Chọc vào hào môn: Cha đừng đụng vào mẹ con - Trang 226

Chương 204: Anh muốn đối phó người nào?

“Tiểu thư, cô muốn về hay chưa?”

La Tình Uyển lấy lại tinh thần, sợ run trong chốc lát rồi gật đầu, khàn giọng nói: “Muốn.”

Nói xong, cô ta vừa định bước lên xe, đột nhiên nghe được một tiếng kêu đau đớn, cô ta kinh ngạc dừng lại, quay đầu nhìn sang, thấy tài xế vừa mới nói chuyện với mình đã gục đầu trên tay lái, sắc mặt xám trắng, nhắm mắt xụi lơ.

La Tình Uyển thét lên một tiếng chói tai, che miệng run rẩy quay đầu nhìn phía sau, nhìn thấy từ phía sau xe có một người đàn ông từ từ đi ra, bóng dáng cao ngất, trong đôi mắt tuấn dật sáng lên sự sắc bén như băng, sắc mặt tái xanh, nhìn tựa như la sát.

Lúc này La Tình Uyển mới đè nén tiếng thét chói tai xuống, tay vịn chặt cánh cổng lớn bên cạnh, hô hấp cũng trở lại bình thường.

“Kình Hiên. . . . . . Kình Hiên, sao anh lại xuất hiện tại nơi này?” La Tình Uyển run giọng hỏi, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch, cắn môi, nhẫn nhịn sự sợ hãi xuống đáy lòng: “Tại sao anh lại đánh ngất chú Lưu? Anh. . . . . .”

“Tôi nghĩ tôi nên chính thức nói chuyện cùng cô. . . . . .” Nam Cung Kình Hiên sâu xa nói, đôi mắt thâm thúy u ám, chậm rãi đi tới, dáng vẻ lộ ra sự mị hoặc, giọng nói giống như Satan nơi địa ngục: “La Tình Uyển, tôi thật sự đã nhìn lầm cô.”

Mấy chữ cuối cùng, anh nói một cách chậm rãi mà nghiến răng.

Gương mặt tuấn tú tái nhợt tựa Vampire (ma cà rồng), như một bóng ma bao phủ trước mặt người phụ nữ.

Theo bản năng, La Tình Uyển lui về phía sau, lúc thối lui đến phía sau cánh cổng thì dẫn tới một tiếng vang, cô ta sợ tới mức đứng lại không dám động đậy nữa, tỉnh táo đè nén hô hấp dồn dập của mình, nhẹ giọng nói: “Em tìm anh rất lâu, anh không sao chứ? Chuyện Thiên Tuyết em cũng đã biết, anh đừng gấp gáp được không? Bác trai không có tuyệt tình như vậy đâu, anh sẽ tìm được cô ấy.”

“Không phải cô mong muốn tôi vĩnh viễn không được tìm cô ấy sao?” Nam Cung Kình Hiên nhấc chân bước đến gần cô ta, đôi mắt sáng lên sự khát máu, trong khi cô ta chưa phản ứng kịp, anh hung hăng bóp cổ cô ta kéo đến bên cạnh: “Cô cho rằng tôi không nghe được cô nói gì với ông ấy à? Trước kia tôi không biết một người phụ nữ lại có thể âm hiểm đến mức này! La Tình Uyển, cô có biết, hiện tại tôi chỉ muốn bóp chết cô hay không! !”

Sức lực hung ác bóp chặt cần cổ mảnh khảnh nhu nhược của người phụ nữ.

Trong nháy mắt, sắc mặt La Tình Uyển đỏ lên, ngửa đầu nhìn chằm chằm đôi mắt như bốc lửa của Nam Cung Kình Hiên, cả người run lẩy bẩy.

“Em. . . . . . Anh nghe được cái gì? Em không có. . . . . .”

“Cô cứ tiếp tục giả bộ vô tội đi, diễn xuất rất đạt!” Nam Cung Kình Hiên mất khống chế, hầm hừ hung dữ xoay người cô ta lại đặt lên trên xe, phát ra một tiếng vang lớn: “Cô dùng cái vỏ bọc này lừa biết bao nhiêu người rồi? Có muốn tôi xé rách gương mặt mỹ lệ này, để nhìn xem phía bên trong đến cùng là có bao nhiêu xấu xí hay không? !”

“Đừng. . . . . .” La Tình Uyển thống khổ đến than ra tiếng, ngửa đầu hô hấp, mắt chỉ có thể nhìn thấy bầu trời đầy sao, còn có gương mặt xanh mét cùng vầng trán nổi gân xanh của người đàn ông này.

“Kình Hiên. . . . . . Kình Hiên. . . . . .” Chấn động trong lòng La Tình Uyển vượt xa tưởng tượng của cô ta: “Em chỉ nói ra sự thật với bác trai. . . . . . Em không có làm bất kỳ chuyện gì quá phận, anh nói Dụ Thiên Tuyết cùng Bùi Vũ Triết đã xảy ra quan hệ, chính anh thừa nhận mà! Tại sao lại sợ người khác biết? !”

Mắt cô ta ngân ngấn lệ, thở hổn hển kịch liệt, đối mặt với gương mặt tuấn tú đang tiến tới gần .

“Vì thế cô đã cho người chụp cảnh bọn họ ở trong khách sạn!” Tiếng gầm phát ra từ trong lồng ngực của Nam Cung Kình Hiên, tựa như mãnh thú bị dồn triệt để tới chân tường, muốn xé rách con mồi ở

loading