Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 13

Chương 813: Tạo cơn sốt.

Diệp Quán Quán vừa mới trở lại, trợ lý nhỏ lập tức lo lắng mở miệng: “Diệp tổng giám, không xong!”

Diệp Quán Quán: “Thế nào?”

“Xế chiều hôm nay không phải ngài hẹn Tổng biên tập Lương sao? Kết quả Thái tổng giám mới nhậm chức trực tiếp dẫn người đi, còn nói bắt đầu từ hôm nay, tất cả công việc hợp tác liên quan tới nghệ sĩ, tất cả đều do anh ta phụ trách!”

Trợ lý nhỏ càng nói càng tức giận, “Anh Diệp, Thái Dũng Thắng này cũng quá phận rồi, rõ ràng là anh thành hợp tác, coi như anh chuyển công tác, cũng có thể do anh hoàn thành mới đúng, sao anh ta có thể đoạt đi chứ, như vậy công lao cuối cùng chẳng phải là cho anh ta sao?”

Rõ ràng mình bàn hơn một tháng mới thành hợp tác, giữa đường bị cướp mất như vậy, vẻ mặt Diệp Quán Quán không chút biến hóa chút nào, nhàn nhạt mở miệng nói: “Anh ta có bản lãnh giành, cũng phải có bản lãnh ăn hết đi. . . . . .”

Trong phòng bao một khách sạn cao cấp ở đế đô.

Đọc FULL truyện tại đây

“Tổng biên tập Lương, giới thiệu với ngài một chút, đây là cấp dưới của tôi chính là người mới, Dương Lộ Thiến! Thiến Thiến, còn không nhanh rót rượu cho Tổng biên tập Lương, 《 Sắc Đẹp 》 là tạp chí số một trong nước, ngay cả tạp chí có uy tín lâu năm như 《VIVI》 cũng bị ngài ấy đè ép một đầu, bao nhiêu người phải cúi đầu tranh giành để được xuất hiện trên 《 Sắc Đẹp 》đấy!” Thái Dũng Thắng niềm nở dẫn dắt cấp dưới chính là mỹ nữ mới bồi rượu.

Là người cũng thích nghe lời hay, Lương Sùng cũng không ngoại lệ, nghe vậy tâm tình rất tốt mở miệng nói, “Thái tổng giám quá khen.”

“Tổng biên tập Lương không cần khiêm tốn, tôi hoàn toàn nói thật ha ha. . . . . .” Thái Dũng Thắng vừa nói chuyện, vừa nháy mắt cho nữ nghệ sĩ bên cạnh.

Dương Lộ Thiến lập tức hiểu ý, bưng ly rượu đi về phía Lương Sùng, thân thể dán hết sức, “Tổng biên tập Lương Thiến Thiến mời ngài một ly!”

Qua ba lần rượu, Thái Dũng Thắng nịnh nọt đủ kiểu, đợi dụ dỗ được người cũng không sai, nhân cơ hội mở miệng nói, “Tổng biên tập Lương, Thiến Thiến là nghệ sĩ mới của chúng tôi, tất cả tài nguyên cũng sẽ ưu tiên cho cô ấy, vừa rồi chỉ là đùa giỡn, tương lai sẽ có nhân khí bất khả hạn lượng, ngài xem, bìa tạp chí lần này có thể để cho Thiến Thiến thử một chút được không. . . . . .”

Nghe đến đó, Lương Sùng lập tức hơi nhíu mày, uống rượu thì uống rượu, về công viêc anh sẽ không qua loa, có thể làm được vị trí Tổng biên, tự nhiên không phải là người ngu, tùy tiện bị người lừa gạt đôi câu liền tin.

Đầu năm nay người mới vào rất nhiều, Dương Lộ Thiến này cũng chỉ là một người trong đó, cho dù đưa cho tài nguyên lớn nhất, nhưng cũng chỉ là bất ôn bất hỏa.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Loại vị cà ri này, còn chưa có tư cách lên tạp chí của anh, nếu như anh biết hôm nay Tổng giám chuẩn bị kín đáo đưa cho anh loại nghệ sĩ này, anh cũng sẽ không tới ăn bữa cơm này.

Lương Sùng không biến sắc mở miệng nói, “Thái tổng giám, tôi nghĩ, không phải ngài đã nghĩ sai rồi chứ? Trước đó Diệp tổng giám nói với tôi, là để Cung Húc lên bìa tạp chí kỳ này của chúng tôi, bên phía tôi cũng định ra chủ đề mà cậu ấy phải chụp, phía bên anh lại đột nhiên thay đổi người, tôi sợ không cách nào tiếp tục hợp tác!”

Thái Dũng Thắng ho nhẹ một tiếng, mở miệng nói, “Tổng biên tập Lương, ngài đừng nóng vội, đừng nóng vội, tôi đương nhiên sẽ không đổi người rồi, ý của tôi là, ngài xem có thể để Thiến Thiến lên bìa tạp chí cùng với Cung Húc hay không?

Đối với hình tượng của Cung Húc ngài là biết, nhưng trong khoảng thời gian gần đây lại thay đổi thái độ bình thường, đột nhiên tu thân dưỡng tính, không quen bạn gái nữa, thậm chí ngay cả một chút tin tình cảm cũng không có, lần này bên ngoài đều vô cùng tò mò. . . . . .

Ngài nghĩ, nếu như lúc này truyền ra chút gì? Có phải sẽ tạo ra cơn sốt cực kỳ lớn? Đến lúc đó lượng tiêu thụ tạp chí của ngài chẳng phải. . . . . .”

Ám hiệu của Thái Dũng Thắng đã coi như hết sức rõ ràng.

Anh không chỉ muốn cướp công lao Diệp Quán Quán, còn phải tạo cơn sốt cho Cung Húc, lợi dụng Cung Húc nâng người mới của anh lên. . . . . .