Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 130

Chương 930: Em gái quan sát rất kỹ!

Điệu nhảy thư nhất nhanh chóng kết thúc.

Trong hội trường này tất cả đều là người trong giới, giỏi nhất chính là nhìn mặt nói chuyện, ngay lập tức có người đẹp thử thăm dò đi về phía Diệp Mộ Phàm.

“Diệp công tử, có hứng thú nhảy một bản không?”

Diệp Mộ Phàm liếc mắt nhìn người đi tới, hai mắt lập tức sáng lên.

Trong hội trường, tất cả đều là nghệ sĩ hạng nhất và siêu hạng nhất của giải trí Hoàng Thiên, chẳng hạn như cô gái trước mặt này chính là Tiểu Hoa – một nữ nghệ sĩ hạng nhất mới nổi, là nữ thần hấp dẫn biết bao nhiêu đàn ông.

Chậc, cô em này không tệ, với ánh mắt kén chọn của anh mà cũng có thể đánh giá tám phần rồi. . . . . .

Diệp Mộ Phàm không chút do dự mở miệng, “Dĩ nhiên. . . . . .”

Diệp Quán Quán ở bên cạnh thấy thế, nhấp một ngụm nước thản nhiên liếc anh một cái.

Diệp Mộ Phàm lập tức lạnh sống lưng, lời nói đã đến khóe miệng lập tức quẹo khúc quanh, “Khụ, dĩ nhiên đây là vinh hạnh của tôi, chỉ có điều thật sự xin lỗi, mấy ngày nay quá bận rộn, tình trạng thân thể không được tốt lắm, sợ mạo phạm Ân tiểu thư!”

Từ sau khi thoát hỏi hố lửa Thẩm Mộng Kỳ, điều Diệp Quán Quán lo lắng nhất chính là anh sẽ khôi phục lại dáng vẻ lãng tử phong lưu trước kia, cho nên hạ lệnh sắt cho anh không được ăn chơi đàng điếm, đặc biệt là không cho dính dáng đến nữ minh tinh.

Bởi vì Thời Đại Chư Thần không có nữ nghệ sĩ nên anh mới xem như an phận, chứ nếu đặt anh vào Hoàng Thiên, không phải như sói vào bầy cừu à? Cho nên Diệp Quán Quán phải quan sát anh thật kỹ.

“Như vậy à. . . . . . Vậy lần hẹn cơ hội lần sau nhé!” Dĩ nhiên người đẹp nghe thấy ý từ chối nhã nhặn trong lời nói của Diệp Mộ Phàm, chỉ đành phải rời đi, đồng thời trong mắt không khỏi hiện lên vẻ hoài nghi.

Những người đến gần cô em gái này cũng không ít, chỉ có điều tất cả đều bị Diệp Mộ Phàm đẩy đi, toàn bộ hành trình cũng yên phận mà đợi bên cạnh Đàm Nghệ Lan.

Tối nay, không ít người xung quanh đều đang chú đến mấy người Diệp Mộ Phàm, đối với lần này tất cả đều rất là bất ngờ.

Hoa hoa công tử Diệp Mộ Phàm đã đổi tính rồi?

Đàm Nghệ Lan vẫn luôn bí mật quan sát cháu trai của mình, thấy hôm nay ngay cả tính chơi đùa cũng kiềm lại, dĩ nhiên càng thêm hài lòng mấy phần, ấm giọng mở miệng nói, “Người trẻ tuổi giao tiếp nhiều cũng là bình thường, không cần cứ đứng bên cạnh bà đâu.”

Diệp Mộ Phàm khôn khéo nói, “Giao tiếp lúc nào thì chả được ạ, nhưng thời gia con ở cùng bà nội thì không nhiều lắm. . . . . .”

Nghe được lời này, trong lòng Đàm Nghệ Lan lại mềm đi không ít, “Con đó, không phải lúc trước đã nói với con rồi sao, không có việc gì thì quay về lúc nào cũng được, có phải ai lại chọc tức con không?”

Nghĩ đến chuyện ở nhà cũ ngày đó, Đàm Nghệ Lan nhìn về phía Lương Mỹ Huyên ở bên cạnh, vẻ mặt lại thêm mấy phần ngăn cách, mở miệng nói, “Mộ Phàm, nơi này cũng là nhà của con, ông nội bà nội vẫn còn chưa chết, không ai dám không cho con về nhà!”

Lương Mỹ Huyên nghe lời này, quả thực tức giận gần chết, cố tình chỉ có thể tiếp lời phụ họa, “Mẹ nói rất đúng, Mộ Phàm à, con và Quán Quán cũng thế, đừng chỉ lo công việc, bình thường phải trở về nhiều một chút. . . . . .”

Đáng chết! Quả nhiên vẫn là máu mủ ruột thịt bày ở đây sao? Huống chi Diệp Mộ Phàm còn là cháu ruột duy nhất, quả nhiên không phải dễ giải quyết như vậy đấy!

Tuyệt đối không được, thật vất vả bà ta mới đạt được nhà họ Diệp vào trong tay, sao có thể để cho cả nhà người phụ nữ Lương Uyển Quân kia cướp đi. . . . . .

Lương Mỹ Huyên không biến sắc nháy mắt với Diệp Y Y.

Diệp Y Y dịu dàng mở miệng nói, “Bà nội, bên phía ký giả cũng đã sắp xếp xong xuôi, bây giờ chúng ta bắt đầu được chưa ạ?”

Đàm Nghệ Lan gật đầu một cái, “Được, bắt đầu đi!”

Rất nhanh, buổi lễ long trọng tròn hai mươi năm chính thức bắt đầu, truyền thông được mời lục tục vào sân.

Minh tinh nổi tiếng lục tục giẫm lên thảm đỏ để bước vào hội trường, bên trong đầy những ngôi sao lóng lánh, nói nhà họ Diệp chiếm giữ nửa giang sơn Làng giải trí đúng là không quá chút nào.