Chọc vào hào môn: Cha đừng đụng vào mẹ con - Trang 264

Chương 242: Rất nhanh chúng ta có thể nhìn thấy con trai

Đôi mắt thâm thúy của Nam Cung Kình Hiên lưu chuyển, chăm chú nhìn mặt của ba mình, không ngừng đề phòng.

“Dẫn cô ấy về nhà?” Đôi môi mỏng khêu gợi lộ ra chút ý lạnh: “Ba lại muốn làm cái gì?”

“Xem lại giọng điệu nói chuyện của mày đi!” Nam Cung Ngạo ngẩng mặt lên, rất bất mãn: “Chẳng qua muốn gặp cô ta một lần mà khó khăn đến vậy sao? Không phải cô ta có đứa em gái đã đến thành phố Z à, nếu anh chị muốn sống cùng nhau thì cũng đừng trốn tránh ba, cứ thoải mái đi! Chuyện của Tình Uyển xác thực vẫn chưa giải quyết, ba cũng không ngại để họ vào ở trong nhà, mày thu xếp một chút đi!”

Trong mắt của Nam Cung Kình Hiên lộ ra sự kinh ngạc, không biết trong hồ lô của ông già lại bán thuốc gì đây!

“Không cần,” Anh nhàn nhạt cự tuyệt, trong mắt là sự lạnh lùng: “Cuộc sống của tôi và Thiên Tuyết rất tốt, nếu ba có thể trả Tiểu Ảnh lại cho cô ấy, tôi nghĩ tôi còn có khả năng suy tính chuyện trở về nhà, nếu không —— tất cả khỏi cần bàn nữa.”

“Mày. . . . . .” Nam Cung Ngạo giận đến cả người run run, lửa giận xen lẫn tinh thần sa sút, cả người cũng trở nên vô cùng nóng nảy, hiện giờ đứa nhỏ này đã đề phòng ông ta đến mức này, dù là một đề nghị nho nhỏ cũng bị hoài nghi có phải là bẫy rập hay không. . . . . . Đây là do ông làm người quá thất bại quá âm hiểm hay sao? Ngay cả con trai cũng phòng bị mình như vậy. . . . . .

“Ba sẽ nhanh chóng sắp xếp cho hai đứa gặp mặt Tiểu Ảnh,” Cuối cùng, Nam Cung Ngạo cũng nói một câu hứa hẹn, trong đôi mắt già nua vẩn đục lộ ra sự bá khí: “Hai đứa cứ yên tâm, còn chuyện của Tình Uyển, ba muốn mày suy nghĩ thêm một chút.”

Đã đính hôn gần bảy năm, muốn hủy bỏ, phải cho bên ngoài một lý do chính đáng, vừa không tổn hại tới ích lợi của nhà họ La vừa không tổn hại danh dự của nhà Nam Cung, nói dễ hơn làm! Muốn giải quyết chuyện này trong vòng ba ngày, đứa nhỏ này điên rồi!

“Tôi đã cân nhắc rất kỹ!” Có được cam đoan của ông ta, Nam Cung Kình Hiên liền lui về phía sau, hờ hững nhìn ông ta chăm chú: “Tôi nói rồi, nếu như ba không giải quyết, tự tôi sẽ có biện pháp khác giải quyết —— nhớ, đây là ba ép tôi đó, tôi không ngại cầm chuyện tương tự uy hiếp ngược lại ba, trong ba ngày, hi vọng động tác của ba mau một chút.”

Nói xong, anh chậm rãi xoay người rời đi, trước khi lên xe còn hờ hững bỏ lại một câu “Có tin tức của Tiểu Ảnh thì cho tôi biết”, nói xong, cũng ngồi lên xe nghênh ngang rời đi.

*****

Trước cửa Lịch Viễn, có rất nhiều phóng viên vây quanh như thường ngày.

Nam Cung Kình Hiên bước ra từ trong xe, ngay lập tức có hai đội hộ vệ canh giữ ở cửa nghênh đón, kịp thời ngăn những phóng viên kia ở phía sau, nghênh tiếp anh từ bên ngoài đi vào trong, trong nháy mắt, tiếng ồn ào huyên náo tràn đầy trời đất.

“Nam Cung tiên sinh, nghe nói tảng sáng hôm nay vụ án của La tiểu thư đã có manh mối, có thể tiết lộ chút tình huống cụ thể không?”

“Nam Cung tiên sinh, sau khi bắt được thủ phạm thì lúc nào anh kết hôn với La tiểu thư?”

“Nam Cung tiên

loading