Chọc vào hào môn: Cha đừng đụng vào mẹ con » Trang 326

Chương 304: Nếu là tôi, tôi cũng đuổi giết anh cả đời!

Không có bất kỳ sự tỉnh táo nào khiến người ta sợ hãi như thế này.

Cổ tay của cô bị trói —— đây là sự kiện đầu tiên mà Thiên Nhu cảm giác được sau khi tỉnh lại.

Nóng rát đau đớn truyền đến từ hai cổ tay, là kết quả bị dây thừng to thô thít chặt mà ra, cổ tay bị trói ở sau lưng, muốn động đậy cũng khó khăn, toàn bộ thân thể dán trên mặt sàn cứng đờ lạnh băng, miệng cũng bị người ta dùng băng keo dán lại.

Thiên Nhu chậm rãi mở mắt ra, là một mảnh tối đen.

Cô thoáng hoảng sợ, tiếp theo, cô bắt đầu nhúc nhích giãy giụa, lúc này mới phát hiện mình vẫn còn ở bên trong bao tải.

Mở to đôi mắt trong bóng đêm vẫn không nhìn thấy một tia ánh sáng nào, thậm chí không nghe được một chút tiếng động nào, hơn nữa, có một chuyện càng khủng bố hơn là…… Bao tải bị buộc kín!

Trong lúc nhất thời, trong đầu Thiên Nhu hiện lên vô số trường hợp đáng sợ, giống như cảnh trên phim truyền hình, có người cột vào bao tải một cục đá lớn thả chìm xuống đáy biển, người trong bao tải đành chịu chết chìm, một cơ hội cầu cứu cũng không có……

Cô sợ hãi kêu lên hai tiếng “Ưa ưa”, liều mạng dùng hai chân đá đạp vào bao tải bị buộc kín.

Rốt cuộc bên ngoài truyền đến ‘két,’.

Hình như là cửa sắt bị mở phát ra thanh âm, ngay sau đó có ánh sáng chiếu vào, có tiếng bước chân truyền đến.

Thiên Nhu càng sợ hãi hơn, không biết người này rốt cuộc là ai, muốn làm gì cô, cô đá đạp càng dữ dội hơn, tiếng bước chân của người nọ càng lúc càng tới gần, hừ lạnh một tiếng, ngồi xổm người xuống.

Đọc FULL truyện tại đây

“Muốn chết thì cứ tiếp tục động đậy, tôi không có ý kiến.”

Ngay tức khắc Thiên Nhu cứng người, chết cũng không dám nhúc nhích nữa, muốn nói chuyện, nhưng miệng bị dán kín, một câu cũng không nói được.

Chị ơi……

Cô nhắm mắt lại, hốc mắt ướt át, nghĩ đến người thân duy nhất của mình, không biết trong lòng là sợ hãi hay hối hận.

Người nọ rất vừa lòng với sự an tĩnh của cô, duỗi tay cởi miệng bao tải, lật thân thể của cô qua lại, rút bao tải khỏi người cô.

Rốt cuộc có thể hít thở không khí trong lành, nhìn thấy thế giới trước mắt, Thiên Nhu mệt mỏi giãy giụa, ngồi dậy, nhưng khi nhìn thấy gương mặt của người nọ, cô mở to hai mắt, không thể tưởng tượng được mà nhìn anh ta.

Truyện được đăng tại đây

Sắc mắt của Trình Dĩ Sênh trở nên u ám, râu ria xồm xàm, cười lạnh: “Như thế nào, rất kinh ngạc khi nhìn thấy tôi?”

Thiên Nhu ngơ ngẩn, trong đầu nhanh chóng xoay tròn tự hỏi, nhưng có thế nào cũng nghĩ không ra tại sao Trình Dĩ Sênh lại bắt cóc các cô, còn nữa…… Anh ta là ba của Y Y! Trước đó, cô loáng thoáng nghe Tiểu Ảnh nói Trình Dĩ Sênh là người xấu, cho nên Nam Cung Kình Hiên và Nam Cung Ngạo đều đang truy bắt anh ta, nhưng mà……

Cô muốn nói chuyện, nhưng miệng lại nói không được.

Trình Dĩ Sênh nheo mắt lại, nét tuấn lãng ưu nhã trên gương mặt trong dĩ vãng đã biến mất không còn, chỉ có sự ngoan độc âm hiểm làm cho người ta cảm thấy run rẩy.

Duỗi tay vạch băng dán trên miệng cô, biểu cảm trên khuôn mặt quen thuộc

Đang tải nội dung ảnh