Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 19

Chương 819: Hai người đàn ông tranh nhau một cô gái?

Editor: Á bì

Mấy ngày sau.

Vì Diệp Quán Quán đã mất đi quyền lực, Chử Hồng Quang điều cô tới chỗ khác làm.

Cùng lúc đó, chuyện ngoài lề của buổi chụp ‘sắc đẹp’ của Cung Húc và Dương Lộ Thiến đã bay đầy trời, tất nhiên Dương Lộ Thiến rất am hiểu mấy chuyện như vậy, lợi dụng góc độ chụp ra rất nhiều tấm ảnh sặc mùi mập mờ.

Scandal của Cung Húc và Dương Lộ Thiến lan tràn đầy trời, tất cả mọi người đều truyền nhau về tình mới của Cung Húc.

Bởi vì sự nổi tiếng của Cung Húc, vốn Dương Lộ Thiến đã bất ổn, bỗng tên tuổi được xuất hiện trước công chúng.

“Tình mới của Cung Húc đã lộ diện, nhà gái còn là đàn em cùng công ty”, “Bạn gái mới của Cung Húc, Dương Lộ Thiến xuất hiện thanh thuần”, “Cung Húc có niềm vui mới, Dương Lộ Thiến mỹ nữ ngàn năm gặp một lần”, “Cung Húc lại lần nữa rơi vào bể tình, theo đuổi đàn em xinh đẹp”….

Nhìn thấy những tiêu đề bát quái ở trên mạng, Cung Húc tức giận giậm chân, “Má nó! Thằng chó Thái Dũng Thắng! Ông đây liều mạng với mày! Ai là người theo đuổi đến cùng hả? Có phải là mặt B của mấy người hay không!”

Rêu rao như vậy, Cung Húc lại thấy được mấy cái bát quái:

Đọc FULL truyện tại đây

“Lạc Thần, Dương Lộ Thiến đêm khuya cùng nhau về tổ ấm”, “Lạc Thần, Dương Lộ Thiến mắt qua mày lại”, “Mối tình đầu Lạc Thần đang yêu hoa hậu giảng đường đẹp nhất Dương Lộ Thiến”…

Vẫn là mấy chiêu cũ, chụp mấy tình ảnh hư hư thật thật, sau đó cứ đánh tên lên.

“Ha ha ha, Lạc Thần, cậu bị trúng chiêu rồi!” Một giây trước Cung Húc còn nổi trận lôi đình, một giây sau thì cười trên nỗi đau của người khác.

Trên sofa, Lạc Thần thấy đủ loại bát quái của bản thân mình và Dương Lộ Thiến, đôi lông mày liền cau chặt.

Còn chưa lên mặt được bao lâu, Cung Húc lại bắt đầu nổi giận, “Má nó! Cung Húc, Lạc Thần vì ái mộ đàn em mà ra tay tàn nhẫn với nhau? Đây là cái quỷ gì vậy? Người phụ nữ này đang diễn trò quái quỷ đi!”

Trong tấm ảnh là Cung Húc và Lạc Thần đang đánh nhau, Dương Lộ Thiến lo lắng ở bên cạnh khuyên bảo, nhìn qua thì thật sự có chút giống với tiết mục cẩu huyết hai nam tranh một nữ.

Nhưng mà, trên thực tế thì đó chỉ là màn oán hận lẫn nhau giữa Cung Húc và Lạc Thần mà thôi, bình thường hai người bọn họ cũng giỡn như vậy, ở bên ngoài Lạc Thần luôn luôn lạnh lùng, nhưng lần nào Cung Húc cũng có bản lãnh trêu chọc lông của anh, hơn nữa người này luôn lấy việc trêu chọc Lạc Thần làm niềm vui của mình.

Trong tấm ảnh chỉ là Dương Lộ Thiến tự xen vào chuyện người khác chạy tới khuyên can mà thôi, kết quả lại bị xuyên tạc thành như vậy…

Chỉ ngắn ngủn trong vòng vài ngày, ba cái tên Cung Húc, Lạc Thần, Dương Lộ Thiến, đã nóng lên không biết bao nhiêu lần, quả thật Dương Lộ Thiến như ma cà rồng điên cuồng lợi dụng độ nổi tiếng của bọn họ.

Lợi dụng một mình Cung Húc còn chưa đủ, ngay cả Lạc Thần cũng không bỏ qua.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Dựa vào độ nóng của bọn họ, Thái Dũng Thắng tự mình chủ trương thay ba người đồng ý không ít phỏng vấn và tiết mục của đài truyền hình…

Lúc này sắc mặt của Cung Húc và Lạc Thần bắt đầu không được tốt.

Từ khi ra mắt tới nay Lạc Thần vẫn chưa bao giờ có scandal, hình ảnh cực kỳ tốt, nhưng sau khi nháo ra chuyện như vậy, khí thế của Dương Lộ Thiến ngày càng lớn, ảnh hưởng rất lớn tới hình tượng của anh.

Mặc dù Cung Húc nợ phong lưu nhiều, nhưng trong khoảng thời gian này bất luận là phương diện về danh tiếng hay là cá nhân đều tốt lên không ít, những cái này đều là kết quả do Diệp Quán Quán cố gắng làm ra, mục đích chính là chỉnh sửa lại hình tượng của Cung Húc.

Theo năm tháng dần tăng lên, không thể làm thần tượng cả đời, thì cần phải bắt đầu điều chỉnh lại hình ảnh.

Bây giờ Dương Lộ Thiến lại nháo ra như vậy, mọi thứ đã trở lại trước giải phóng.

Cung Húc và Lạc Thần sớm đã không phải là người ít nhân khí, lại càng không cần sử dụng mấy chiêu trò xấu xa để giữ gìn hào quang, ngược lại chuyện với nữ minh tinh sẽ ảnh hưởng xấu đến hình tượng của họ, cái bọn họ cần bây giờ chính là tích lũy danh tiếng và thực lực của mình.

Suy cho cùng Thái Dũng Thắng vẫn là vì nâng lên nghệ sĩ của hắn, Dương Lộ Thiến, mà thôi.