Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 198

Chương 998: Đẹp trai đã phát triển lên một tầm cao mới

Editor: Sư Tử Cưỡi Gà

Anh trai thân yêu của em. . . . . .

Nhiếp Vô Danh nhìn wechat này, trong lòng có cảm giác không nói thành lời.

Lúc này, trong đầu không khỏi hiện ra khung cảnh, một cái bánh gạo nhỏ mềm mại đáng yêu, lung lay đi đến bên cạnh anh, bập bẹ đọc rõ từng chữ, non nớt kêu anh là anh trai. . . . . .

Nếu anh biết đấy là lần cuối cùng anh gặp em gái mình, lúc ấy nhất định sẽ dắt tay nhỏ bé của cô, ở cùng với cô, chứ không phải không nhịn được hất cô ra rồi chạy đi. . . . . .

Im lặng một lát, Nhiếp Vô Danh thở dài, print screen đoạn đó, giữ lại.

Bên cạnh, anh bạn ngoại quốc dời gạch thấy đội trưởng của họ hiếm khi lộ ra vẻ mặt có chiều sâu như thế, không khỏi có chút ngạc nhiên: “Đội trưởng sao thế?”

Nhất Chi Hoa sờ bông hoa nhỏ cắm trên tóc mình, than thở: “Còn sao nữa, nhớ em gái chứ sao. . . . . .”

Vẻ mặt anh bạn ngoại quốc dời gạch hơi hồ nghi: “Trước đây chưa từng nghe nhà họ Nhiếp còn có một con gái, em gái của đội trưởng, tại sao không trưởng thành ở nhà họ Nhiếp?”

Nhất Chi Hoa nhún vai một cái: “Không rõ lắm, nếu không phải nghe đội trưởng nhắc đến, tôi cũng không biết anh ấy còn có một em gái. . . . . .”

. . . . . .

Gửi tin xong, Diệp Quán Quán bỏ điện thoại di động qua một bên, sau đó mở tủ treo quần áo ra bắt đầu tìm quần áo.

Hành trình cả ngày hôm nay cô đều sắp xếp rất vẹn toàn, buổi sáng đến đoàn phim, buổi chiều ở trường học bên kia có một buổi toạ đàm, cô phải đến đó.

Chủ giảng là giáo sư Lý Nhạc do đại học truyền thông Đế Đô của bọn họ thỉnh giảng, là bạn thân của ông nội Diệp Hồng Duy.

Ban đầu trong tiệc mừng thọ của ông nội, cô và Lý Nhạc từng gặp nhau, Lý Nhạc biết cô, nếu ngay cả toạ đàm của ông ấy cô cũng không đi, đến lúc đó bị phát hiện, vậy thì lúng túng lắm, huống chi toạ đàm của giáo sư Lý, quả thật rất đáng để nghe.

Diệp Quán Quán thay đồ nam, sau đó mang theo một bộ trang phục nữ đến, chuẩn bị đến trường học rồi thay.

Tư Dạ Hàn phải sắp xếp một buổi tiệc tối, tiếp đãi Mục tiên sinh.

Sau khi nói tạm biệt xong, Diệp Quán Quán và Tư Dạ Hàn cùng đi ra cửa, chờ việc của mình hết bận thì lại hội hợp, cùng đi tiệc.

Hai người chia nhau ra làm việc, rất nhanh Diệp Quán Quán đã đến hiện trường quay phim.

Học viện điện ảnh Đế Đô.

Hôm nay nơi bộ phim này lấy cảnh là ở đối diện học viện điện ảnh Đế Đô của bọn Diệp Quán Quán, cho nên cô mới mang đồ nữ theo, buổi chiều đổi quần áo xong thì có thể về thẳng để nghe giảng ngồi.

Lúc Diệp Quán Quán đến, đang là phần diễn của Cung Húc và Lạc Thần.

Hàn Tiễn Vũ đóng vai anh trai của Cung Húc trong phim, nghề nghiệp là giáo sư đại học, hôm nay ở trường học bên đây cũng có cảnh diễn, cho nên cũng ở đây.

Bởi vì độ nổi của mấy vị vai chính, mặc dù hiện trường đóng phim đã được phong tỏa, lúc này còn là thời gian vào học, nhưng xung quanh vẫn có không ít học sinh và người hâm mộ vây xem.

“Á á á á á—— Cung Húc Cung Húc Cung Húc!”

“Lạc Thần em yêu anh!”

“Tiện Vũ! Tiện Vũ nhìn bên này nè!”

“A a a a a trời ơi! Dáng vẻ Tiện Vũ tiểu thiên sứ đeo mắt kính thật sự quá đẹp trai xuất sắc rồi a a a!”

Diệp Quán Quán đến bên cạnh Hàn Tiễn Vũ, liếc mắt nhìn người đàn ông đang học kịch bản.

Ừ, hôm nay Hàn Tiễn Vũ mặc một thân âu phục màu xám tro nho nhã, đeo mắt kính, dáng vẻ ăn mặc của giáo sư, đúng thật là đẹp trai. . . . . .

Nếu không phải hai vị vai chính Cung Húc và Lạc Thần này cũng rất có giá trị nhan sắc, cô thật sự không dám nhờ Hàn Tiễn Vũ diễn cái vai phụ này, nếu không danh tiếng đều sẽ bị cậu ấy đoạt hết. . . . . .

“Đến rồi!” Hàn Tiễn Vũ thấy Diệp Bạch đến đây, lên tiếng chào hỏi cô.

Sau khi phát hiện tầm mắt của cô, Hàn Tiễn Vũ theo bản năng sờ mặt của mình: “Sao vậy? Hóa trang của tôi có vấn đề à?”

Diệp Quán Quán bật cười: “Không có gì, chỉ phát hiện hôm nay sự đẹp trai của cậu đã bước lên một tầm cao mới rồi, khó trách tiểu Yên Nhiên nhà tôi say đắm như vậy!”