Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 134

Chương 934: Một cái hố sâu

Editor: Maria Nyoko

Diệp Y Y càng nghe càng cảm thấy có gì đó không đúng.

Diệp Mộ Phàm đang làm cái gì?

Hai cánh tay Lương Mỹ Huyên ôm ngực, xì khẽ một tiếng: “Tên nhóc kia, miệng lưỡi trơn tru! Cho đến bây giờ nói sang chuyện khác! Ta xem nó có thể kéo dài bao lâu. . . . . .”

Vẻ mặt Diệp Thiệu An ở một bên Diệp Hồng Duy nghiêm túc mở miệng: “Cha, tên nhóc Mộ Phàm giống cha nó, làm tổn hại lợi ích của công ty, lần trước nói nó lấy trộm cơ mật công ty hai người không tin, lần này lại trộm kịch bản công ty, lần này hai người đã tin chưa?”

Lương Mỹ Huyên cũng nói: “Cha, mẹ, tính chất chuyện này quá nghiệm trọng rồi, hai người không thể mềm lòng nữa, phải xử lý nghiêm, nếu không người ngoài xem Diệp gia chúng ta thế nào?”

Diệp Hồng Duy cùng vợ ở bên cạnh liếc nhau một cái, tất cả đáy mắt đều là vẻ thất vọng khó che giấu. . . . . .

Chẳng lẽ cháu ruột Diệp gia bọn họ, thật hoàn toàn không thể có thuốc chữa sao. . . . . .

Đọc FULL truyện tại đây

Âm thanh ở hội trường rất cao cấp, dưới ánh đèn cùng sang trọng nhất với đội hình truyền thông, Diệp Mộ Phàm tuyên truyền bộ mặt công ty mình, cuối cùng là một người đảm đương tuyên truyền, giới thiệu bộ phim sắp ra mắt, còn tuyên bố tin tức ngày mai khai máy. . . . . .

Ở hội trường phóng viên mà Diệp Y Y chuẩn bị trước dĩ nhiên là không ngồi yên.

“Diệp Mộ Phàm tiên sinh, hi vọng anh có thể nói trọng điểm, mà không phải nói sang chuyện khác.”

“Đúng, chúng tôi chỉ muốn biết, quý công ty có xâm quyền hay không, hơn nữa khi biết rõ xâm quyền, tiếp tục xâm phạm ích lợi người khác! Đối với chuyện lần này anh chuẩn bị xử lý như thế nào!”

Một người trong đó thân hình hơi mập mở miệng nói: “Diệp Mộ Phàm tiên sinh, không cần trốn tránh trách nhiệm, nếu làm, vậy thì công khai nói xin lỗi, bồi thường, lập tức dừng quay, ngưng chức quản lý hiện tại để kiểm điểm, thậm chí tôi cho là, công ty không chịu trách nhiệm như vậy, cũng không nên tiếp tục tồn tại nữa, nếu không phá hỏng nghành này, lại là u ác tính của làng giải trí!”

. . . . . .

Diệp Mộ Phàm gật đầu một cái: “Vị phóng viên này, tôi rất đồng ý cách anh nói.”

Ánh mắt Diệp Mộ Phàm quét qua toàn bộ, ánh mắt trở nên bén nhọn, một lát sau, cuối cùng mở miệng: “Tôi mới nói nhiều như vậy, chỉ muốn chứng minh một chút, công ty này, là máu là trái tim của tôi và bạn mình, so với người khác chúng tôi đều muốn giữ danh dự, tuyệt đối sẽ không làm ra loại chuyện phá hư quy tắc!

Thầy Đàm vẫn hi vọng tôi cho một lời giải thích với chuyện này, như vậy hiện tại, tôi cũng hi vọng, Thầy Đàm có thể cho tôi một lời giải thích!”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Đàm Chấn Tân không sợ hãi mà cười nói: “Hả? Diệp thiếu gia hi vọng tôi giải thích cái gì, có thể tùy tiện hỏi.”

Diệp Mộ Phàm mở miệng yếu ớt: “Thầy Đàm Chấn Tân, ông nói thời gian《 Thời đại yêu đương 》 hoàn thành là ba tháng trước thật sao?”

Đàm Chấn Tân: “Không sai.”

Diệp Mộ Phàm: “Ông chắc chắn? Có ai có thể chứng minh?”

Đàm Chấn Tân cười lạnh: “Trên file, e – mail, thời gian lưu lại cũng có thể chứng minh, lúc ấy tôi với tiểu thư Diệp Y Y còn thảo luận nội dung, tiểu thư Diệp Y Y cũng có thể làm chứng.”

Vì chứng minh lời mình nói, Đàm Chấn Tân còn kéo theo Diệp Y Y.

Diệp Mộ Phàm đào hố sâu, bảo đảm cũng kéo xuống nước không sót một người, lúc này mới hài lòng, tiếp tục mở miệng: “Được, ông luôn miệng nói bộ tác phẩm này là do ông sáng tác, hơn nữa thời gian hoàn thành là ba tháng trước, như vậy, tôi muốn hỏi. . . . . .

Trên màn hình lớn phía sau tôi, nội dung bộ này giống bộ《 Thời đại yêu đương 》một chữ không kém, hơn nữa tác phẩm đã hoàn thành nửa năm trước. . . . . . chuyện gì xảy ra?”