Chọc vào hào môn: Cha đừng đụng vào mẹ con » Trang 300

Chương 278: Chẳng hạn như bậc cha chú, hay em chồng gì đó

Đôi mắt thâm thúy của Nam Cung Kình Hiên sáng lấp lánh, không để ý đến sự khẩn trương luống cuống của cô, khe khẽ hôn lòng bàn tay cô, tiếng mưa rơi rắc rắc ngoài cửa xe, trong xe thì tràn ngập bầu không khí ấm áp ngọt ngào.

Lòng bàn tay vừa ấm áp vừa nhồn nhột, Dụ Thiên Tuyết không chịu nổi, đỏ mặt rút tay lại, nhưng trong nháy mắt vừa rút tay về lại bị anh ôm chặt.

“Đưa anh về nhà, cũng thuận tiện đi nhìn Tiểu Ảnh một chút,” Nam Cung Kình Hiên chống trán mình vào trán cô, nói: “Mấy ngày nay em chạy tới chạy lui giữa nhà và bệnh viện cũng đã mệt mỏi, về nhà nghỉ ngơi cho thật tốt.”

Dụ Thiên Tuyết thả lỏng một chút, nhớ tới Tiểu Ảnh, xác thực trong lòng rất nhớ, ở trong lòng cô, Thiên Nhu cũng là một đứa trẻ, cô sợ em gái không chăm sóc được Tiểu Ảnh, cuối cùng vẫn quyết định đưa đến ở với Nam Cung Ngạo.

Cô nhẹ nhàng nhắm mắt lại, hàng lông mi dài tựa như cánh hoa khép lại.

Đọc FULL truyện tại đây

—— thật sự rất kỳ quái, cô cảm thấy mình đúng là nhất thời mềm lòng, vốn rất ghét ông già Nam Cung Ngạo kia, nhưng ngày đó, cô loay hoay xoay quanh ở bệnh viện không có thời gian chăm sóc Tiểu Ảnh, ông cụ cao ngạo lạnh lùng kia thế nhưng lại ôm Tiểu Ảnh để cậu bé dựa vào trong ngực của ông mà ngủ, có người đi tới đều không cho quấy rầy, cô nhìn thấy, ngay lập tức mềm lòng.

Dầu gì cũng là thân nhân, Nam Cung Ngạo không hài lòng với cô là sự thật, nhưng với Tiểu Ảnh, là thật lòng đối đãi.

“Em không muốn đến biệt thự, ba anh không thích em, hơn nữa, em nghe người làm nói hai ngày nay Dạ Hi cũng ở đó phải không?” Dụ Thiên Tuyết mở mắt liếc anh một cái, lắc lắc đầu: “Vậy thì em càng không nên đi.”

Vốn đang an tĩnh ôm cô, nghe cô nói câu này, Nam Cung Kình Hiên khẽ nhíu mày.

“Thế nào, em sợ bọn họ?” Môi của anh nhếch lên một nụ cười.

Lồng ngực anh rất ấm áp, Dụ Thiên Tuyết nằm rất thoải mái, không nhịn được nhẹ nhàng đấm anh một cái, nhẹ giọng nói: “Không phải em sợ bọn họ, mà là nếu như bọn họ nhìn thấy em thì sẽ mất hứng, vậy nên em cũng không cần tự đi tìm phiền toái, anh nghĩ thử xem, vì em nên anh mới hủy bỏ hôn ước với La Tình Uyển, bọn họ không ghi hận em sao? Bản thân em đúng là không thẹn với lương tâm, nhưng cũng không cần tự mình đi tìm mắng, người em muốn là anh, không liên quan gì tới bọn họ.”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Đôi mắt cô trong veo như nước, nói từng chữ rõ ràng dễ nghe.

Nam Cung Kình Hiên không nhịn được cầm lấy bàn tay trơn mềm của cô, nắm trong lòng bàn tay, hôn một cái, cười rộ lên.

“Em cảm thấy như vậy có được không? Em xác định chỉ cần anh?” Nhẹ nhàng nâng cằm của cô lên, Nam Cung Kình Hiên nói: “Anh biết ba mẹ em qua đời từ rất sớm, nhiều năm như vậy cũng chỉ có Tiểu Nhu ở bên cạnh em, thật ra em nên thử có người nhà xem sao, chẳng hạn như bậc cha chú, hay em chồng gì đó. . . . . . Em không cảm thấy như vậy mới đầy đủ sao?”

Dụ Thiên Tuyết chậm rãi trợn to hai mắt.

Cô cắn môi, ngẫm nghĩ một lát vẫn là lắc đầu: “Anh đừng dụ dỗ em, em cũng đã từng muốn như thế,nhưng dù em có làm tốt đến đâu đi nữa, ba anh cũng vẫn ghét bỏ xuất thân của em, em gái của anh cũng vẫn có thái độ thù địch đối với em, em đã thử qua rất nhiều lần, em không

loading