Chọc vào hào môn: Cha đừng đụng vào mẹ con » Trang 328

Chương 306: Nam Cung Dạ Hi, có gan cô nói lại lần nữa

“Không có cách nào!!” Nam Cung Dạ Hi gào lên, nức nở òa khóc, nắm chặt di động run giọng nói: “Cô biết đây là ai gửi cho tôi hay không? Sáng nay tôi vừa nhận được điện thoại…… Tôi nhận được điện thoại của Trình Dĩ Sênh! Anh ta nói với tôi anh ta ở thành phố Z, anh ta nói con gái của chúng tôi đang ở trong tay anh ta, tiếp đó gửi cho tôi bức ảnh này, hỏi tôi có cần con bé hay không! Tôi nhớ con bé muốn điên …… Tôi thật sự muốn điên rồi……”

Chờ lâu như vậy mới có được tin tức của con gái, ở trong mơ thấy con gái biết bao nhiêu lần, nhưng sáng nay, vừa mở di động đã nhìn thấy ảnh con gái bị trói chặt hôn mê bất tỉnh nằm ở trên sofa, suýt nữa cô ta đã bị dọa ngất xỉu! Khi giọng của tên khốn kiếp kia vang lên bên tai, thiếu chút nữa cô ta đã quăng điện thoại di động ra ngoài!

Lòng tràn đầy cừu hận, lo lắng, sốt ruột, khiến cô ta muốn điên cuồng gào thét!

Dụ Thiên Tuyết giật mình mở to hai mắt nhìn, cả người cứng ngắt, khi nghe được câu “Trình Dĩ Sênh ở thành phố Z”, theo bản năng cô nghĩ đến căn nhà ở vùng ngoại ô cùng với sự khát máu của anh ta khi đó, sắc mặt trắng bệch, gần như không suy nghĩ gì, xoay người cầm lấy điện thoại bàn bên cạnh,vội vã bấm số.

“Đợi đã! Cô muốn làm gì!” Nam Cung Dạ Hi kinh hoảng, trên mặt đầy nước mắt, giơ tay qua ấn ngắt điện thoại.

“Tôi gọi cho anh của cô,” Khuôn mặt nhỏ nhắn của Dụ Thiên Tuyết tái nhợt, bình tĩnh nói: “Anh ấy và Lạc Phàm Vũ vẫn đang truy tìm Trình Dĩ Sênh ở thành phố S, không biết anh ta dùng biện pháp gì quay trở lại thành phố Z, tôi phải nói cho Kình Hiên biết ngay lập tức.”

“Cô điên rồi!!” Nam Cung Dạ Hi đoạt lấy ống nghe trong tay cô, bỗng nhiên đặt ống nghe trở lại điện thoại, một giọt nước mắt cũng rớt ở trên đó.

Đọc FULL truyện tại đây

“Sao lại thế này?” Dụ Thiên Tuyết lạnh lùng nhìn cô ta: “Dạ Hi, cô nói cho tôi nghe, chuyện là như thế nào? Trình Dĩ Sênh uy hiếp cô đúng không?

Anh ta bắt cóc con gái cô, sau đó ra điều kiện muốn trao đổi? Cô đừng có hồ đồ!! Hổ dữ không ăn thịt con, cho dù anh ta cầm thú đến mức uy hiếp cô cũng sẽ không thật sự làm gì Y Y, chẳng lẽ cô thật sự nghe lời anh ta, dựa theo điều kiện anh ta nói mà làm theo sao?? Tôi nói cho cô biết, tôi đã từng mắc bẫy, tôi quá ngốc nên đã phạm sai lầm, tôi không thể nhìn cô cũng như vậy!”

Nam Cung Dạ Hi chảy nước mắt gào lên: “Sao cô biết anh ta sẽ không !! Vì bắt cóc Tiểu Ảnh ngay cả súng anh ta cũng sử dụng, giết người cũng không để ý, cô cho là tôi không biết à?! Cô nhìn đi…… Đây chính là con gái của anh ta…… Nếu anh ta còn chút nhân tình và lương tri thì anh ta sẽ trói con gái của mình như vậy sao?!”

Dụ Thiên Tuyết thống khổ xoa xoa trán, nhìn cô ta, lớn tiếng: “Cô tỉnh táo một chút được không! Tiểu Ảnh không phải con của anh ta, là con của tôi và Kình Hiên, đương nhiên anh ta

Truyện được đăng tại đây

Đang tải nội dung ảnh