Chọc vào hào môn: Cha đừng đụng vào mẹ con » Trang 285

Chương 263: Hiện tại, tôi chỉ muốn hung hăng hủy diệt cô!

Trình Dĩ Sênh cúi người rên lên một tiếng, túm cái gối trên gương mặt tuấn tú xuống, bắp chân của anh ta bị đạp trúng rất đau, hồi tưởng lại sự dịu dàng của cô trước kia, thật sự không ngờ, bây giờ cô có khả năng công kích mạnh như vậy!

Dụ Thiên Tuyết vội vã chạy lên lầu, nhìn hình thức thiết kế phòng khách lớn, trong lòng là sự thê lương trống trải, cô nhìn từng ngõ ngách, chẳng những không thấy con trai, thậm chí ngay cả một bóng người cũng không có. . . . . . Dụ Thiên Tuyết cho rằng mình nhìn lầm, đôi mắt trong suốt trợn to, vừa khẽ gọi mấy tiếng “Bảo bảo” vừa hướng bên trong chạy tới, nhưng vẫn không thu hoạch được gì.

Cảm giác mất mác to lớn cùng cảm giác bị lừa đánh thẳng vào trong nội tâm cô, Dụ Thiên Tuyết che miệng lại, cảm thấy hụt hẫng sa sút, cảm giác chua xót mãnh liệt từ trong lồng ngực dâng tràn, gần như bao phủ toàn thân cô!

Cô bị lừa.

Căn bản là bảo bảo không có ở chỗ này.

Đọc FULL truyện tại đây

Là tên khốn Trình Dĩ Sênh kia lừa cô!

Dụ Thiên Tuyết cố gắng làm cho mình tỉnh táo lại, nhớ lại thanh âm nghe được ở trong điện thoại khi đó, không sai, xác thực là tiếng kêu của bảo bảo, cô quá nóng nảy, quá đau lòng, căn bản là không hề có tâm tư và dũng khí để nói điều kiện với anh ta, cũng không thể xác nhận, rốt cuộc có phải là giọng của Tiểu Ảnh hay không!

Sắc mặt của Trình Dĩ Sênh xanh mét, từ dưới lầu đi lên, đôi mắt sắc bén lạnh lùng nhìn chằm chằm Dụ Thiên Tuyết.

“Chẳng qua anh chỉ đến gần em một chút, em lại bị hù thành ra thế này, rốt cuộc là vẫn giống như trước kia không hề thay đổi. . . . . .” Anh ta cười lạnh tiến tới gần, hai tay ưu nhã mà càn rỡ đút vào trong túi quần, chầm chậm nói: “Thật ra, trước kia em cũng nghiêm chỉnh quy củ, chẳng qua anh thấy em thanh thuần ngây thơ nên không ép em thân mật nhiều với anh, nhưng bây giờ, em cũng đã bị đàn ông chạm qua, còn làm mẹ nữa. . . . . Sao còn khờ khạo như thế, hửm?”

Nói xong, anh ta vươn ngón tay quấn quanh lọn tóc trên vai cô.

Một tiếng ‘Chát!’ hung ác giòn tan vang dội cả tầng hai.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Lòng bàn tay trắng nõn của Dụ Thiên Tuyết nhàn nhạt ửng hồng, khẽ run run buông xuôi ở bên người, chứng tỏ vừa rồi cô dùng sức đến cỡ nào, khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt, đôi mắt trong suốt khẽ run rẩy, giọng nói khàn khàn: “Anh gạt tôi. . . . . . Anh lại có thể lấy Tiểu Ảnh ra để gạt tôi, căn bản là thằng bé không ở chỗ này!”

Trên mặt nóng rát đau đớn khiến Trình Dĩ Sênh tỉnh táo lại, anh ta rất kinh ngạc, cực kỳ kinh ngạc.

Chậm rãi quay mặt lại nhìn Dụ Thiên Tuyết, hơi thở của anh ta mong manh: “Thiên Tuyết, em hận anh như vậy?”

“Đương nhiên là tôi hận anh!” Dụ Thiên Tuyết lui về phía sau một bước, hơi nước đảo quanh đôi mắt trong suốt, có chết cũng không rơi xuống, nắm chặt quả đấm mắng nhiếc: “Anh biết tôi có bao nhiêu nóng ruột hay không? Anh có biết thời điểm nghe anh bắt cóc Tiểu Ảnh, tôi đã có ý nghĩ sẽ giết chết anh không! Anh có thể trả thù tôi, có thể dùng thế lực hiện tại lấy được từ nhà Nam Cung làm cho tôi hối hận lúc trước đã rời khỏi anh, nhưng anh không nên dùng Tiểu Ảnh uy hiếp tôi! Lấy sinh mạng đứa bé ra để

loading