Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 157

Chương 957: Cậu tỉnh táo một chút

Edit: Tử Liên Hoa 1612

Hàn Tiễn Vũ thân thiết cúi người xuống cất tiếng chào cậu nhóc, “Đường Đường phải không? Chào cháu!”

“Em chào anh!” Cậu nhóc cũng lễ phép chào lại một tiếng.

Hàn Tiễn Vũ nhìn về phía người đại diện Phí Dương bên cạnh, “Anh Dương, báo khách sạn bên kia chuẩn bị thêm một suất ăn trẻ em.”

“OK!” Phí Dương gật đầu, rất nhanh đã sắp xếp xong.

Diệp Quán Quán: “Cảm ơn!”

Chính cô cũng không nhớ phải chuẩn bị cái này.

Sau khi kết thúc nghi lễ, tổ kịch bên này còn có liên hoan.

Rất nhanh những người khác bên kia cũng thăm hỏi xong, Diệp Mộ Phàm vừa nói chuyện với mấy nhân viên công tác bên cạnh, vừa đi vào.

Vừa mới bước vào, Diệp Mộ Phàm lập tức nhìn thấy bé trai nổi bật khác thường bên cạnh Diệp Quán Quán.

Mẹ nó……

Đọc FULL truyện tại đây

Diệp Mộ Phàm lập tức kéo Diệp Quán Quán đến một bên, “Đây là…… Đứa bé lúc trước em nói?”

“Đúng vậy!”

“CMN! Sao em lại dẫn nó tới tổ kịch?” Diệp Mộ Phàm không thốt nên lời.

Diệp Quán Quán mở miệng, “Cậu nhóc vừa đến Trung Quốc, tất cả đều không quen thuộc, để nhóc ở nhà một mình em không yên lòng, trước hết dẫn theo mấy ngày, bé rất ngoan, sẽ không ảnh hưởng đến công việc của em!”

Diệp Mộ Phàm đau đầu không thôi, “Trọng điểm không phải cái này được chưa? Em thật sự coi mình là mẹ của thằng bé đó rồi hả? Quá chuyên nghiệp rồi đấy!”

Diệp Quán Quán: “Được người ta nhờ vả, hết lòng làm việc cho người!”

Diệp Mộ Phàm nói nói, lộ ra vẻ mặt nghi ngờ, “Đứa nhỏ này……”

Diệp Quán Quán: “Làm sao?”

Diệp Mộ Phàm trầm ngâm, nhìn phong cách đứa nhỏ này hẳn không phải là đứa bé của nhà bình thường, hơn nữa sao anh cứ cảm giác ngũ quan xinh xắn kia có mấy phần giống em gái mình thế nhỉ?

Diệp Mộ Phàm không nhịn được mở miệng, “Sao anh cứ thấy vẻ ngoài đứa nhỏ này quả thật giống em vậy hả?”

Diệp Quán Quán dùng giọng điệu đương nhiên nói, “Nói nhảm, bởi vì em vốn là có điểm giống mẹ ruột bé, nếu không người ta cũng sẽ không tới tìm em đóng giả.”

Cách đó không xa, Nhiếp Đường Tiêu bị mấy nhân viên vây ở nơi đó nhét kẹo hơi liếc mắt nhìn về phía Diệp Mộ Phàm, vẻ mặt thoáng dụ đi một chút.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Vậy mà, ngay vào lúc này, từ cửa truyền tới tiếng ha hét phấn khởi: “Mina san! Tôi đã về rồi!”

Kèm theo tiếng hét tràn đầy máu gà*, chỉ thấy một cục màu vàng sáng bóng vui sướng nhảy nhót đi vào.

Tạo hình hôm nay của Cung Húc, thật sự là một lời khó nói hết……

Bên dưới người này là quần jean bị rách một lỗ lớn chỗ đùi, bên trên mặc áo khoác lông nhung màu vàng sáng, áo khoác này là hàng của một thương hiệu cao cấp hàng đầu nào đó, mặc dù cực kỳ đẳng cấp, nhưng không có minh tinh nào dám mặc vào.

Bởi vì mặc lên người giống hệt một con gà vàng, đã kinh người lại còn rất cồng kềnh, hiện trường cứ như bị tai nạn xe cộ.

Đã từng có một ca sĩ Rock and roll rất có cá tính mặc qua một lần, kết quả bị toàn bộ group trên net chế giễu.

Tên Cung Húc kia còn mặc bên trong một cái lưới đánh cá màu đen càng kinh người hơn, bên ngoài là áo khoác gà con màu vàng, nhưng chính là như vậy, vậy mà có thể mặc ra hiệu quả gợi cảm tới mê người, có thể nói là biến mục nát thành thần kì.

“Ha ha ha anh Diệp, có phải hôm nay em là gà con cực kỳ đẹp trai hay không!!!” Cung Húc đắc ý hếch cằm hả hê với Lưu Hải phía trước, sau đó giống như một con chim sẻ vàng vui sướng nhào về phía Diệp Quán Quán.

Trước khi người nào đó nhào tới, Diệp Quán Quán kịp thời đưa tay ra cản trở đường tiến của anh chàng, “Cậu tỉnh táo một chút……”

Người này, cả ngày cứ như là cắn thuốc lắc, Lạc Thần lại quá nặng nề, hai người này không thể trung hòa một chút được à?

“Ngao! Anh Diệp, có phải anh không yêu em rồi không? Không phải em là bảo bảo anh thích nhất sao!” Tên kia lại bắt đầu làm nũng như mọi ngày.