Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 123

Chương 923: Em muốn nghe cái nào?

Diệp Quán Quán lên mạng đến nửa đêm mới đi ngủ, sáng hôm sau, bị điện thoại của Diệp Mộ Phàm đánh thức.

“Alo! Anh trai…. ……..” Diệp Quán Quán mơ mơ màng màng nhận điện thoại rồi nói.

Diệp Mộ Phàm vội vàng nói: “Một tin tốt, một tin xấu, em muốn nghe cái nào?”

Diệp Quán Quán: “tùy ý….”

Diệp Mộ Phàm: “Tin tốt đi, anh dựa theo cách của em chỉ, theo lời Từ Lâm nói, sẽ không động đến tất cả nội dung kịch bản của anh ta, giữ lại kịch bản ban đầu, cả hành trình đều để cho anh ta tham gia quay phim, hơn nữa còn để cho anh ta đến công ty của chúng ta, đích thân trao đổi với Cung Húc và Lạc Thần.

Trong khoảng thời gian này Cung Húc và Lạc Thần chuẩn bị rất chu đáo, biểu hiện cũng không tệ, Từ Lâm đã đồng ý mang toàn bộ tác phẩm cho chúng ta quay!”

“Vậy là tốt rồi.” Diệp Quán Quán nghe vậy thở phào một hơi.

Bởi vì cô biết rõ, kịch bản này làm tâm huyết của Từ Lâm, anh ta yêu cầu vô cùng cao, cho nên trước đây rất lâu anh ta đã nói với Cung Húc và Lạc Thần biết kịch bản, nghiên cứu kịch bản, sau khi hiểu rõ kịch bản, lại đi trao đổi với Từ Lâm, như vậy mới có thể làm anh ta cảm động.

Từ Lâm ở trong vòng hỗn độn này, có quan hệ rất lớn với tính cách của anh ta, kịch bản của anh ta chẳng những không được ký tên, còn thường xuyên bị thay đổi nội dung kịch bản.

Thay vì nói anh ta có quyền tác giả, thật ra anh ta mới là người dẫn dắt cuối cùng, làm cho anh ta không nhịn được rời khỏi Hoàn Thiên, đích thân mang theo một tác phẩm đã hoàn thành, muốn quay một tác phẩm của riêng mình.

Nhưng ở kiếp trước, không đợi anh ta hoàn thành lý tưởng của mình, đã bị Hoàng Thiên hủy diệt hoàn toàn, không chỉ hủy diệt cuộc sống và nghề nghiệp của mình, còn bồi thường hợp đồng công ty đến tán gia bại sản.

Đến cuối cùng, Hoàng Thiên hủy diệt bộ phận <<sinh tử một đường>> của anh ta gọi là không phù hợp với thị trường <<Nhà Nước nghĩa lớn>>, đổi thành vỡ kịch tình yêu <<yêu đương thời đại>>.

Tuy rằng sau này cũng nhận được thành công rất lớn, nhưng đối với Từ Lâm, tác phẩm của mình không chỉ bị cưỡng chế trộm đi, còn rút sạch linh hồn, e rằng là một chuyện đau khổ nhất.

“Vậy còn tin xấu?” Diệp Quán Quán nói.

Giọng điệu Diệp Mộ Phàm hơi đông lại: “Tin xấu là, ngay lúc chúng ta vừa ký kết với Từ Lâm không lâu, bên Hoàng Thiên đột nhiên tìm được Từ Lâm, nói Từ Lâm trộm tác phẩm mới của ông ta! Muốn truy cứu pháp luật để anh ta chịu trách nhiệm.

Hoàng Thiên này đã lộ rõ bộ mặt thật xấu xa, Đàm Chấn Tân kia đã không giải thích được gì, trước kia giá trị duy nhất của ông ta chính là huy chương vàng nhà biên kịch vàng. Nói cho cùng Từ Lâm là đệ tử của ông ta, trên thực tế chính là tay súng của ông ta!

Đàm Chấn Tân còn chưa bóc lột giá trị của Từ Lâm đủ, sao có thể để anh ta ra mặt, Từ Lâm đột nhiên muốn ra ngoài làm, ông ta sẽ không bỏ qua cho anh ta, mà Hoàng Thiên cũng hy vọng vào huy chương vàng nhà biên kịch vàng, cho dù biết rõ kịch bản này của người nào, cũng giả vờ như không biết, còn muốn tố cáo ngược lại là Từ Lâm trộm tác phẩm mới của Đàm Chấn Tân.”

“Được, tình hình này em đã biết.” Giọng điệu của Diệp Quán Quán không chút gợn sóng nào, được rồi, tất cả đều nằm trong kế hoạch của cô.

“A! Em biết còn bình tĩnh như vậy? Em có biết chúng ta vừa ký kết với Từ Lâm, công ty của chúng ta cũng phải bị dính líu vào, huống chi Diệp Thiệu An và Diệp Y Y biết anh và bạn cùng mở công ty, càng sẽ không bỏ qua cơ hội chơi anh, Hoàng Thiên nhất định muốn tố cáo công ty của chúng ta!” Giọng điệu của Diệp Mộ Phàm lo lắng không thôi.