Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 15

Chương 815: Bị mất trinh tiết.

Cô muốn xác định Hoàng Thiên sẽ lừa Từ Lâm quay theo kịch bản bộ phim kia hay không.

Hiện tại, kịch bản này cô dựa vào trí nhớ kiếp trước viết ra, giành đăng ký bản quyền trước Hoàng Thiên, hơn nữa đã được duyệt trong âm thầm.

Bộ phim này cô có thể trở mình hay không, quan trọng là con át chủ bài. . . . . .

Nếu như quân cờ này đi không được, tùy tiện rời khỏi Quang Diệu, nếu muốn Đông Sơn tái khởi, sẽ cực kỳ khó khăn.

Hiện tại, đầu tiên cô cần phải mau sớm trả sạch món nợ, hoàn toàn lấy lại quyền sở hữu căn nhà, hai là phải đợi tin tức chính xác từ bên Hoàng Thiên. . . . .

Bên này Diệp Quán Quán đang nói chuyện, một hồi tiếng chuông điện thoại di động reo dồn dập.

Đầu kia điện thoại truyền đến giọng nói tử nóng nảy không dứt của Đông Tử trợ lý Cung Húc, “Anh Diệp, không xong, Cung Húc. . . . . . Cung Húc cãi nhau với Thái Dũng Thắng. . . . . .”

Diệp Quán Quán hơi nhíu mày, “Thái Dũng Thắng? Không phải hôm nay các cậu chụp trang bìa tạp chí《 Sắc Đẹp 》 sao?”

Đông Tử mở miệng nói: “Đúng, nhưng Thái tổng giám mang theo nghệ sĩ dưới tay anh ta Dương Lộ Thiến cũng cùng đi, còn nói muốn để Dương Lộ Thiến cùng nhau Cung Húc chụp trang bìa, Cung Húc không muốn, cho nên làm rùm beng lên!”

Đọc FULL truyện tại đây

Không ngờ, Thái Dũng Thắng này đoạt công lao không nói, còn nhân cơ hội dẫn nghệ sĩ của mình cắm vào, lại dành công việc, lại đụng tới Cung Húc.

Thật là giỏi tính toán!

“Tôi lập tức tới đó.” Diệp Quán Quán nói xong cúp điện thoại.

“Quán Quán, xảy ra chuyện gì?” Gương mặt Diệp Mộ Phàm lo lắng.

Diệp Quán Quán: “Thái Dũng thắng xếp Dương Lộ Thiến vào trang bìa《 Sắc Đẹp 》.”

Diệp Mộ Phàm: “Dựa vào! Người này sao lại vô sỉ như vậy!”

Diệp Quán Quán: “Em đi xem một chút, anh đừng lo lắng cho em, nhanh đi làm chuyện của anh.”

. . . . . .

Cao ốc tạp chí《 Sắc Đẹp 》, bên trong phòng chụp ảnh.

“Anh Diệp!” Vừa nhìn thấy Diệp Quán Quán, Cung Húc đang cãi nhau với Thái Dũng Thắng lập tức bày ra bộ mặt giống như bị cướp mất trinh tiết, “Anh Diệp, em không quay nữa, em muốn về nhà!”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Thấy Diệp Quán Quán, Lương Sùng cố ý làm ra vẻ mặt kinh ngạc mở miệng, “Ai nha, Diệp tổng giám, sao anh tới đây?”

Đầu tiên Diệp Quán Quán cho Cung Húc một ánh mắt bình tĩnh chớ nóng, ngay sau đó nhìn về phía Lương Sùng, trực tiếp đi thẳng vào vấn đề mở miệng, “Tổng biên tập Lương, nếu như tôi nhớ không lầm, ban đầu chúng ta nói là để Cung Húc chụp trang bìa vào kỳ này.”

Trong con ngươi của Lương Sùng lóe qua một chút tinh quang, sau đó không nhanh không chậm mở miệng nói, “Diệp tổng giám, không đúng, hiện tại phải gọi ngài Diệp phó tổng rồi, vẫn chưa chúc mừng Diệp phó tổng thăng chức! Chuyện này, là như vậy, mặc dù tôi đồng ý để Cung Húc lên trang bìa kỳ này, nhưng không có nói những người khác, ngài nói có đúng không?”

Khóe miệng Diệp Quán Quán xẹt qua một cười lạnh, lại dám cùng cô chơi loại trò chơi chơi chữ này. . . . . .

Lương Sùng tiếp tục mở miệng, “Huống chi, hiện tại Tổng thanh tra nghệ sĩ bộ kinh tế là Thái tiên sinh, chuyện hai người chụp ảnh trang bìa, tôi đã bàn xong với ngài ấy.”

Mặc dù bây giờ Diệp Quán Quán nói dễ nghe là Phó tổng, nhưng người nào không biết quan hệ giữa Thái Dũng Thắng và Chử Hồng Quang, Chử Hồng Quang để anh đến truyền thông Quang Diệu là có ý gì, cho dù là nội bộ quang Diệu hay bên ngoài cũng đều rất rõ, bọn họ tự nhiên cũng biết người nào có quyền phát biểu hơn.

Hôm nay Diệp Quán Quán là Phó tổng, là một thùng rỗng chính cống, chỉ có một danh tiếng.

Lúc này, Thái Dũng Thắng dẫn theo Dương Lộ Thiến cười ha hả đi tới, “Diệp phó tổng, loại chuyện nhỏ này giao cho tôi là được rồi, cũng không cần làm phiền anh, anh xem Cung Húc cùng với Thiến Thiến của chúng ta là trai tài gái sắc, đứng chung một chỗ nhiều vui tai vui mắt, mọi người sẽ thích xem cái này, lại nói Thiến Thiến chúng ta vừa mới đóng vai chính một bộ phim truyền hình xong, danh tiếng đang cao, lượng tiêu thụ tạp chí kỳ này nhất định sẽ tăng cao!”