Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 114

Chương 914. Thái tử nhỏ của gia tộc họ Nhiếp

Edit: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết

Tiếng nói của Đường Long vừa ngừng, trong nháy mắt, Quách Địch vốn đang rên rỉ trong vũng máu bỗng choáng váng, ngay cả đau đớn cũng quên sạch. Gã nhìn ánh mắt của đứa bé trai, giống như nhìn thấy cái gì đó cực kỳ đáng sợ…

“Nhiếp… Gia tộc họ Nhiếp… Gia tộc họ Nhiếp ở châu lục độc lập… Vậy thân phận của nó là…”

Đường Long khẽ cười một tiếng, mở miệng: “Phó đội trưởng Quách, anh cho rằng là ai?”

Quách Địch đã hoàn toàn choáng váng, dường như không nghe ra tiếng thì thào của gã: “Gia tộc họ Nhiếp… Thái tử…”

Không chỉ có Quách Địch, mấy tên lính đánh thuê ở bên cạnh cũng sợ tới mức mặt cắt không còn giọt máu.

Bầu không khí trở nên đáng sợ, tĩnh mịch.

Lúc này, Quách Địch mới lăn lộn suy yếu hồi nãy bỗng giống như tia chớp giật, gã xoay người đứng dậy, nhào về phía người đàn ông gầy gò.

Đọc FULL truyện tại đây

Nói đúng hơn là nhào về phía cây đao trong tay đối phương —

Một giây sau đã nhìn thấy Quách Địch đưa cổ vào đao trên tay người đàn ông gầy gò, tự cắt cổ, ngã lăn ra đất, không còn tiếng động.

Thấy Quách Địch sợ hãi đến mức phải tự mình nhào vào lưỡi đao để tự sát, những tên lính đánh thuê khác càng không dám thở mạnh tiếng nào, tất cả bọn họ còn may, nghe lời đội trưởng, không vội vàng ra tay như Quách Địch.

Tư Minh Lễ và Tư Dật Khiêm trông thấy cảnh ấy qua video clip trò chuyện, hai người liếc nhau một cái, vẻ mặt không thể tin nổi, ngay cả cất tiếng nói cũng không dám.

Bắc Âu… Châu lục độc lập… Gia tộc họ Nhiếp…

Mấy từ đó hệt như những quả bom nguyên tử, chấn động tới mức khiến hai người hồn bay phách tán.

Thậm chí ngay cả “châu lục độc lập”, bọn họ còn không biết đó là gì. Đừng nói đến gia tộc họ Nhiếp, tất cả những gì liên quan đến châu lục độc lập, bọn họ đều nghe từ miệng của ngài Eric nên mới biết.

Theo như ngài Eric nói, vào thời kỳ Trung Cổ xa xôi, có một người Trung Hoa với võ nghệ cực cao đã đi tới vùng cực Bắc Âu xa xôi trên châu lục.

Người đó định cư trên châu lục ấy, mang theo chiêu thức võ thuật huyền bí cổ xưa của Trung Hoa, hấp dẫn các cao thủ Hoa kiều đến từ khắp nơi trên thế giới.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Trải qua mấy trăm năm phát triển và đổi thay, một châu lục nhỏ vốn xa xôi dần dần trở nên phồn vinh lớn mạnh, thậm chí lớn mạnh đến mức trở thành một châu lục độc lập duy nhất, không chịu ràng buộc của bất kỳ quốc gia nào, chỉ do mấy gia tộc hùng mạnh nắm giữ.

Châu lục độc lập tồn tại đã khiến thế giới phải khiếp sợ, nhưng súng ống đạn dược được phát minh thịnh hành, thời đại của vũ khí dần tách khỏi lịch sử võ đài, nền văn minh võ đạo theo đó xuống dốc. Vì tự bảo vệ sự an toàn cho mình, châu lục độc lập bắt đầu thu lại và che giấu thực lực, dần dần biến mất trong tầm mắt người đời.

Thế nhưng, cho dù thực lực giảm sút mạnh, châu lục độc lập vẫn tồn tại một cách lớn mạnh đến đáng sợ, khống chế nền kinh tế thế giới, công hội lính đánh thuê, liên minh võ đạo và thế lực quan trọng khắp các nơi.

Cho dù là binh đoàn lính đánh thuê cao nhất thế giới, được gọi là thế gia đại tộc cố chấp cứng đầu, nếu đặt ở châu lục độc lập thì cũng chẳng làm nên được cái gì.

Ở châu lục ấy, bất kỳ một gia tộc lánh đời và thế gia học võ cổ xưa nào, vào miệng người ngoài là cả một sự tồn tại hùng mạnh.

Bây giờ châu lục độc lập do bốn gia tộc lớn Nhiếp, Kỷ, Lăng, Thẩm nắm giữ, mà gia tộc họ Nhiếp lại đứng đầu, có thể thấy ở châu lục độc lập, gia tộc này đáng sợ đến thế nào…

Mà hiện nay, mấy người này lại… bắt cóc thái tử nhỏ của gia tộc họ Nhiếp…

Thấy sắc mặt Tư Minh Lễ và Tư Dật Khiêm đều trắng bệch, Đường Long mở miệng: “Nể tình chúng ta từng hợp tác một lần, tôi khuyên hai vị một câu, sớm ngày rời khỏi Trung Hoa thì mới ổn.”

Từ đầu tới cuối, hai người kia đều núp ở phía sau, chưa từng đường hoàng lộ diện, nhưng nếu gia tộc họ Nhiếp muốn tìm bọn họ cũng dễ như trở bàn tay.