đàn em, em thật sự. . . . . . Không thích tôi sao?”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Gió nhẹ lướt qua, dưới tán hoa anh đào, chàng trai nhếch môi cười nhạt, hình ảnh quả thật lãng mạn như một giấc mơ. . . . . .

Cô gái nào có thể chống lại sức hấp dẫn như vậy, đương nhiên Thẩm Anh cũng không ngoại lệ.

Hai gò má cô gái đỏ bừng, cúi thấp đầu, kéo anh trai đang muốn tiến lên đánh người đi khỏi.

Thẩm Anh đi được một nửa, vẫn nhịn không được đỏ mặt quay đầu lại.

Trong nháy mắt cô gái ngoái đầu nhìn lại, rõ ràng đã đánh rơi mất một trái tim. . . . . .

Hình như Tiết Thiếu Dương bất cần đời đoán được có lẽ cô gái sẽ quay đầu, lập tức đáp lại bằng một tiếng cười. . . . . .

Trong phân cảnh này biểu hiện ra tính cách của Tiết Thiếu Dương, có thể nói Cung Húc đã thể hiện tính tình ngang ngược càn rỡ, bất cần đời của Tiết Thiếu Dương vô cùng tinh tế.

Rõ ràng cậu ta không để ý, cố tình cậu ấy còn có thể có bản lĩnh nói đen thành trắng, câu đối thoại kia với Thẩm Anh cũng làm tim người ta đập thình thịch.

Trong màn ảnh, mặc dù chàng trai ngang ngược càn rỡ, nhưng hăng hái, tiên y nộ mã [2], dáng vẻ lóa mắt làm người ta hoàn toàn không thể dời đi.

[2] tiên y nộ mã: ý chỉ quần áo sang trọng, rực rỡ.

Ngay cả Diệp Quán Quán xem xong cũng hài lòng gật đầu, không phí công cô trong khoảng thời gian này tốn hao nhiều ý định trên người Cung Húc như vậy.