Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 153

Chương 953: Người mẹ thích nhất là ai

Editor: Táo đỏ phố núi

“Ầm ——” một tiếng, trong phòng của khách sạn xa hoa đột nhiên vang lên tiếng động, đống tài liệu trong tay của Hứa Dịch không bê vững, rầm rầm tất cả đều rơi xuống đất, bay tứ tán.

Trong lúc vô tình ánh mắt liếc nhìn được tin nhắn này trên điện thoại di động của Tư Dạ Hàn, cả người của Hứa Dịch sợ hết hồn.

Mẹ nó!

Anh ta đã nhìn thấy cái gì vậy trời!!!

Cho nên lúc này, người cầm điện thoại di động của tiểu thư Quán Quán đúng là người khác, người kia còn dùng điện thoại di động của tiểu thư Quán Quán gửi tin nhắn cho ông chủ nhà mình nói ‘Tối qua tôi và cô ấy ngủ cùng nhau’ . . .

Ngủ ở cùng nhau! ?

Uy lực của chín chữ này khi dính liền với nhau, nhất định chính là một quả bom nguyên tử hạng nặng!

Hứa Dịch sợ tới mức hồn phi phách tán cứng ngắc cổ nghiêng đầu nhìn về phía ông chủ nhà mình.

Được rồi, hơi thở trên người ông chủ nhà mình dường như là hạ thấp xuống trong nháy mắt, vẻ mặt lạnh lùng như băng, hai mắt thì đỏ như màu máu. . .

Vốn là ông chủ được tiểu thư Quán Quán vuốt đuôi điều dưỡng sắp tới mức mọc cánh thành tiên rồi, không kiêu, không giận, không nóng nảy, lần này thì được rồi, chỉ một buổi sáng trước giải phóng, cửa chính của địa ngục lại mở ra. . .

“Cửu . . . Cửu gia . . . Trong lúc này . . . Khẳng . . .Khẳng định là có hiểu lầm gì đó. . .” Hứa Dịch đã sợ tới mức nói không được lưu loát nữa rồi.

Nhưng mà vừa mới sáng sớm, điện thoại di động của tiểu thư Quán Quán lại ở trong tay của người khác, người kia lại còn dùng điện thoại của cô gửi đi tin nhắn như vậy, như vậy cũng khó giải thích!

Làm bậy!

Vì sao mỗi lần tiểu thư Quán Quán đều có thể không nói không rằng mà làm ra những chuyện khiến cho người ta sợ muốn chết như vậy!

Tư Dạ Hàn nhìn chằm chằm vào tin nhắn trên điện thoại di động kia, dường như trong nháy mắt chợt nhớ lại thái độ của Diệp Quán Quán khi nói chuyện với mình tối qua.

Lúc đó anh nói ngày mai sẽ trở về . . .

Nhưng thái độ của cô, hình như là không muốn anh trở về sớm như vậy . . .

Cũng không phải là anh muốn nghi ngờ cô, nhưng mà trực giác nói cho anh biết, lần này không giống mọi khi!

“Hứa Dịch, đặt chuyến bay tiếp theo trở về nước.”

“Nhưng . . .” Hứa Dịch còn muốn khuyên một câu, nhưng vừa nhìn nét mặt ông chủ nhà mình, lập tức bỏ đi suy nghĩ này, “Dạ! Tôi lập tức đi đặt vé!”

. . .

Ngoài cửa vườn hoa Tiểu Lâu.

Trong xe, Nhiếp Đường Tiêu nhìn chằm chằm vào câu ‘Cô ấy có lưu tên tôi, có thể trả lời vấn đề của cậu’ khuôn mặt nhỏ nhắn của cậu bé căng thẳng, trong đôi mắt đen lánh bùng lên lửa giận.

Cho tới khi gửi xong tin nhắn ‘Tối qua tôi và cô ấy ngủ chung’ thì sắc mặt lạnh lẽo của thằng nhóc này mới dịu đi mấy phần.

Nhưng mà, vừa nhìn thấy tin tức trong khung ghi chú tên tuổi, lập tức lại mím chặt môi lại.

“Bảo bối, mẹ đã trở lại! Chúng ta lên đường đi!”

Bên tai vang lên giọng nói dịu dàng của Diệp Quán Quán, Nhiếp Đường Tiêu vội vàng đem điện thoại trả lại vị trí cũ.

Diệp Quán Quán mở cửa xe, ngồi vào chỗ ghế lại, không hề phát hiện ra điện thoại cửa được bỏ vào cái giá ở trước mặt.

Bởi vì lo lắng rằng tới lúc đó mình bận rộn không có thời gian chăm sóc Đường Đường, Diệp Quán Quán đã mang theo cả Đường Bân và Tống Mạnh tới cùng.

Lúc này, thằng nhóc này lại khéo léo yên lặng ngồi ở đằng sau, hoàn toàn giống với ngày thường, cho nên Diệp Quán Quán cũng không phát hiện ra cậu có gì đó không đúng.

Trong đôi mắt của nhóc con, vẫn đang bùng cháy một tia ảo não.

Cậu biết mình không nên làm như vậy.

Nhưng mà vẫn cảm thấy tức giận!

Rõ ràng cậu mới chính là bảo bối mà mẹ yêu thích nhất!

Xe lặng lẽ chạy ở trên đường.

Diệp Quán Quán ở phía trước thì chuyên tâm lái xe, ở ghế sau, Nhiếp Đường Tiêu vẫn trầm mặc nãy giờ đột nhiên mở miệng, “Hai anh, có thể hỏi các anh một chuyện được không?”

Đường Bân và Tống Mạnh lập tức thẳng sống lưng.

Đường bân: “Dĩ nhiên có thể!”

Tống Mạnh: “Ngài hỏi đi, hỏi đi!”

Nhiếp Đường Tiêu: “Người mẹ thích nhất là ai?”

Nghe được vấn đề này, hai người hoảng sợ liếc mắt nhìn nhau, lập tức lông mao trên người dựng đứng hết lên.

Cái chủ đề này sợ là rất dễ mất mạng chứ không chơi!!!