Truyện dài

Truyện / Chuyện tình giữa 4 hotboy và cô nàng cá tính

Chuyện tình giữa 4 hotboy và cô nàng cá tính

Chuyện tình giữa 4 hotboy và cô nàng cá tính

Tác giả: Just_be_friend

4 anh chàng hot boy? Không phải chứ còn một nàng cá tính nữa chứ. Nếu họ gặp nhau và yêu nhau thì sẽ thế nào? Khó tưởng tượng nổi….

Phải làm gì đây? Một cô nàng vốn cực cực ghét những tên hotboy nhà giàu sống dựa vào đồng tiền lại trở thành mục tiêu theo đuổi của tận bốn anh chàng hotboy hoàn hảo, có đủ điều kiện : nhà giàu, lạnh lùng, đào hoa mà còn kiêu ngạo nữa chứ.

Chuyện tình này sẽ đi về đâu ??????????????

Tất cả chỉ có trong “Chuyện tình của những anh chàng hotboy và cô nàng cá tính”, Liệu cô ấy sẽ chọn ai? Hay là bỏ luôn cả đám mà đi tìm tình yêu đích thực? Mời các bạn đi vào câu chuyện?

P/S: Đây là lần đầu viết truyện nên có gì thiếu sót mong các bạn bỏ qua nha! Mỗi chương mong là các bạn hãy để lại góp ý cho mình nha, để mình viết truyện được tốt hơn. Còn giờ thì Bye! ^.^

CHAP 1: GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

Chap 1: Mở đầu

Giới thiệu:

Nữ

Huỳnh Bảo Ngọc (17 tuổi): (xưng nó)

– Ngoại hình: bình thường thì không đúng mà đẹp thì cũng không đúng, nói chung là dễ thương, nổi bật nhất là mắt to đen , mũi cao và da trắng, kèm theo đó là đôi môi hồng.

– Tính tình: là một đứa con gái cá tính, nhưng đôi lúc thì lại rất dịu dàng.

– Thân thế: con gái miền Tây chính gốc, lên Sài Gòn để học. Nhà dưới quê không giàu nhưng đủ sống. Nhà có 2 chị em. Luôn đối xử tốt với mọi người trừ một vài người…. Nhưng ẩn sau đó nó có một thân thế rất rất bất ngờ…

– Ghét: bọn hotboy, hot girl nhà giàu mà chảnh, luôn sống nhờ vào đồng tiền của cha mẹ, khinh người.

Phạm Thảo Anh (17 tuổi) : bạn thân của nó.

– Ngoại hình: xinh đẹp, nổi bật nhất là dáng người chuẩn không cần chỉnh

– Tính tình: dịu dàng như ánh nắng mùa thu, hay cười và rất tốt với bạn bè.

– Thân thế: con gái của tập đoàn thời trang F & G . Là ban phó của ban Moonlight.

– Ghét: giống như Bảo Ngọc.

Đặng Thùy Dương (17 tuổi): em gái của hắn

– Ngoại hình: đẹp miễn bàn, dáng người thì mặc đồ gì cũng đẹp.

Đọc FULL truyện tại đây

– Tính tình: lạnh lùng ít nói, nhưng hễ mở miệng thì không ai đở nỗi.

– Thân thế: tiểu thư của tập đoàn King World, là ban phó của ban Moonlight.

– Ghét: những đứa con trai mít ướt nói nhiều.

Nam

Đặng Hoàng Quân ( hắn): 17 tuổi

– Ngoại hình: mái tóc nâu, mắt nâu nhưng sâu thăm thẳm, mi cong, mũi cao, răng thẳng tăm tắp,nói chung là ko có j mà để chê, khiến bao cô gái chết mê, chết mệt (t/g: tả ghê quá), và chỉ yêu duy nhất 1 ng’..(chắc ai cũng biết rồi nhỉ^^)

– Tính tình: lạnh lùng, ít nói vì một lí do…. nhưng khi gặp nó thì lại ……..

– Thân thế: là người thừa kế tập đoàn King World , tập đoàn kinh doanh khách sạn, resort hàng đầu thế giới, là một trong những người trẻ tuổi giàu nhất thế giới. Là thần đồng tin học. Chỉ số IQ : 300/300. Là bang chủ ban The Deaf of evil

– Ghét: những đứa con gái nói nhiều, bám víu.

Nguyễn Trọng Kỳ : 17 tuổi, bạn thân của hắn

– Ngoại hình: có vẻ đẹp zai hết biết, có mái tóc vàng hanh hanh, mắt một mí (T/g: giống zai Hàn dễ sợ), mi cong, mũi cao, nổi bật nhất là đôi môi hình trái tim hay cười để lộ chiếc răng khểnh.

Truyện được đăng tại đây

– Tính tình: ân cần, có tài sát gái kinh khủng thay bồ như thay áo (t/g: ghét nhất là hạng người này), nhưng từ khi gặp người đó thì không quen ai nửa mà luôn luôn chung thủy.

– Thân thế: là người thừa kế tập đoàn S & D tập đoàn đá quý hàng đầu thế giới, là một nhà thiết kế đá quý nổi tiếng, những bộ sưu tập của anh lúc nào cũng là bộ sưu tập đắt giá nhất. Bang phó ban The Deaf of evil

– Ghét: những đứa con gái nhiều chuyện.

Trần Hạo Thiên: 17 tuổi, bạn thân của tụi hắn.

– Ngoại hình: Body chuẩn, khuôn mặt baby, chiều cao khủng 1m85, mái tóc hung đỏ. Nổi bật nhất là nụ cười tỏa sáng làm đốn tim không biết bao nhiêu em

– Tính tình: Vui vẻ, dễ thương, không thích quen ai, nhưng mà luật lệ bị phá bỏ bởi ai đó…

– Thân thế: Con trai độc nhất của tập đoàn phần mềm máy tính đứng đầu thế giới Lary. Sát thủ mạnh nhất ban The Deaf of Evil sau hắn. Nắm giữ nhiều quán bar lớn trong và ngoài nước.

Phan Quốc Phong : 17 tuổi, bạn thân của tụi hắn.

– Ngoại hình: Body sáu múi, điển trai vô cùng, nổi bật nhất là đôi mắt màu huyết (con lai), sở hữu mái tóc màu hạt dẻ.

– Tính tình: kiêu ngạo lạnh lùng.

– Thân thế: Ít nói, có ánh nhìn sắc bén, nhưng bên trong là một trái tim ấm áp. Thừa kế tập đoàn Phan Gia, tập đoàn ô tô máy bay hàng đầu thế giới. Hậu vệ thân cận của hắn có tài pha chế độc dược.