Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 131

Chương 931: Giải thích hợp lý

Editor: Maria Nyoko

Trên sân khấu, người dẫn chương trình đầy nhiệt tình nói hết lời mở đầu, sau đó do chủ tịch Diệp Hồng Duy lên sân khấu phát biểu.

Sau Diệp Hồng Duy, Tổng giám đốc Diệp Thiệu An tập đoàn Diệp Thị và giải trí Hoàng Thiên cũng lên sân khấu, người cao quý ưu nhã Tổng giám sát kinh tế nghệ sĩ của giải trí Hoàng Thiên, Diệp Y Y.

Dưới sân khấu, một số người lâu năm của giải trí Hoàng Thiên không nhịn được cảm khái.

“Ai, thật là sông có khúc người có lúc, ba năm trước đây đứng ở nơi đó người phát biểu còn là Diệp Thiệu Đình, nhưng chỉ chớp mắt, hôm nay một số người mới trong công ty, cũng đã không biết Diệp Thiệu Đình là ai, chỉ biết Diệp Thiệu An cùng đại tiểu thư Diệp Y Y. . . . . .”

“Không thể như vậy sao, đến nay chủ tịch không cho phép Diệp Thiệu Đình vào cửa chính công ty Diệp gia, ngày kỷ niệm tròn 20 năm quan trọng như vậy, cũng chỉ có tiểu bối Diệp Mộ Phàm này được phép đi tới đây!”

“Chỉ là, gần đây nhìn thái độ chủ tịch cùng phu nhân đối với Diệp Mộ Phàm, tôi thấy tương lai quyền thừa kế rơi vào trong tay ai, cũng chưa biết chừng!”

“Ông quá ngây thơ, người ngu ngốc như Diệp Mộ Phàm, sao có thể là đối thủ với Diệp Y Y! Kết quả tốt nhất chẳng qua cũng về nhà vớt vài đồng tiền mà thôi, muốn nhúng tay vào công ty? Chỉ là người si tâm mộng tưởng thôi. . . . . .”

Đọc FULL truyện tại đây

“Đây cũng là. . . . . .”

Rất rõ ràng, cả giải trí Hoàng Thiên cũng không có người coi trọng Diệp Mộ Phàm, cũng chỉ là thái độ chuyển biến tốt đối với anh ta, mới hàn huyên mấy câu cùng anh ta, coi như là cho chủ tịch mặt mũi.

Cả lễ kỷ niệm đều tiến hành trong không khí vui vẻ nhiệt liệt.

Sắp đến thời gian kết thúc, đến phần truyền thông phỏng vấn.

Các công ty truyền thông nổi danh tự động bao quanh Diệp Hồng Duy, Diệp Thiệu An, Diệp Y Y và vài người đứng đầu cao cấp.

Trừ mấy người ở ngoài, bên cạnh Diệp Y Y còn có đạo diễn Liêu Hiểm Phong, biên kịch vàng Đàm Chấn Tân, cùng với một nam một nữ diễn viên chính.

Diệp Y Y đứng trước vô số ống kính, đối với các công ty truyền thông nói, “Nhân dịp hôm nay, vừa đúng lúc tôi cũng muốn chia sẻ một tin tức tốt cùng mọi người, tác phẩm tâm huyết mới nhất của đạo diễn Đàm Chấn Tân《thời đại yêu đương 》 sắp khởi quay, hi vọng mọi người có thể ủng hộ nhiều hơn. . . . . .”

Nhóm truyền thông vừa nghe lập tức rối rít chúc mừng.

“Vậy thì mọi người rất mong đợi, mấy năm này chất lượng kịch bản của Thầy Đàm càng ngày càng cao, mới mẻ độc đáo, từng câu chuyện đều cảm động lòng người, không biết bộ 《thời đại yêu đương》, linh cảm của Thầy Đàm xuất phát từ đâu, lại mang đến cho chúng ta niềm vui mừng như thế nào đây?”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

“Cái kịch bản này là ta mới vừa hoàn thành ba tháng trước, vì hoàn thành bộ tác phẩm này. . . . . .”

Câu hỏi của phóng viên, Đàm Chấn Tân đã sớm biết trước, vì vậy thao thao bất tuyệt nói đến quá trình sáng tác cùng gian khổ của mình, mục đích gì rất rõ ràng, khiến truyền thông có ấn tượng ban đầu, càng thêm tin tưởng bộ tác phẩm này, ông ta mới là người sáng tác.

Quả nhiên, sau khi truyền thông nghe xong tất cả đều bày tỏ khâm phục và ca ngợi.

Đàm Chấn Tân không quên nịnh hót, nhìn về Diệp Y Y nói: “Chư vị quá khen, toàn dựa vào thưởng thức của tiểu thư Diệp Y Y, tôi mới có thể có cơ hội phát huy tài năng. . . . . .”

Đàm Chấn Tân vừa nói chuyện, ngay vào lúc này, điện thoại di động của ông ta vang lên.

Đàm Chấn Tân lơ đãng liếc mắt mở ra nhìn, sau đó, trước mặt tất cả truyền thông, trước mặt mọi người sắc mặt đại biến, hơn nữa bật thốt lên, lớn tiếng nổi giận nói: “Đây quả thực buồn cười!!!”

Nhóm truyền thông thấy Đàm Chấn Tân đột nhiên giận dữ, tất cả đều hai mặt nhìn nhau.

“Ách, Thầy Đàm, đã xảy ra chuyện gì?”

Vẻ mặt Đàm Chấn Tân giận đến mất lý trí, trực tiếp đi tới Diệp Mộ Phàm, đưa nội dung trên điện thoại di động đưa tới trước mắt của anh: “Diệp đại thiếu gia! Xin anh cho tôi một giải thích hợp lý!”