Cô vợ giả mạo rất thần bí – Phần 2 » Trang 23

Chương 223

Ăn cơm xong, Lăng Châu cùng Mẫn Mẫn thu dọn bát đũa đem vào phòng bếp, đem rồi bảo người giúp việc ra ngoài mua đồ ăn .

Lăng Châu vén vén mái tóc dài của con gái, hỏi: “ChuyệnMang thai còn không có cùng hắn nói chuyện sao? ”

Ninh Mẫn Mẫn theo bản năng chạm sờ sờ đến nơi đó, cho dù là cao cổ, cũng không thể che hết dấu vết nơi đó, cô có phần xấu hổ, rụt rụt cổ, ấm giọng nói:

“Còn không có! Để đến bệnh viện kiểm tra đi!”

“Hèn chi như thế không một điều độ!”

Được có bao nhiêu nhiệt tình, mới có thể có như thế một mảnh hôn ngân.

“Mẹ, người đừng cười con.”

Ninh Mẫn Mẫn có một chút lung túng, xấu hổ.

Lăng Châu vẫn cười, dùng tay ướt gõ vào mũi con gái:

“Đàn ông đều thích dùng hành động để tuyên bố quyền sở hữu đối với phụ nữ. Chính là vừa mới cưới không hạn phúc, mới đúng là không bình thường, nhưng chỉ con mới biết rõ ràng cơ thể con, tốt hơn hãy cẩn thận một chút. Nói thật, mang thai giai đoạn trước thật sự không nên có cuộc sống sinh hoạt vợ chồng.”

“Con biết… Nhưng có điều, con không cảm thấy khó chịu. Cảm thấy được thân thể tình hình rất tốt… Hoàn toàn không có cảm giác khó chịu…”

“Tóm lại, phải kiềm chế một chút! Vì Bảo Bảo mà nghĩ.”

“Ah, hắn vẫn ngóng trông ta mang thai a! sau đó cùng xác định tiếp nên là hẳn sẽ không quấn quýt như thế rồi !”

Một lớp má ửng đỏ trên gương mặt xinh đẹp kia, có phần thẹn thùng cho tới bây giờ Lăng Châu chưa thấy đẹp.

Ài!

Bà cười, lắc đầu: Đứa nhỏ này, trước kia vì đàn ông mà tức giận giờ thì càng nữ tính hơn. Một cái nhăn mày một nụ cười hết sức ma mị có thể làm mềm yếu xương của đàn ông. Nhớ ngày đó, bà đã lo lắng cô gái này không thể được một tình yêu, hóa ra tất cả đều là bà đã lo lắng nhiều.

Trong phòng khách, Đông Đình Phong cùng cha vợ và ông nội nói chuyện, nói chuyện một chút về các vấn đề chính trị và kinh tế, không khí cực kỳ thân thiện.

Vô luận là Ninh Trùng hay là Ninh Đại Hải, đều hài lòng với đứa nhỏ này, đối với các ý kiến đều cảm thấy hiểu được. Chỉ có Đông đại thiếu mới có khả năng thực tế này.

“À, có rảnh không? Theo ta ra ngoài đi dạo đi! Ta có mấy câu muốn nói với cậu…”

Thừa dịp Ninh Mẫn Mẫn trở về phòng thay quần áo, Lăng Châu nói với Đông Đình Phong.

Đông Đình Phong tự nhiên vâng theo.

Khu phía tây Bình sơn hồ nước nhân tạo, bên hồ có một nhà ăn, sáng sớm không có nhiều người lắm. Sau đó hai người ngồi ở vị trí có nắng, đắm chìm trong ánh nắng mặt trời.

Đông Đình Phong có vẻ mặt khiêm tốn, nhìn người mẹ của vợ yêu của mình:

“Mẹ, người muốn nói với con cái gì?”

” Mẹ muốn nói chuyện của Vãn Vãn với con một chút!”

Lăng Châu đối với người con rể này thật là thích nhưng cũng không ít băn khoăn.

Dù sao, người này quá nổi tiếng, người đàn ông huyền thoại nhưng không than thiết.

Trước kia, bà chỉ thấy trên tạp chí tài chính và kinh tế. Có khi, ở trên trang đầu của báo giải trí, báo viết một chút ái muội không rõ, hư hư thực thực, thật sự làm cho người ta không có biện pháp đánh giá chính xác phong cách cá nhân của người này.

Vậy đây buổi tối Tết Nguyên Tiêu, chuyện hắn lấy con gái của bà đã xuất hiện trên các trang báo

Điều đó, hôn nhân như đã được công bố, cho dù đó là tin tức giải trí hay là tin tức tài chính và kinh tế đều đã liên tục phát song toàn bộ tin này mẩu. Tất cả truyền thông đang dự đoán, vợ hai của Đông Đình Phong như thế nào.

Hiện tại chỉ cần hướng trên mạng vừa tìm, tất cả đều là này mẩu tin tức này, trang dẫn tin tức vẫn rất cao.

Bởi trong lòng bà nghĩ gả cho đàn ông nên gả cho người kiên định, không cần quá đẹp trai, không cần có nhiều tiền bạc – – Người đàn ông đẹp trai, giàu có, quá dễ dàng bị người khác nhớ đến. Một gia đình nhỏ, chỉ cầu sống vô cùng đơn giản. Người chồng phúc hậu, biết yêu vợ, yêu con, kiếm được đủ tiền để chi tiêu, không cần mua hàng hiệu xa xỉ phẩm cho vợ, cũng không cần siêu xe. Có thể có một chiếc xe thay vì đi bộ. Sáng chín chiều năm sinh hoạt mới đúng nhất thích hợp nhất.

Giống như con người trên đám mây, không thể kết hôn nào khi khoảng cách đó quá lớn, quá mức ưu tú, quá nhiều tiền, có thể hay không đi đến cuối cùng, ai nào có thể biết được.

Nhưng con gái chính là muốn gả cho hắn rồi.

Nếu là không mang thai, Bà có thể dùng thân phận làm mẹ để gây áp lực, đừng tìm loại này gia thế không rõ của người đàn ông này dây dưa, bao gồm cả Hoắc Khải Hàng. Đều là bà cho rằng không nên chạm vào người này.

Đọc FULL truyện tại đây

Vấn đề là nha đầu đang mang thai, ngoại trừ có sự đồng ý của cô mọi cố gắng, đều không có hai lời.

Chỉ là, lòng của nàng, khó tránh khỏi miễn cưỡng.

“Mẹ, đối với Vãn Vãn, con sẽ coi như con ruột!”

Lăng Châu không bởi thế sẽ cực kỳ cảm động, những người đàn ông muốn có phụ nữ thì đầu tiên cái gì đều có thể bao dung. Nhưng chờ đợi tình cảm khác sẽ hết sức chịu đứng

Tốt, tất cả mọi thứ đều có thể nhắm mắt làm ngơ nhưng một khi tan vỡ bất cứ điều gì cũng trở thành một cái cớ.

Đây là thói hư tật xấu cố hữu.

” Hiện tại ta tin tưởng lời con nói, khẳng định là rất có thành ý.”

Lăng Châu nhàn nhạt cười:

“Nhưng, chúng ta dựa vào tâm mà nói, Mẫn Mẫn mang theo Vãn Vãn tiến vào nhà họ Đông, con thực sự cảm thấy thích hợp được sao? Chúng ta không suy xét đến vấn đề môn đăng hộ đối xứng không. Nhưng có chút vấn đề là hiện tại con là người có tiếng tăm, có tiền có thế, một khi truyền thông đem Mẫn Mẫn đào ra, lúc đó khó tránh khỏi có người xem thường con…”

“Người khác nghĩ, thấy thế nào không quan trọng. Mẹ, quan trọng là …, cùng Ninh Ninh sống cùng con…”

Anh đã cho thấy thái độ thẳng thắn của mình.

“Đúng là, không ai không ngại ánh mắt người khác! Con đang vui vẻ tại thời điểm này khả dĩ không ngại, ví như có một ngày…”

Trên mặt Lăng Châu hiện lên thần sắc lo lắng, không có nói tiếp.

Rõ ràng Đông Đình Phong thấy mẹ vợ cực kỳ lo lắng đối với anh, cho rằng hôn nhân này rủi ro là cao.

Anh cân nhắc suy nghĩ một chút đến lời nói, hiện thị trong tâm trí

Lúc này, Lăng Châu ngừng một lát chuyển đề tài:

“Hôm qua cái, Đông phu nhân cùng ta nói chuyện riêng, bà thể hiện một ý tứ: Hi vọng Vãn Vãn sẽ theo cha con bé. Ta đã cân nhắc hơn nửa đêm, cảm thấy thật sự là nên đem Vãn Vãn cho làm con của Hoắc Khải Hàng. Dù sao, con cùng Mẫn Mẫn sẽ rất nhanh có đứa con của chính mình. Mang theo Vãn Vãn, một khi Mẫn Mẫn có tiểu bảo bảo, khó tránh khỏi hội lơ là Vãn Vãn, đến lúc đó Vãn Vãn sợ là lại có một loại cảm giác bị bỏ rơi.

“Cẩn, con suy nghĩ một chút theo góc độ Vãn Vãn, nếu Vãn Vãn đi theo Mẫn Mẫn tiến vào nhà họ Đông. Ở nhà họ Đông, ngoại trừ Mẫn Mẫn, những người khác đều là người ngoài, bọn họ quả thật có thể chấp nhận con bé ấy sao? Đầu tiên, là mẹ con, khẳng định là không thích con bé. Tiếp theo, khả năng vì thân phận con gái riêng mà bị mọi người cười nhạo. Đây là chủ đề… vô cùng có khả năng tạo thành cái bóng đổ lên tâm trí trẻ con.

Truyện được đăng tại đây

“Cho nên, ta nghĩ muốn Vãn Vãn theo Hoắc Khải Hàng mới là tốt. Mmặc kệ như thế nào, tóm lại con bé là con cháu nhà họ Hoắc, Hoắc lão phu nhân, Hoắc nhân, đều che chở tốt cho con bé. Hoắc Khải Hàng cũng sẽ yêu thương con bé.

“Hiện tại, vấn đề trọng điểm là: Mẫn Mẫn không đồng ý.

“Cẩn, ý của ta là như vậy: Chúng ta đồng khởi khuyên nhủ Mẫn Mẫn, xem có thể hay không Mẫn Mẫn buông tha quyền nuôi dưỡng…”

Nghe xong lời nói này, trán Đông Đình Phong nhăn lại một phen, mẹ vợ và bố vợ đều như vậy cũng không nằm ngoài ý của anh. Mẹ vợ nghĩ như vậy cũng hợp tình hợp lý, nhưng là:

“Mẹ, chuyện Vãn Vãn con tôn trọng quyết định của Mẫn Mẫn . Nếu con cưới Mẫn Mẫn, con chuẩn bị kỹ càng mọi thứ của cô ấy. Vãn Vãn là thịt da trong lòng cô ấy, cô ấy lại đau khổ, con không thể khuyên, cũng sẽ không khuyên, lúc này lại khiến cô ấy đau lòng.

“Còn có một việc, con biết mẹ có ít nhiều có phần lo lắng, sợ con đối A Ninh chỉ là ham nhất ham vui. Qua mấy tháng nữa, nói không chừng con có thể đem người vứt bỏ rồi, mặc kệ rồi.

“Ở chuyện này, con thực không có biện pháp trong khoảng thời gian ngắn chứng minh cho mẹ cái gì. Con chỉ có thể nói như vậy:

“Mẹ, con không phải thiếu niên mười bảy mười tám tuổi chỉ biết là kích động, làm việc không nghĩ đến hậu quả, chỉ vì sự phấn khích của thân thể. Con ba mươi mốt, rõ ràng chính mình nghĩ muốn cái gì, cũng hiểu chính mình có bao nhiêu năng lực, có thể rõ sinh đời sống người phụ nữ của mình như thế nào. A Ninh có Vãn Vãn, là chuyện thực, tựa như con có một con trai, đây là chuyện không thể thay đổi được hiện tại. Vào thời điểm này, con cùng nàng là đúng chờ đợi. Cô ấy có thể yêu thương con của con, vậy vì cái gì con không thể bảo vệ của con gái của cô ấy?

“Nếu như ngay cả Vãn Vãn con cũng không bảo vệ được, người đàn ông là con đây còn có đáng để nàng uỷ thác cả đời… Người nói phải hay không?”

Đây đúng là dốc lòng của người đàn ông nói chuyện cũng chân thực.

Đông Đình Phong thấy mẹ vợ không nói gì, liền nói một phen, để an lòng của bà.

Lăng Châu sau cùng do dự nói một câu:

“Chỉ sợ Hoắc gia không chịu buông tha. Nếu Đồng gia và Hoắc gia là vì chuyện này mà kiện nhau ra tòa, bị thương vẫn lại là đứa bé và còn có thể ảnh hưởng tình cảm của con cùng Mẫn Mẫn! Đây là những gì ta không muốn nghĩ đến kết quả.”

“Người đừng lo lắng, việc này giao cho con làm! Nhất định có thể giải quyết tốt đẹp.”

Lăng Châu nghe xong, không còn phản đối ý kiến.

Đông Đình Phong lúc này mới thở một hơi dài, nhẹ nhõm. Nhưng lại cảm thấy bắt đầu suy một chuyện khác:

Làm như thế nào để thực hiện quyền nuôi dưỡng Vãn Vãn ở Hoắc gia?

Còn tiếp!