Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 128

Chương 928: Bọn họ bị điên à?

Edit: Thu Lệ

Sau khi Diệp Quán Quán đã quyết định, Cung Húc, Lạc Thần lập tức đi chuẩn bị buổi họp ký giả cho ngày mai.

“Anh phải làm cái gì?” Diệp Mộ Phàm hỏi.

“Anh đi cùng em, buổi tối chúng ta tổ chức buổi họp ký giả.” Diệp Quán Quán nói xong, đưa cho anh một túi hồ sơ.

“Đây là cái gì?” Diệp Mộ Phàm nghi ngờ nhận lấy, lấy đồ vật bên trong ra.

Sau khi thấy rõ những thứ đó là cái gì, ánh mắt của Diệp Mộ Phàm lập tức sáng lên, “Mẹ nó! Những thứ này là. . . . . . Em lấy được những chứng cứ này từ đâu hả? Có những thứ này chúng ta còn sợ cọng lông, hoàn toàn có thể phản cáo Hoàng Thiên và Đàm Chấn Tân xâm hại quyền tác giả rồi! Anh sẽ đi chuẩn bị hội trường, phải mời tất cả ký giả triệu tập buổi họp ký giả!”

“Đợi chút.” Diệp Quán Quán gọi anh lại.

“Thế nào?”

“Hiện tại công ty chúng ta mới vừa thành lập, tiền bạc rất eo hẹp, chuẩn bị hội trường, mời chiêu đãi truyền thông, phí tuyên truyền, không cần tiền sao?” Diệp Quán Quán nhíu mày.

“À? Vậy bây giờ phải làm sao, số tiền này nhất định không có cách nào tiết kiệm đâu. . . . . .” Diệp Mộ Phàm không hiểu.

Đọc FULL truyện tại đây

Diệp Quán Quán cười cười, “Gấp cái gì, Hoàng Thiên sẽ tốn tiền giúp chúng ta chuẩn bị hội trường hạng nhất, mời truyền thông khắp thành phố, tổ chức một buổi họp ký giả trọng thể.”

“Em nói cái gì? Hoàng Thiên chuẩn bị giúp chúng ta? Làm sao có thể! Bọn họ bị điên à?” Diệp Mộ Phàm không hiểu ra sao.

Diệp Mộ Phàm đang muốn mở miệng hỏi tiếp thì lúc này bỗng vang lên tiếng chuông điện thoại di động, là Diệp Y Y gọi tới.

Diệp Mộ Phàm lập tức nhíu chặt chân mày, “Lúc này Diệp Y Y gọi điện thoại cho anh làm gì?”

Khóe miệng Diệp Quán Quán hơi nhếch lên: “Nhận đi.”

Diệp Mộ Phàm nghiêm mặt nhận điện thoại, “Có chuyện gì sao?”

“Mộ Phàm, hôm nay là kỷ niệm 20 năm thành lập của công ty giải trí Hoàng Thiên, buổi tối sẽ tổ chức lễ kỷ niệm tròn hai mươi năm anh và Quán Quán cùng tới đi!” Bên kia điện thoại di động truyền đến giọng nói khách sáo lễ độ của Diệp Y Y.

Diệp Mộ Phàm lập tức nhíu chặt chân mày.

Diệp Y Y lại có lòng tốt mời bọn anh đến sự lễ kỷ niệm tròn hai mươi năm của Hoàng Thiên sao?

Chớ không phải là Hồng Môn Yến gì đó à. . . . . .

Giống như chỉ sợ Diệp Mộ Phàm không đến, Diệp Y Y lại mở miệng nói, “Em đã nói với ông nội bà nội, ông bà đều đồng ý để bọn anh tới cho nên không cần lo lắng.”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Diệp Mộ Phàm vừa nghe, đang muốn từ chối đột nhiên nghĩ đến những lời Diệp Quán Quán vừa mới nói, vì vậy lập tức sửng sốt một chút.

Chẳng lẽ đây chính là. . . . . . Có người tốn tiền giúp bọn anh chuẩn bị buổi họp ký giả trọng đại mà Quán Quán nói?

Con ngươi Diệp Mộ Phàm đảo một vòng, lập tức mở miệng: “Được rồi, tôi sẽ đến đúng giờ!”

Bên kia điện thoại di động, Diệp Y Y che giấu giễu cợt trong giọng nói, dịu dàng mở miệng, “Được, vậy em sẽ sai người đến đưa thiệp mời cho bọn anh, Mộ Phàm anh đừng để ý, người gác cổng mới tới có thể không biết anh và Quán Quán, gửi thiếp mời sẽ thuận tiện hơn chút. . . . . .”

“Không có việc gì, tôi hiểu, dĩ nhiên hiểu, ông bà nội chịu để cho tôi đi tham gia thì tôi đã rất vui vẻ rồi.”

Sau khi cúp điện thoại, Diệp Mộ Phàm lập tức hỏi, “Cho nên, Quán Quán em chuẩn bị biến buổi lễ kỷ niệm tròn hai mươi năm của Hoàng Thiên thành buổi họp ký giả của chúng ta?”

Cách dồn ép này. . . . . . Đâu chỉ có long trọng. . . . . .

Buổi lễ long trọng kỷ niệm giải trí Hoàng Thiên tròn hai mươi năm đã bắt đầu chuẩn bị từ ba tháng trước, đủ loại trang báo ùn ùn kéo đến tuyên truyền tạo thế.

Vì vượt trên danh tiếng giải trí Hoàn Cầu, chứng tỏ Hoàng Thiên làm ông trùm dồn ép, lần này Hoàng Thiên thuê trung tâm hội triển lãm quốc tế đắt nhất Đế Đô, đến lúc đó tất cả ký giả truyền thông nổi tiếng khắp thành phố đều sẽ có mặt, từ nơi tuyên truyền đến rượu, để tổ chức buổi lễ long trọng này phải tốn một con số kếch xù.