Chọc vào hào môn: Cha đừng đụng vào mẹ con » Trang 301

Chương 279: Ba, con nghĩ, con muốn cưới cô ấy

Nam Cung Kình Hiên mím đôi môi mỏng, một câu cũng không nói, đôi mắt mát lạnh nghiền ngẫm nhìn thẳng vào Nam Cung Ngạo.

Đột nhiên Nam Cung Ngạo thở hắt ra một hơi, biết ý tứ của con trai mình.

Ánh mắt kiêu căng kia rõ ràng đang có ý ——‘Đây không phải chính ba đã tạo nghiệt sao?’

“Được rồi, con cũng đừng nhìn ba nữa, có rảnh thì đi nhìn Dạ Hi một chút, nói con bé đừng cứ đưa Y Y đến trường học cho cô giáo chăm sóc, chẳng lẽ nhà chúng ta không có người sao? Cho dù nó hận tên khốn kia, cũng không đến nỗi ngay cả con gái mình cũng không muốn nhìn thấy!” Nam Cung Ngạo nhớ tới đứa cháu ngoại vô tội của mình, cảm thấy đau lòng một trận.

“Con không có bản lãnh đi dỗ dành nó, để Thiên Tuyết đi đi.” Nam Cung Kình Hiên cúi đầu nói.

Đọc FULL truyện tại đây

“Thiên Tuyết?” Nam Cung Ngạo trợn to hai mắt, ngẫm nghĩ hồi lâu mới nói: “Quan hệ của hai đứa nó không tốt. . . . . .”

“Là tính khí của Dạ Hi không tốt, có vẻ như mắc chứng OCD (Obsessive compulsive disorder – rối loạn ám ảnh cưỡng chế), nhìn phụ nữ nào cũng cảm thấy là tới cướp chồng của nó, loại suy nghĩ này cộng với tính khí thối nát của nó, ba cho rằng con gái của ba rất dễ chung đụng à?” Nam Cung Kình Hiên nhàn nhạt nói, nhướng mày, trong đôi mắt thâm thúy lộ vẻ khiêu khích: “Ba đã thấy Thiên Tuyết phát giận qua chưa? Nếu cô ấy phát giận, là do ba làm gì quá đáng, hoặc do ba bịa chuyện nói xấu cô ấy, ba nghĩ kỹ lại xem có phải như vậy hay không.”

Không hiểu sao Nam Cung Ngạo cảm thấy có chút tức tối, trong đôi mắt vẩn đục mang theo ý trách cứ, chỉ vào Nam Cung Kình Hiên, nói: “Con nói chuyện với ba phải chú ý một chút chứ! Ba biết ba đã làm vài chuyện rất không đúng, nhưng bây giờ mọi người đều hiểu nhau, con được phép chỉ vào mũi của ba con mà mắng vậy à? Cho dù ba không đúng, chuyện này ba cũng sẽ tự mình giải quyết, không đến phiên con lên tiếng!”

Nói xong, Nam Cung Ngạo vẫn cảm thấy chưa hết cơn tức, giơ tay cầm ấm trà đã nguội lên, uống ừng ực xuống bụng.

Khóe miệng của Nam Cung Kình Hiên nhếch lên một đường cong khó hiểu, ưu nhã mà mị hoặc.

“Con bé Tình Uyển bên kia thế nào rồi, con có nghe nói gì không?” Uống trà xong, Nam Cung Ngạo lại nghĩ tới một chuyện khác.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

“Không biết.” Nam Cung Kình Hiên dừng một chút, trong nháy mắt trở nên lạnh nhạt.

“Haiz. . . . . .” Nam Cung Ngạo thở dài: “Lần này không cần con ra tay, nhà họ La gia tự đưa ra tuyên bố hủy bỏ hôn ước, lời đồn bên ngoài bay đầy trời, cái gì cũng nói được, con gái của bọn họ lại vào bệnh viện điều dưỡng rồi, con nghĩ xem bên ngoài nên làm thế nào!”

“Quyền lực của ba luôn ngập trời mà, còn sợ

loading