Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 186

Chương 986: Tai nạn chết người đấy

Editor: Mèo (meoancamam)

“Chết mẹ…”

Đồng tử Cung Húc đột nhiên co rút lại, xong đời rồi, gương mặt tuấn tú của hắn, quá vô sỉ, thế nhưng lại có thể hướng thẳng đến mặt hắn!

Trong khoảng thời gian ngắn, trong đầu Cung Húc hiện lên rất nhiều suy nghĩ, nghĩ hắn có trách nhiệm với gương mặt mỹ nam này, nếu như hắn bị hủy dung thì chắc chắn anh Diệp sẽ không cần hắn nữa…

Ngay trong nháy mắt khi Trương Uy ra tay, trong đôi mắt ngập nước của Kiều Kiều liền sáng lên đầy hưng phấn, cổ họng phát ra tiếng cười duyên dáng…

“Cung Húc!!!” Diệp Mộ Phàm hét lên.

Lạc Thần cũng thay đổi sắc mặt trong nháy, vẻ mặt tất cả mọi người đều bị dọa đến kinh sợ.

Một quyền này đấm xuống, sợ rằng bộ phim này của bọn họ hết quay rồi…

Nhưng ngay khi quả đấm của Trương Uy chỉ cách Cung Húc nửa bàn tay thì ngay giây sau đã nghe thấy âm thanh cơ thể bị va đập.

Dưới ánh mắt hoảng sợ của tất cả mọi người, chỉ thấy cánh tay nhỏ xinh của cô gái giúp việc kia, vững vàng chặn lại nắm đấm đầy sức mạnh của Trương Uy giữa không trung…

Sao… Sao lại có thể như vậy….

Thậm chí nụ cười ác độc của Trương Uy vẫn còn sót lại trên mặt ông ta, gương mặt cứng ngắc, cúi đầu nhìn nắm đấm của bản thân.

Đọc FULL truyện tại đây

“Mày…”

Sức mạnh của con nhóc này, sao có thể lớn như vậy?

Trương Uy ở đây vẫn chưa hoàn toàn phản ứng kịp thì ngay sau đó liền “Rầm – -” một tiếng, ông ta không khác gì con diều đứt dây, cả người bị kéo chỉ bằng một tay, cơ thể nặng nề va thẳng cột trụ La Mã.

“Phụt – -” Đầu Trương Uy lệch sang một bên, ngay khi va phải liền phun ra máu.

Mọi người cứ trơ mắt nhìn một tiểu loli mặc bộ váy giúp việc trực tiếp gọn lẹ ném một tên đàn ông cao lớn ra ngoài, thực sự giống như hiệu ứng chỉ có trong phim vậy.

Cung Húc trực tiếp há to miệng hình chữ O, Diệp Mộ Phàm theo bản năng dụi dụi mắt mình, vẻ không thể tin được.

“Khụ khụ khụ khụ…”

Mãi đến khi Trương Uy yếu ớt ho khan một hồi thì mấy tên tay chân xung quanh mới phản ứng kịp, cuống quít chạy tới chỗ ông ta.

“Đại ca!”

“Đại ca anh không có việc gì chứ!”

Mẹ nó! Rốt cuộc là chuyện gì đã xảy ra! Thế nhưng cô gái giúp việc kia lại có thể dùng một chiêu liền đánh bay đại ca rồi!

Vẻ mặt mọi người nhìn cô gái đều có chút kinh sợ, không nghĩ tới cô gái nhỏ này lại có thể khủng bố như vậy…

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Trương Uy ôm ngực, vẻ mặt u ám đến cực hạn, sao…sao có thể…thế nhưng ông lại bị một con nhóc đánh?

Sao ông ta có thể chịu được loại nhục nhã này…

“Bắt lấy cho tao… bắt lấy con nhóc chết tiệt kia! Tất cả xông lên cho tao!”

Dù cho bản lĩnh cô ta có không kém thì cũng chỉ có một người thôi!

“Mẹ! Bắt lấy con đĩ thối tha kia! Xông lên đi!”

Những tên ác ôn này gào lên, nhất thời cùng nhau ông đến chỗ Kiều Kiều…

“Xoẹt – -” Tên đàn ông trên tay có xăm hình hoa đánh một quyền đến chỗ tiểu loli.

Tiểu loli nhẹ nhàng vươn tay, nắm lấy cổ tay hắn, một giây sau…

“A a a – -”

Trong thời gian ngắn, tiếng kêu rên nổi lên khắp bốn phía phim trường hòa cùng tiếng xương cốt gãy vỡ khiến người ta sởn gai ốc, trong đó có một cây cột trụ La Mã bị va đến nỗi lung lay sắp đổ.

Đám người Diệp Mộ Phàm mắt thấy từng người từng người bị đánh, từ kinh ngạc chuyển sang kinh sợ, cuối cùng bắt đầu sợ hãi…

Cung Húc càng nhìn càng sợ hãi, nhất thời gào lên, “Mẹ… Mẹ nó… Em…em gái này… Không… Đại cơ… Ngừng đánh… Ngừng đánh đi… Đủ rồi! Còn đánh tiếp sẽ xảy ra tai nạn chết người đấy!”

Tiếc rằng đối phương hoàn toàn không nghe thấy, dáng vẻ kia, ánh mắt ánh lên màu máu kia đều thể hiện sự hưng phấn, thực sự khiến người khác lông tóc đều dựng ngược, không khác gì phim kinh dị.