Chọc vào hào môn: Cha đừng đụng vào mẹ con - Trang 225

Chương 203: Anh sẽ khiến cô ta thống khổ đến không muốn sống, hối hận lúc ban đầu đã làm sai!

Nam Cung Ngạo nâng đôi mắt đã hơi vẩn đục lên, lại cúi đầu chăm chú nhìn chữ dưới ngòi bút của mình, khẽ trầm ngâm chốc lát.

“Cháu đó, đứa nhỏ này. . . . . . Không phải là bác giúp cháu, mà là thằng hỗn trướng kia đã hết nói nổi rồi!” Giọng nói trầm thấp hùng hậu vang lên trong phòng sách, Nam Cung Ngạo cúi đầu hừ một tiếng, khuôn mặt nghiêm trang xanh mét: “Muốn dạng phụ nữ gì mà không có lại cứ muốn cùng một người phụ nữ chưa kết hôn đã có con! Huống chi cũng đã là loại tàn hoa bại liễu, còn có tư cách gì mà bước chân vào nhà Nam Cung!”

La Tình Uyển tiếp tục mài mực nước, trong đôi mắt trong suốt lộ ra chút áy náy.

“Có lẽ cháu sai rồi, bác trai, cháu không nên đưa mấy tấm hình kia cho bác xem, nếu Kình Hiên không để ý đến thân phận của cô ta là gì, có sạch sẽ hay không, bác ngăn trở e rằng vẫn không thể thay đổi quyết định của anh ấy.” Trên gương mặt mỹ lệ của cô ta thoáng qua chút bi thương cùng vẻ điềm đạm đáng yêu.

“Đây là chuyện nó có thể tự quyết định sao!” Nam Cung Ngạo cất cao giọng, sắc mặt tái xanh đến đáng sợ.

Giận đến ngay cả bút lông cũng bỏ xuống, không viết chữ nữa, Nam Cung Ngạo kéo cái túi giấy bên cạnh qua đổ ra một xấp hình, trong hình là một nam một nữ thân mật dây dưa, phần lớn da thịt đã phơi bày nhìn vô cùng dâm uế, kích tình đến mức khiến người ta đỏ mặt.

“Cháu nhìn đi, xem thử người phụ nữ kia đã làm chuyện tốt gì! Lúc đầu bác còn cảm thấy Tiểu Ảnh đi theo cô ta còn có thể nhận chịu ảnh hưởng tốt, nhưng không nghĩ tới mấu chốt đạo đức của người phụ nữ này lại kém như vậy, làm sao bác có thể để loại phụ nữ này làm con dâu của bác!” Nam Cung Ngạo lạnh giọng nói xong, gương mặt già nua giận đến nghẹn đỏ.

Đôi mắt trong suốt của La Tình Uyển quét qua mấy tấm hình.

—— đó là xấp hình cô ta đưa cho Nam Cung Ngạo vào buổi sáng hôm nay.

Trên hình là Dụ Thiên Tuyết cùng Bùi Vũ Triết ở bên trong khách sạn ngày đó, hai người dây dưa hết sức nóng bỏng, khiến người nhìn phải mặt đỏ tới mang tai, lúc đó Nam Cung Ngạo đang bị Nam Cung Kình Hiên chọc giận đến nổi trận lôi đình, từ cửa sổ trơ mắt nhìn anh đứng ở cổng lớn nắm tay người phụ nữ kia kéo vào nhà, quả thật, muốn tìm người tống bọn họ ra ngoài, nhưng rồi ông ta lại bận tâm, làm vậy có năng đưa tới hỗn loạn hay không, khi ấy La Tình Uyển chỉ cười yếu ớt, tuyệt vọng nói “Bác trai, Kình Hiên đối xử với cháu như thế nào bác vẫn luôn nhìn ở trong mắt, nếu như anh ấy thật sự không muốn định ra ngày cưới, bác không có cách nào bức bách, anh ấy muốn hủy bỏ hôn ước, cháu cũng không có cách nào ngăn cản, rất xin lỗi, cháu không có duyên phận làm con dâu của bác, có lẽ cháu nên tin tưởng Thiên Tuyết có thể thu hồi tâm tư, sẽ không làm loạn cùng đàn ông ở bên ngoài nữa, một lòng một dạ với Kình Hiên, cũng như toàn tâm toàn ý làm con dâu của bác, đừng bôi đen mặt mũi của nhà Nam Cung là tốt rồi.”

Một khắc kia, trên khuôn mặt động lòng người như viết câu ‘Quân tử là người thành toàn ước vọng cho kẻ khác’, nhưng biểu cảm thì lộ vẻ thống khổ và thê lương.

Nụ cười thoáng hiện ra sự hào phóng khéo léo kia, khiến Nam Cung Ngạo xấu hổ vô cùng.

“Uyển nha đầu, năm đó, nếu không phải anh La giúp đỡ thì bác đã sớm rơi đài bò dậy không nổi, chứ đừng nói đến còn có thành tựu lớn như ngày hôm nay, hai nhà chúng ta đã định ra hôn sự từ lâu, bác không thể vô duyên vô cớ để cho cháu ở nhà Nam Cung chịu uất ức lớn như thế, nếu không, sau này bác còn mặt mũi đâu mà nhìn ba cháu? !” Nam Cung Ngạo đau xót nói tiếp: “Trước kia, bác nghĩ Kình Hiên chỉ là nhất thời bị người phụ nữ Dụ Thiên Tuyết này mê hoặc, nếu không thấy mấy tấm hình

loading