Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 180

Chương 980. Xem mày còn điên cuồng thế nào

Editor: Nana Trang

Trợ lý thấy thế, hai mắt láo liên, che ở bên tai Thái Dũng Thắng mở miệng nói, “Thái tổng, thật ra đối phó với Diệp Bạch hoàn toàn không phiền phức như vậy. Lăn lộn trong giới giải trí, ai mà không có chút quan hệ với bảo kê, Diệp Bạch không quyền không thế ở Đế Đô, càng không có bảo kê gì, bên tổ bên kịch có mấy bảo vệ, hay là ngài đi tìm lão tam Trương giúp đỡ, tùy tiện gây chút phiền phức ở bên tổ biên kịch của anh ta, phim của bọn họ cũng đường mong sản xuất…”

Thái Dũng Thắng nghe vậy, ánh mắt lập tức sáng lên.

Không tệ! Sao anh ta không nghĩ tới nhỉ!

Hơn nữa đến lúc đó coi như tra ra được, cũng không ra được là anh ta làm.

“Chỉ là, chỗ lão tam Trương có dễ mời không?” Thái Dũng Thắng nhíu mày.

Trợ lý nhắc nhở, “Thái tổng ngài quên rồi à, lão tam Trương này từng có quan hệ với Cung Húc, hiện tại Cung Húc cha mặc kệ mẹ không quan tâm, lại rời khỏi Hoàn Cầu, ngài tùy tiện xúi giục mấy câu bên tai lão tam Trương, với tính tình của lão tam Trương, chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội này!”

Nghĩ tới đây, tâm trạng Thái Dũng Thắng lập tức tốt lên không ít, “Cậu nói không sai, đi, tối nay giúp tôi hẹn lão tam Trương!”

“Vâng, Thái tổng, tôi đi ngay!”

Đọc FULL truyện tại đây

Buổi tối, khách sạn sáu sao ở Đế Đô.

Một người đàn ông đầy cơ bắp, mặc áo ba lỗ màu đen, vẻ mặt không kiên nhẫn mở miệng, “Chuyện gì? Tìm tôi có chuyện gì?”

Thái Dũng Thắng vừa để diễn viên nữ ông mang tới rót rượu, vừa ân cần niềm nở mở miệng, “Anh Trương, quả thật có chút việc tìm anh giúp đỡ, gặp phải một cái gai, thật sự không hiểu phép tắc, muốn phiền anh dạy dỗ…”

Lão tam Trương cười lạnh một tiếng, “Tổng giám đốc Thái, ngài cho tôi là dân du côn sao?”

Thái Dũng Thắng nhanh chóng mở miệng nói, “Anh Trương, anh nói gì vậy! Anh là ai chứ, trong vòng tròn Đế Đô này có ai mà không biết ah chứ! Không phải Hoàn Cầu đều dựa vào anh trấn giữ sao!”

Lão tam Trương vốn là huấn luyện viên boxing, sau khi xuất ngũ thì làm bảo kê thời gian, kiếm được chút tiền thì tẩy trắng mở một công ty bảo vệ, toàn bộ bảo vệ của Hoàn Cầu đều thuê từ công ty anh ta.

Nghe nói như thế, vẻ mặt lão tam Trương mới hòa hoãn vài phần.

Thái Dũng Thắng tiếp tục nói, “Huống chi, anh Trương à, thằng nhóc thúi Cung Húc kia trước đó làm anh nhục nhã trước mặt đại chúng như vậy, chẳng lẽ anh không so đo chút nào? Không khỏi quá lợi cho thằng nhóc kia rồi?”

Lão tam Trương nghe vậy ánh mắt lập tức trầm xuống.

Trước đó anh ta nhìn trúng một diễn viên nữ, muốn cưỡng chế dành tới tay, kết quả bị thằng nhóc Cung Húc phá hư, còn bị làm nhục trước mặt đám đông.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Chẳng qua lúc đó Cung Húc là diễn viên ở Hoàn Cầu, có Chử Hồng Quang ở giữa hòa giải, cộng thêm Cung Húc có bố già của anh ta bảo vệ, anh ta chỉ có thể cứng rắn nuốt cục tức này xuống.

Thấy vẻ mặt lão tam Trương có dấu hiệu buông lỏng, Thái Dũng Thắng lập tức nháy mắt với trợ lý.

Trợ lý lập tức lấy cái vali ở bên cạnh tới, bên trong đều là tiền mặt.

Lão tam Trương thờ ơ liếc nhìn vali một cái, “Coi như tôi nể mặt Chử tổng!”

Thái Dũng Thắng nhanh chóng rót rượu cho anh ta, “Anh Trương, cảm ơn cảm ơn! Nhưng anh Trương à, nhóc con Diệp Bạch kia âm hiểm xảo trá, anh tuyệt đối cẩn thận chút, đứng trúng bẫy của cậu ta!”

Thái Dũng Thắng nhắc nhở.

Lão tam Trương uống cạn rượu trắng trong ly, “Yên tâm, lần này tôi đích thân đi.”

Thái Dũng Thắng lập tức vui mừng, “Đích thân anh Trương đi thì đương nhiên sẽ không có vấn đề gì rồi!”

Ha ha, ngược lại nhờ có thằng nhóc Cung Húc kia, nếu không lão tam Trương cũng sẽ không để bụng như vậy.

Hừ, Diệp Bạch, để xem mày còn điên cuồng thế nào