Chọc vào hào môn: Cha đừng đụng vào mẹ con » Trang 331

Chương 309: Anh ta không hề dự định thả người

“Anh!” Nam Cung Dạ Hi sợ tới mức hồn bay phách tán, căn bản không ngờ anh mình sẽ xuất hiện ở chỗ này!

Tay của cô ta vẫn run rẩy nắm khóa cửa, lay động thật mạnh cũng không mở ra được, mắt thấy thời gian từng giây vượt qua mười giờ, trong đầu cô ta hồi tưởng câu “Mười giờ không tới thì giết con tin” kia của Trình Dĩ Sênh, nước mắt điên cuồng rơi xuống, vừa vỗ cửa vừa kêu: “Mở cửa! Tôi đến rồi, tôi đến rồi! Anh kêu tôi đưa tiền tôi đã cho anh tiền, anh muốn cái gì tôi đều cho, anh muốn người tôi cũng đã đưa tới cho anh, tại sao anh lại đổi ý! Anh trả Y Y lại cho tôi! !”

Một đám hộ vệ mặc đồng phục màu đen, sắc mặt lạnh lùng đứng ở xa xa bao vây toàn bộ địa phương này, chỉ còn lại ngôi nhà mà người phụ nữ mất khống chế vẫn đang liều mạng đập cửa, cô ta gào thét, khóc đến không thành tiếng.

“Anh. . . . . Anh giúp em đi . . . . . Nam Cung Dạ Hi xoay người nhìn bóng dáng mạnh mẽ rắn rỏi kia, chạy tới kéo cánh tay của Nam Cung Kình Hiên, than thở khóc lóc: “Y Y ở trong tay Trình Dĩ Sênh! Là tên khốn kiếp đó đã bắt con bé! Anh giúp em cứu con bé. . . . . .”

Nam Cung Kình Hiên ôm người phụ nữ trong ngực thật chặt, lực đạo lớn đến dọa người, nghe cô ta kêu khóc, biểu tình trên mặt không thay đổi một chút nào, vẫn xanh mét mà âm lãnh như cũ, dường như sắp nổi lên một trận gió tanh mưa máu.

Anh vỗ vỗ lưng của Dụ Thiên Tuyết, buông cô ra, nắm cổ tay của cô kéo cô ra sau lưng, hít sâu một hơi, chuyển ánh mắt liếc nhìn em gái mình.

“Anh. . . . . .” Đôi mắt của Nam Cung Dạ Hi đẫm lệ mông lung.

“Là mày đưa cô ấy tới đây?” Giọng của Nam Cung Kình Hiên lạnh như băng, giống như đang đè nén cái gì đó.

“Anh. . . . . . Em. . . . . .” Nam Cung Dạ Hi cứng họng, cả người run rẩy, lại không dám bắt lấy tay áo anh, khóc nức nở nói: “Em không có cách nào, Trình Dĩ Sênh nói, nếu không đưa cô ta tới thì sẽ xuống tay với Y Y, anh, em không có biện pháp nào. . . . . . Em. . . . . .”

‘Chát! !’

Một cái tát hung ác giòn vang, lực đạo hung dữ mạnh mẽ, quét thẳng lên mặt của Nam Cung Dạ Hi!

Đọc FULL truyện tại đây

Nam Cung Dạ Hi bi thống kêu gào thảm thiết, lảo đảo té lăn quay trên mặt đất! Cô ta không phản ứng kịp, hô hấp nặng nề, hai tay chống ở mặt đất, vài giây sau mới từ từ cảm giác được đau nhức trên má trái, nóng rát bao trùm toàn bộ nửa gương mặt, cô ta nhìn chằm chằm mặt đất, rốt cuộc cũng phản ứng được, đôi mắt tràn đầy nước mắt, chậm rãi quay đầu, run rẩy che mặt: “Anh đánh em. . . . . . Anh đánh em?”

“Tao đánh mày là nhẹ! !” Nam Cung Kình Hiên gầm lên, giọng nói khàn khàn lộ ra lửa giận ngập trời, bước nhanh tới kéo cô ta đứng lên, đôi mắt đỏ hồng: “Mày muốn làm cái gì? Hả? Nam Cung Dạ Hi, mẹ nó, nói cho tao nghe mày muốn làm cái gì! ! ! Nói cho tao biết, thằng nào cho mày lá gan để mày dám đưa cô ấy tới đây gặp Trình Dĩ Sênh? Thằng nào cho mày lá gan để mày dám đụng tới chị dâu mày!”

Nam Cung Dạ Hi bị xách lên như một cái mền, cánh tay đau đến như sắp đứt lìa, thế mới biết anh trai mình thật sự tức giận, trong đôi mắt thâm thúy tràn đầy sát khí, xách cô ta giống như một con búp bê vải bị rách, tức giận dữ dội rống lên.

“Em không có. . . . . . Là cô ta cam tâm tình nguyện đi theo em . . . . . . Em không có ép cô ta . . . . . .” Nam Cung Dạ Hi đau đến run rẩy, khàn giọng kêu gào, khiếp sợ tới cực điểm.

“Mày nói thêm một câu tao vả nát miệng mày!” Đôi mắt của Nam Cung Kình Hiên đỏ hồng, kéo cánh tay cô ta qua, mặt đối mặt với cô ta: “Tao nuông chiều mày, nuông chiều đến lên trời rồi đúng không? Lén tao đưa chị dâu mày đi, lén tao quyết định. . . . . . Nam Cung Dạ Hi, may mắn là hôm nay Thiên Tuyết không gặp chuyện gì, nếu như cô ấy xảy ra chuyện, tao sẽ giết chết mày!”

Anh giống như một con sư tử bị chọc giận, lúc này hộ vệ chỉ đành kiểm tra phòng ốc chung quanh xem có gì khác thường hay không, nhìn ổ khóa cửa có bị người động tay qua hay không, căn bản không có ai dám tiến lên khuyên can Nam Cung Kình Hiên.

Truyện được đăng tại đây

Mới sáng sớm đã bị giày vò một trận khiến Dụ Thiên Tuyết mệt mỏi cả người, sắc mặt cô tái nhợt, trong mắt còn ngân ngấn lệ, muốn mở miệng nói gì đó, lại nghe được một hộ vệ hô to: “Kiểm tra xong, bên trong không có ai, chỉ phát hiện tờ giấy này!”

Hô hấp của Dụ Thiên Tuyết cứng lại, vội vàng tiến lên, lấy tờ giấy trong tay hộ vệ kia.

Chữ viết trên đó lung tung rối loạn, là Trình Dĩ

Đang tải nội dung ảnh