Chọc vào hào môn: Cha đừng đụng vào mẹ con - Trang 262

Chương 240: Cho các người thời gian ba ngày chủ động giải trừ hôn ước

“Rốt cuộc là ai đang nói hưu nói vượn! !” Trong đôi mắt băng lãnh của Nam Cung Kình Hiên lộ vẻ sắc bén, một phát bắt được cổ tay cô ta, hung tợn nói: “La Tình Uyển, cô chính là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ có phải không!”

Xem ra anh đã sai lầm rồi, mười phần sai!

Người phụ nữ này cũng không có đảm đương gì, cô ta chỉ là đang dây dưa mà thôi, càng dây dưa không ngừng thì càng bôi đen, cô ta tô quét bản thân đến càng ngày càng loạn! Rõ ràng đã bị bức đến tình cảnh không lối thoát, nhưng vẫn liều chết cắn răng không chịu mở miệng, lại càng không chịu thừa nhận mình có bao nhiêu xấu xa ác độc!

“Em không có. . . . . . Thật sự là anh ta cường bạo em. . . . . . Thật sự là anh ta. . . . . .” La Tình Uyển khóc òa lên, hất vung mái tóc, trên khuôn mặt tái nhợt đầy nước mắt, giống như động vật bị kinh sợ dưới sự kiềm chế của Nam Cung Kình Hiên.

“Kình Hiên. . . . . . Có gì từ từ nói!” Bà La bước tới, đau lòng che chở con gái: “Cho dù chuyện có như thế nào thì chúng ta cũng bình tĩnh trước đã, cháu không nên bức bách Tình Uyển, thân thể con bé vẫn chưa hoàn toàn khỏe lại, nó rất yếu ớt, cháu đừng làm nó xúc động!”

“Đúng thế. . . . . . Đúng thế. . . . . .” Mặt ông La cũng lúc đỏ lúc trắng, bước qua khuyên bảo: “Kình Hiên, cháu đừng nên kích động, trong chuyện này Uyển Nhi là vô tội nhất, cũng có khả năng không cẩn thận nhìn lầm người, cháu nói đúng không. . . . . .”

Tiếng nói chuyện ồn ào át cả tiếng khóc của La Tình Uyển, lông mày của Nam Cung Kình Hiên càng nhíu càng chặt, sự nhẫn nại đã tới cực điểm, hung hăng hất cô lên trên ghế!

“A. . . . . .” La Tình Uyển bị ném rất đau nằm trên ghế, vẻ mặt bi thương mà tội nghiệp.

“Nhìn sai người?” Nam Cung Kình Hiên giận quá hóa cười, lửa giận ngập trời trong đôi mắt nham hiểm hung ác, lạnh lùng nhìn người một nhà này, lạnh như băng ác độc nói từng chữ: “A. . . . . . Loại chuyện cường bạo này mà các người cũng có thể nhìn sai người! ! Chú La —— chú dạy con gái thật sự rất tốt! Chỉ vì một tờ hôn ước, cô ta có thể dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, biết tôi có bao nhiêu ghê tởm không? ! Tôi cũng đang tò mò, rốt cuộc là sao tôi lại có kiên nhẫn dây dưa cùng các người cho đến giờ. . . . . . Người đẹp danh tiếng đây sao! Tiểu thư nhà giàu có quyền quý đây sao! Cô hãy mở mắt mà nhìn chuyện tốt mình đã làm! Muốn tôi cưới cô? Cô xứng sao? ! !”

Lời nói lạnh như băng, giống như một cơn mưa đá rơi xuống đập lên trên người của ba người, lửa giận ngập trời trong đôi mắt thâm thúy của Nam Cung Kình Hiên, dây dưa, lăn lộn, giống như muốn nhấc người trước mắt lên xé nát hoàn toàn!

Sắc mặt La Mân Thành lúc đỏ lúc trắng, nhìn La Tình Uyển thấp giọng quát lớn: “Tình Uyển, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? !”

“Đúng vậy, con gái. . . . . .” Bà La vô cùng đau lòng, nhíu mày hỏi: “Là con nói cho chúng ta biết cục cảnh sát có tin tức chúng ta mới đến đây, con thật sự xác định là người đàn ông này cường bạo con? Hình như người ta. . . . . . Rõ ràng người ta chính là bị ép buộc! Con mau giải thích rõ cho Kình Hiên và bác Nam Cung, đến cùng là chuyện gì xảy ra!”

La Tình Uyển núp ở trong ghế, cắn môi, nước mắt mông lung, chậm chạp mà kiên định lắc đầu.

Không. . . . . . Cô ta không nên chật vật như vậy, cô ta không muốn!

Người kia chính là đang nói láo, không sai, chính người đó đã cường bạo cô ta! Cô ta sẽ không thừa nhận mình đã vu hãm người khác, lại càng không thừa nhận, là vì muốn thực hiện hôn ước nên vội

loading