Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 103

Chương 903: Ăn hết mình

Trên bàn ăn, Đường Long nhìn về phía Tư Minh Lễ và Tư Dật Khiêm, lễ phép mở miệng: “Tình huống của mục tiêu lần này, chúng tôi đã có nắm giữ và hiểu biết.”

“Người anh em Đường Long, còn mấy vị lính đánh thuê bên cạnh người phụ nữ đó thì sao?” Tư Dật Khiêm hỏi.

“Đúng vậy.” Đường Long gật đầu một cái, chợt lấy ra một bộ tài liệu, mang mắt kính mạ vàng lên, mở tài liệu ra: “Là như thế này, bên cạnh mục tiêu tổng cộng có năm người bảo vệ, đều là lính đánh thuê chuyên nghiệp, người cầm đầu Khương lão quỷ, có bốn thành viên, ba nam một nữ, Tống Mạnh, Đường Bân, Hải Địch, Kiều Kiều, trong đó, bản lĩnh của Kiều Kiều cao nhất, tinh thông kỹ thuật giết người, hơn nữa lòng dạ độc ác, trên tay có hơn một trăm mạng người, hết sức tàn nhẫn.”

Nghe vậy, hai người Tư Minh Lễ và Tư Dật Khiêm không khỏi nhìn về phía Đường Long hào hoa phong nhã, lịch sự nhã nhặn.

Tên này còn nói người khác tàn nhẫn. . . . . .

Tuổi còn trẻ đã trở thành lính đánh thuê hạng A, giá trị của bản thân thậm chí còn cao hơn đoàn trưởng của đoàn lính đánh thuê Long Âm , danh tiếng cũng lớn, là lá bài vàng của đoàn lính đánh thuê Long Âm.

Đừng nhìn Đường Long bây giờ lễ phép lịch sự như thế, cũng là một kẻ lòng dạ độc ác.

Đương nhiên, Tư Minh Lễ chỉ từng nghe nói tới Đường Long, một chút sự tích về Đường Long nhưng chỉ là tin vỉa hè, về phần thật giả, ông tôi không cũng biết.

“Mấy người này, một phần của Đoàn Lính đánh thuê Kỳ Lân, trong thời kỳ đỉnh cao của Đoàn Lính đánh thuê Kỳ Lân, nhận nhiệm vụ cấp S bảy lần, hoàn thành hai lần, cho nên được bầu thành đoàn lính đánh thuê cấp A, lần trước chuyển vận ở nước ngoài thì nhận chủ, có thể nói là hạng người cùng hung cực ác, độ khó của nhiệm vụ không phải là thấp.”

“Vậy. . . . . .” Tư Minh Lễ hơi nghi ngờ, không biết Đường Long có ý gì.

“Ông Tư, tôi muốn tăng phí lên ba lần, nếu như ông Tư đồng ý, tôi sẽ lập tức làm nhiệm vụ lần này, nhưng nếu như ông Tư không đồng ý, hôm nay mọi người coi như kết giao làm bạn bè.” Đường Long đóng tập tài liệu, nhẹ giọng cười nói.

Nghe lời ấy của Đường Long , Tư Minh Lễ nhướng mày, tiền thuê đã sớm nói xong, nhưng Đường Long, lại không nói nguyên tắc, lại muốn lâm thời tăng giá!

“Ha ha. . . . . . Được, người anh em Đường Long quả nhiên là một người thẳng thắn, được, chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ, tôi sẽ thăng phí lên ba lần!” Tư Minh Lễ kìm nén bực bội, chuyện tới nước này, cũng chỉ có thể chấp nhận.

“Được, nếu ông Tư đồng ý, mời ký tên vào hợp đồng này.” Lúc này, Đường Long lấy một bản hợp đồng tiền thuê ra.

Nhìn bản hợp đồng đã sớm chuẩn bị xong này, khóe miệng Tư Minh Lễ khẽ co rúm, xem ra, Đường Long này đã sớm đoán ra mình sẽ đồng ý, ngay cả hợp đồng cũng đã chuẩn bị trước. . . . . .

Sắc mặt Tư Minh Lễ hơi âm trầm, đứng dậy, ký hợp đồng .

“Ông Tư, hết sức xin lỗi, con người của tôi rất coi trọng hợp đồng, dù sao lời nói miệng không đáng tin, không bằng có hợp đồng.” Đường Long cất hợp đồng đi, nhẹ giọng cười nói.

Loại hợp đồng này , đương nhiên không có ý nghĩa luật pháp , nhưng mà, Liên Minh Lính đánh thuê lại tán thành, bất kỳ bên nào ký kết hợp đồng lính đánh thuê , nếu không thực hiện trách nhiệm trong hợp đồng , Liên Minh Lính đánh thuê sẽ ra mặt giải quyết.

“Xin chào.”

Lập tức, Đường Long sửa sang quần áo, mang mấy vị Lính đánh thuê, đứng dậy muốn đi.

“Người anh em Đường Long, tôi muốn người sống!” Tư Minh Lễ nhắc nhở.

“Được rồi ông Tư, tôi hiểu mà.” Đường Long gật đầu, đầu cũng không quay lại, trực tiếp rời khỏi phòng ăn.

. . . . . .

Khu lầu Hoa Hồng.

“Chủ nhân chủ nhân, hôm nay tôi lại phát minh một món ăn mới, ngài nếm thử xem, Phượng Vĩ Hỏa Tôm, không phải tôi khoe khoang, người bình thường, không có phúc mà ăn đâu!”

Mập mạp bưng một tô màu đỏ, đi tới bên cạnh Diệp Quán Quán , sau đó tháo dề, bưng đến trên bàn ăn.