Chính phi không bằng tiểu thiếp - Trang 116

CHƯƠNG 112:

Lời này vừa nói ra, Hạ Hoa ngây người, sao Ngũ thiếu gia lại hỏi Dung nhi như thế? Mà Dung nhi lại trả lời giống như đang ra lệnh! Dung nhi nàng ta cũng chỉ là một hạ nhân. Hạ Hoa nghĩ mãi vẫn không hiểu, cảm giác tối hôm nay quá mức quỷ dị, hai nha hoàn bên người nàng đã sớm bị dọa sợ toát cả mồ hôi lạnh, run rẩy cả người.

“Ngũ thiếu gia, tiện tỳ này to gan lớn mật, nàng ta còn dám ra lệnh với Ngũ thiếu gia! Nàng ta cũng không nhìn xem mình là ai chứ. Đối một di nương như ta nàng ta còn có thể không để vào mắt, vậy đối Ngũ thiếu gia, nàng ta dựa vào cái gì chứ? Nàng ta là đang muốn chết, đối với loại tiện tỳ không biết trời cao đất rộng như nàng ta, nên đuổi bán cho môi giới bán người, sai bảo môi giới bán người bán vào trong kỹ viện, nghĩ nghĩ chỉ trong vòng vài ngày sẽ bị nam nhân dạy bảo mà biết thân phận của mình!” Hạ Hoa vốn ghen tỵ dung mạo Mộ Dung Thư, hôm nay có rất nhiều chuyện vẫn còn chưa nghĩ ra, nhưng nàng ta đã nghĩ đúng một chuyện, ở trong mắt nàng ta Mộ Dung Thư chính là một tiện tỳ, cho nên lời nói ra là xuất phát từ đáy lòng.

Ánh sáng lạnh trong mắt Triệu Sơ càng sâu, nhưng cho tới giờ trong mắt những người ở Triệu phủ hắn đều là tao nhã lịch sự, hiếm thấy hắn có vẻ tức giận, cho nên Hạ Hoa đang cúi đầu không phát hiện ra sự khác thường của hắn. Hắn thấp giọng hỏi: “Vậy Hạ di nương muốn làm sao?”

“Cứ dựa theo lời ta vừa mới nói, bán nàng cho môi giới bán người, tiện tỳ này có mấy phần xinh đẹp, có rất nhiều thanh lâu kỹ viện muốn cướp, còn có thể bán được giá tốt nữa đó.” Hạ Hoa nói xong liền đứng dậy. Trong lòng âm thầm đắc ý, nàng nói rồi mà, Dung nhi cũng chỉ là một tiện tỳ, Ngũ thiếu gia làm sao lại nghe lệnh nàng ta. Ả Dung nhi này cho chút mặt mũi thì đã lên mặt, không cho nàng sử dụng, vậy luân lạc thành kỹ nữ xem ngày sau nàng ta có hối hận hay không!

Hạ Hoa đắc ý suy nghĩ, nụ cười nhìn có chút hả hê đã rơi vào tầm mắt Triệu Sơ.

Mộ Dung Thư nhíu mày, trước kia còn cho là Hạ Hoa tính tình chanh chua không hại đến ai, nhưng bây giờ xem ra, cũng là trí mạng! Hạ Hoa vốn xuất thân là nha hoàn, kết quả bây giờ ỷ là một di nương liền muốn làm gì thì làm, ý định thật ác độc, nhưng tâm cơ (mưu kế, tính kế, âm mưu) ngu xuẩn. Đến bây giờ lạc vào tình cảnh này, nàng ta còn chưa phân biệt ra cái gì, thật là ngu xuẩn muốn chết!

“Bán cho môi giới bán người?” Triệu Sơ hỏi ngược lại một câu.

Hạ Hoa nghe vậy gật đầu thật mạnh, trước tiên đắc ý ác độc liếc mắt nhìn Mộ Dung Thư, sau đó nhìn về phía Triệu Sơ nói, “Nếu Ngũ thiếu gia không muốn làm những chuyện phiền toái này, ta làm thay cho.” Có lẽ còn có thể nhân cơ hội để Tam thiếu gia ngủ cùng Dung nhi một đêm, nếu vậy thì, nàng lại lần nữa có được sủng ái của Tam thiếu gia rồi.

Đọc FULL truyện tại đây

“Đã như vậy, ta giúp ngươi! Người đâu, nhốt Hạ di nương vào phòng chứa củi, ngày mai gọi môi giới bán người, bán Hạ di nương vào thanh lâu.” Triệu Sơ xoay người không nhìn tới Hạ di nương chợt biết sắc, lời nói ra như thanh đao lạnh lùng đâm thẳng vào.

Sắc mặt Mộ Dung Thư như thường. Lời nói mới vừa rồi kia của Hạ Hoa, hoàn toàn chứng tỏ ý tưởng ác độc của nàng ta, người có ý nghĩ hại người bậc này, sợ là không nghĩ tới cuối cùng mình sẽ rơi vào cái kết quả thế nào, đây hết thảy đều là nàng ta gieo gió gặt bão!

“Cái gì? Tại sao có thể như vậy? Ngũ thiếu gia, có phải ngài không nghe hiểu lời ta nói hay không? Không phải ngài hỏi ta phải xử trí Dung nhi thế nào sao? Sao bây giờ không xử trí nàng ta, ngược lại xử lý ta?” Vẻ mặt Hạ Hoa mới vừa rồi còn dương dương đắc ý lúc này lại xụ xuống, việc này nàng hoàn toàn không dự liệu đến, việc này sao lại diễn biến thành như thế này chứ? Rốt cuộc là nàng phản ứng chậm, ngốc nghếch, hay là Ngũ thiếu gia bị Dung nhi mê hoặc mà làm ra quyết định thế này?

Sau khi hai ả nha hoàn nghe lời nói của Triệu Sơ, thân thể cả hai đều xụi lơ trên đất, kinh sợ không thôi.

Triệu Sơ đối với câu hỏi của Hạ Hoa, cũng chỉ lạnh lùng nói: “Ngươi cũng chỉ là một di nương, nhưng cả gan làm loạn, dưới mí mắt ta lại muốn vận dụng tư hình với Dung nhi, còn ở trước mặt ta đổi trắng thay đen, Hạ di nương, ngươi xem Triệu gia là nơi nào hả? ! Lúc nào thì Triệu gia đến phiên ngươi làm chủ rồi? Ngày hôm nay, ngươi rơi vào kết quả như vậy, hết thảy đều do ngươi gieo gió gặt bão!”

“Ngũ thiếu gia! Sao ngài có thể! Ngài thế mà tin tưởng ả tiện tỳ này mà không tin ta. Ta nói thế nào cũng là tẩu tử của ngài, coi như ngài là đích tử của lão gia, ngài cũng không thể xử lý ta, ta tự nhận là ta cũng không có làm sai!” Hạ Hoa vừa nghe, theo bản năng phản bác lại. Thời gian nàng ở Triệu phủ không phải ngắn, tự nhiên biết lời nói của Triệu Sơ có bao nhiêu phân lượng, hiện giờ nàng cũng mơ hồ hiểu ra, hành động lần này của nàng cũng chỉ là phí sức mà thôi! Nhưng nàng không tin, một tiện tỳ ở Triệu gia còn quý trọng hơn thân phận một di nương.

Mộ Dung Thư khẽ cau mày, Hạ Hoa ở Triệu phủ thời gian không ngắn, sao lại ngu xuẩn như vậy?Bạn đang đọc tại diễn đàn Lê quý đôn Khi nào nàng ta cho là, ở Triệu gia hay bất kỳ một gia tộc nào, một hài tử do

loading