Chính Là Nó

Chính Là Nó

Chính Là Nó


Tên fic: Chính là nó.
Tác giả: o0opituo0o

Chap 1: Ma Vương ta đây chứ ai.Haha
Hai năm trước : tại một nhà kho cũ…
-Đại ka cứuuuuuuuuuu…em chết mất!-Giọng thất thanh của một thằng con trai đang gào vào chiếc phone trên tay đầy máu me cầu cứu .Bất ngờ một bàn chân của ai đó vung cước nhằm ngay chiếc đt đời mới bay lên rồi banh xác yên vị trong góc nhà(yêu cầu mua bảo hiểm cho ta.híc.)
-Chúng ta có nên thả bọn nó ra không trông thảm quá-Một đứa vô duyên nào đấy động lòng thương nạn nhân sau khi chiêm ngưỡng trên sàn nhà loang lổ máu me(kinh).
-Bộ hôm nay mày thừa nước dãi ak, nói lắm thế.Ai là người quyết định hả ?-Một chàng trai bận một bộ đồ đen từ đầu đến chân vuốt tóc nhìn mấy chục nạn nhân đang nằm quằn quại vì vừa bị bọn chúng dần nhừ tử.
-Thôi bình tĩnh.Nóng chi Nam( tên anh chàng kia)-Từ sau cánh cửa của nhà kho nơi diễn ra trò chơi đập người một cô gái bước ra, tóc đen thẳng dài, đeo mặt nạ che hết nửa khuôn mặt đội mũ lữa trai đen cũng như Nam phủ lên người toàn đồ đen ( đồng phục ak ) cất tiếng.(Nó đứa con gái đấy là thủ lĩnh của Devil bang này ,Nam là phó thủ lĩnh cùng mấy ngàn tinh binh đầy đủ võ nghệ rèn luyện kì công kính phục theo gót nó.Không ai biết nó danh tính ra sao chỉ có Nam biết thôi,khi ở bang được gọi là Ma Vương, đeo mặt nạ là ý kiến của Nam để cho bọn em nó tò mò.Phần lớn đàn em theo nó vì phục tài năng đánh nhau giỏi của nó Nam sát thủ bóng đêm của khu này còn bị nó khuất phục, giải quyết chuyện bang thì gọi là pro,nhe nhởn nữa, giúp đỡ bọn nó khi chúng ra đường đi bụi hay lúc gặp côn đồ..v…v..)
Ở đấy bao nhiêu người thì bằng đấy quay ra nhìn nó rồi cúi chào( oai ghê).Nó khẽ cười khẩy một cái đi thẳng đến thằng cha vừa gọi điện thoại.
-Gọi ai thế cưng-Nó đưa tay hất cằm thằng nhãi đối diện và đanh mặt lại
-Ra mày là Ma Vương thủ lĩnh đám hỗn độn này ak.Devil bang cái con khỉ gì toàn một lũ núp bóng đàn bà.Chúng mày chờ đấy đại ka tao đến thì chỉ có nước…-Chưa nói xong thằng đó bị nó đạp thẳng một cái vào bụng.Nó rút dao chém thẳng trên vai thằng đó một vết làm hắn cứ gọi là sống không được chết chả xong.
-Hỳ. đại ka mi là ai thế?-Nó dãn mặt hỏi.
– Lê Đại Thanh.Đại công tử nhà họ Lê, thủ lĩnh Hận Thiên bang-Nam
-Hả?????????????-nó mồm chữ A mắt chữ O,vụt đứng dậy.Không phải đâu chứ?Đại công tử cũng chơi cái trò đi chém nhau thế này á?
-Đây nè.Đánh chó phải nghe danh chủ nhân đã chứ-Nam giơ lên trước mặt nó cái áo có dính huy hiệu của Hận Thiên bang
-Ờ nhìn quen quen-nó
-Giờ chúng mày sợ rồi chứ giè.Tao gọi từ lúc nãy chắc giờ anh ấy cũng sắp tới chỉ trong vòng 15 phút nữa chuẩn bị mà ngồi tù mọt vông đi-Thằng nhãi kia lên giọng.
Cả bọn thuộc hạ của nó đang xôn xao bàn tán mặc dù chả đứa nào mặt biến sắc sau khi nghe cái tin sắp vô tù.Có lẽ có đứa lại thấy vui vui được hầu chỗ ăn chỗ ngủ miễn phí(hầu hết bọn nó là dân đi bụi) đứa nào đứa nấy trên mặt ba chữ ” cảm ơn nhiều”.
-15 phút thôi ak nhiều quá-nó vuốt cằm nói vẻ suy tư.Nam nhỉ?
-Nguội nguội thân yêu, bắt đầu đi thôi để con chim non đang giãy dụa này đi chầu Diêm Vương luôn-Nam cười ranh mãnh làm bọn Hận Thiên bang kia chả hiểu mô tê gì
-Mang cái máy cổ hủ đấy ra đây-Nó ra lệnh cho bọn đàn em.Cũng lâu òy không đụng có hỏng không nhỉ?
thử sẽ biết.Sau khi cái máy khỉ gió không ra hình thù mà đen sặc một màu yên vị trước mặt thằng thương binh đang tỉnh táo nhất nó mới lên tiếng tiếp.
-Mày nghĩ thằng điên thủ lĩnh của mày đến kịp hả.Mơ hả kon.Sau khi đoàn tụ với thằng chó điên đấy nói cho nó biết hậu quả của việc đụng tới Devil bang của tao thì đây là còn ít đấy.Dám tranh giành địa bàn, làm ô danh bang của tao ak-Nói xong nó quay mặt đi mỉm cười.
-Chém 2 tay của nó đi, thích thì 2 cẳng luôn cũng chiều-nó phất tay hai thằng đàn em đi đến trước thằng kia tay lăm lăm ngọn dao( t/g vừa mài) vung dao cùng lúc đấy Nam bật nút đỏ đỏ trên cái máy đen ngòm kia thì-Áaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa…5s vụt qua
-Oaaaaaaaaaaaaa-Nó lại gần cái máy( đồ tự chế của nó)-bái phục ông anh đấy-nó cùng bọn tinh binh bò ăn ra cười.tình hình là thằng nhãi kia sau khi xác định là 2 tay vẫn còn trên thân thể đã toát mồ hôi ướt sũng người mà không biết cái vũng nước dưới chân là gì mặt mày cắt hẻm kòn giọt máu đào nào.
-Kỉ lục đấy nguội nguội ạ. 85% trong vòng 5s đấy (cái máy đen ngòm đấy do nó trong một lần chinh phạt khu vực mà phát minh ra đo độ nhát gan của nạn nhân bị đưa vào thử nghiệm.trò hành hạ tinh thần nổi tiếng của bang chúng nó)
-Có nên làm một mẩu tin trên báo là Lê Đại Thành là thủ lĩnh Nhát Gan bang không nhỉ-cả bọn cười lăn lóc trên sàn
-Chúng mày dám hả-thằng kia mát long sòng sọc hét
-Vui mà, mi sẽ là đại tướng quân cho hắn cũng nên-nó nhe nhởn.
-Nguội 15 phút òy kia-Nam giơ đồng hồ lên nhìn nhắc nó
Thằng nhãi kia chưa hết sợ bởi cái trò chơi khủng của bọn nó sao khi nghe thấy Nam nói như được tiếp sức mạnh gượng cười nham nhở với dòng suy nghĩ đến giờ bỏ mạng của Devil bang “haha”
– Ô hô Nam đại ka( ai mới là ka ka đây) nó kéo nhanh Nam ra cách bọn đàn em – chuyện còn lại xin nhờ kaka giải quyết em chuồn đây thằng điên đấy mà đến em còn nước ra gầm cầu ở.(ngồi bóc lịch chứ)-nó làm mặt cún con rồi nhe nhởm cười, nhảy lên chiếc xe yêu dấu chuồn lẹ hẻm cần suy nghĩ gì, đường ta ta phóng.(có còn là thủ lĩnh nữa không đây).
hết hơi òy.xong thì mới thấy mình viết vớ vẩn mong mọi người cm đóng góp ý kiến.mới là phần đầu thoai chưa vào việc chính.lần sau sẽ giới thiệu nhân vật.
Nhân vật đây:
Nó : Trịnh Hạ Nguyên,cháu gái tập đoàn nổi tiếng kinh doanh các thiết bị bảo vệ, chuyên đào tạo vệ sĩ có uy tín lớn trên toàn thế giới.(cả tổng thống cũng thuê).Hiện tại 16t.Nó không xinh thành nghiêng nước nhưng cũng không xấu đến nỗi ma chê quỷ hờn.Tính cách dở dở ương ương lúc nghịch phá lúc lạnh lùng khó hiểu.
Nó có một người anh trai nhưng từ lúc 5t đã cùng mẹ sang nước ngoài (bỏ lại nó)vì bố của nó làm trong quân đội mang tư tưởng đào tạo con cái thành những bậc quân nhân chính hiệu không để chúng yên ngày nào, ngày đêm luyện tập.Anh nó bị bệnh tim bẩm sinh thất vọng bố nó đổ hết lên đầu một con bé mới 5t hành hạ tuổi thơ của nó.
Đến năm 10t bố nó đột ngột lên cơn đau tim và mất trong bệnh viện.Tuy nó hận bố về những gì nó phải trải qua trong vòng 5 năm những vết thương còn chưa mờ nhưng nó vẫn yêu quý ông mặc dù nó chỉ là một con tốt thay thế.Sau tang lễ một người mà nó chưa từng gặp đến và bảo ” Ta là ông nội cháu ” và hứa sẽ chăm sóc thay người bố đã mất .Nó nắm lấy tay người đó và rời khỏi ngôi nhà chôn chứa bao nhiêu kỉ niệm.
Dần quen cuộc sống với ông người cứu vớt khi nó chả còn ai yêu thương che chở và nó nghĩ giờ ông là quan trọng nhất.
Nam:(nv phụ thoai): 18t.phó thủ lĩnh trong Devil bang(sau này là thủ lĩnh của Evil bang).Rất ư handsome, lạnh lùng, thật ra là đệ nhất của gia đình họ Trần tập đoàn tiếng tăm trong giang hồ.Trong một lần đi chinh phạt khu vực phía bắc, do bị chỉ điểm Nam bị truy đuổi nhờ nó ra tay mà sống sót.Hai đứa thách đấu và nó trở thành thủ lĩnh(cũng nhờ ông bố mà nó được như ngày hôm nay)
Về Hận Thiên bang:
Lê Đại Thành:18t thủ lĩnh, luôn đấu đá với Evil bang sau này,mưu mô xảo quyệt
Cái thằng đệ nhất nhát gan ý: Hoàng Điệp tay chân của Thành (cùng một giuộc cả)
Cả hai học trường New Star
Về Evil bang:
Nam là thủ lĩnh, học trường New Star là hội trưởng hội học sinh
Bang này ẩn trong trường New Star có 4 tứ trụ toàn con của những tập đoàn lớn cả trong nước và ngoài nước kinh doanh trên mọi lĩnh vực(hơi hoang đường),là :
Nguyễn My: 17t.xinh đẹp độ hotgirl của trường.tiểu thư tập đoàn Nguyễn Phú.lém lỉnh,dễ xương.Cũng có chút võ nghệ.Bạn thân của Nguyên sau này.
Ngô Khánh Duy:17t.một trong bộ tứ hotboy của trường.Tứ thiếu gia nhà họ Ngô.Là quân sư cho Evil bang trên người không thể thiếu cái máy tính xt.
Hứa Kiệt Luân:warm boy.Cánh tay trái của Evil bang.
Đoàn Minh Khánh : trong bộ tứ hotboy.Nóng tính đôi lúc lạnh lùng vô cảm.đứng đầu trong tứ trụ
Chap 2
Sau khi phóng xe ra khỏi con đường đất dẫn đến nhà kho nó gặp bọn HT bang đang đi ngược chiều,phía sau lấp lánh ánh đèn pha của mấy chú an công – Chắc lần này chạy thẳng nhỉ-nó nghĩ và môi mỉm cười, lên tay ga phóng vụt qua mặt bọn chúng.
Đi được một quãng nó giảm ga táp vào lề đường nghe thấy điện thoại đang rung trong túi
-Dỏng xếu.-Nó biết ngay ai gọi mà
-Xếu.. kái.. giè ..chạy muốn hụt hơi lun đây này-Nam nói nấc cụt trong đt( đang say thì có).
-Hô hô phó tướng lĩnh của ta có ngày phải chạy plo sát cơ ak ( cảnh sát ý )-Nó nói như trêu ngươi Nam
-Dạ vầng cũng may cho bọn em là chị thủ lĩnh bỏ đàn chạy lấy xác-Nam cố ý hét vào đt
-thế mấy anh em bị bắt òi-nó vẫn cái điệu bộ ấy
-Khoảng mấy chục binh sĩ…đang…tử …trận trong …bar ý mà-Nam bật cười hô hố-Mai nguội nguội(Nam dưới trướng nó nhưng nó vẫn gọi là kaka hơn tuổi mà) sách mấy kái valy sang bar K.I.A trả tiền ná.Bọn huynh đệ cắm tên tuổi bang ở đây òi cô cố chịu nha.
-Dám ăn chơi đập phá khi không có ta hả hậu quả ráng chịu nha-nó đá mày kích tướng
-Thế ná kaka ngủ đây.mệt òi-nam cúp máy mặc cho nó nói.
Chả là sau khi nó chuồn anh em bang nó cũng cuốn gói không còn tăm hơi(chơi pháo khói làm mù tầm nhìn bọn Ht bang) tiếp viện của bọn nó đến cũng chẳng làm được gì.Nam cùng đám em vào thành đi thẳng đến bar đập phá.
Nó bon bon trên đường về thẳng ngôi biệt thự thân yêu.Bước rón rén vào nhà chắc giờ nài ai cũng no giấc rồi 12 rưỡi đêm rồi còn gì, bước sắp đến cái cầu thang thì đèn bật sáng choang nó sững người quay gót lại thì thấy ông Trịnh Thái đang chiễm chệ ngồi trên salong mặt sa sầm lại
-Hỳ..dạ…ông chưa nghỉ ạ-nó ngắt từng lời khi đối diện với ông nó.-Hôm nay trăng thanh gió lộng sao ông nghỉ muộn thế ạ-nó tiếp khi không thấy ông nó nói gì
-Bây giờ mấy giờ rồi?-Ông Thái nghiêm nghị nói
-Dạ sang ngày mai rồi ạ-nó chỉ còn nước phóng bừa
-Cô giỏi nhỉ con gái con đứa đi chơi giờ này mới về ak
-Cháu đâu có muốn tại cái xe máy yêu dấu của cháu tắc mạch giữa đường phải sửa mất mấy tiếng đồng hồ, sửa xong là cháu về thẳng nhà luôn đấy ạ-nó chu mỏ lên biện minh (không đỡ nổi bà này)
-Tôi biết cô quá rõ mà giờ này còn tiệm sửa xe nào mở-ông vẫn giữ thái độ đó nếu mà tha thì sẽ làm hỏng nó mất đành trị gia pháp vậy
Chợt hiểu ra nó chạy lại đằng sau ghế ông nó ngồi rồi vòng tay qua cổ nịnh ông-Cháu thề đấy ạ không tin ông hỏi…a.nh-nó bất giác bịt miệng lại
-Anh Nam chứ gì bị ta tóm cổ cả rồi mà còn giấu giếm.ông Thái trau mày nghĩ ( nó hoạt động bí mật trong bang nhưng không hề biết ông nó đã điều tra tất cả quá đơn giản vì ông nó cũng có quan hệ trong xã hội đen)
-Á…mà ông ơi áu…cháu bùn ngủ lém ông tha cho cháu lần này nhé-xoay 180 độ lun nó nài mặt năn nỉ ông không thấy ông trả lời nó ngầm hiểu và bước nhanh đến cầu thang thì bị ông nó tóm lại tiếp
-E hèm cô nghĩ đơn giản nhỉ cháu hư thì ông phải trị,lại đây, ký vào tờ giấy này.
-Hảaaaaaaaaaaaa! Ông đừng nhẫn tâm vậy mà
-Ký vào rồi ta tha cho con lần này.con 14t rồi cũng nên nghĩ cho ta chứ càng ngày sức ta càng yếu cũng phải có người thay thế
-Nhưng còn bác Thịnh thì sao ạ dù sao cũng là con ông mà, bác ý sẽ đông ý kế nghiệp ông thôi mà
-Cháu nghĩ nó sẽ bỏ dở công trình nó đang xây dựng hay sao ta chỉ còn mỗi cháu thôi mà-Ông Thái cười mỉm
-Hóa ra cái thái độ gần đây của ông là do cái này mà ra đã thế ông còn lên kế hoạch bắt chẹt mình ngay nửa đêm thế này.-Mặt nó ngố hết sức.Nó biết ông thương nó nhưng mà đứng ra mà gánh vác cái công ty chết tiệt kia thì còn gì là tương lai tự do của nó chứ lại còn đau đầu về quan hệ trong giới giang hồ hiểm ác xấu xé lẫn nhau ý
-Ông …ông để sau được không
-Không được phải giải quyết ngay bây giờ ta đã thông qua rồi chỉ còn chờ cháu ký tên thôi.không chịu thì đừng trách ông vô tình hehe
-Vậy thế này nhá ông.cháu sẽ bắt đầu tập học việc quản lý nhưng ông vẫn điều hành khi nào đủ năng lực thì nói tiếp.
-Ông Thái nhìn cô cháu gái ranh mãnh nói: cũng được nhưng cháu hãy dừng lại cái Devil bang của cháu đi, từ ngày mai cháu phải hoc hành để đăng kí vào học trong một ngôi trường rồi lấy cái bằng tôt nghiệp cho ta.Ta cho cháu 2 năm đấy
Nó ngạc nhiên vô độ làm sao ông biết nó hoạt động bang quả này sống không nổi rồi-Nếu cháu không đồng ý thì sao ạ.nó hỏi dồn
-Tùy vào cháu thôi không đồng ý thì không chỉ có cháu thôi đâu cả bọn bạn cháu cũng không thoát tội
-Không còn nước rút chả nhẽ vì nó mà bọn bang ngặp nguy một khi ông ra tay thì…Vâng cháu đồng ý( đau khổ quá) Rồi nó ký vào cái đơn khỉ gió ấy mà mặt rầu khủng khiếp như sắp vào trại cải tạo ý.Nó xin phép lên phòng mặc cho ông nó hí hửng tự sướng.Vục đầu vào gối nó nghĩ đến tháng ngày sau ngày 2 tuần không được đập phá nó chắc phát điên lên mà những 2 năm cơ.Lại phải đi học chứ cái môi trường đào tạo ấy nó chưa nếm thử bao giờ toàn ông mời thầy về dạy mà nó thông minh sẵn học vào hết rồi bày trò nghịch cô giáo luôn
Nó ngồi dậy bật đèn trên bàn lấy giấy viết dòng tuyệt mệnh cho thằng kaka Nam.Thôi tạm biệt tháng ngày ** đởn cùng anh em ta gác kiếm tu luyện thân xác.
Chap 3
Hai năm sau ( hiện tại )
Nó đang phải chịu đựng sức nóng của cái thành phố chết tiệt này trong một quán bán pizza nó xin được một chân làm thêm ở đây.Một người dở hơi như nó nhà đẹp ăn không ngồi dồi không thèm hưởng thụ lại ra đời đi làm thêm kiếm tiền của thiên hạ.
Nó đâu thích phải chịu thế này do sợ ông bắt ép mình quá nó phải đánh đòn phủ đầu với điều kiện
1 chỉ cần một năm là nó có thể học xong chương trình trung học phổ thông có nghĩa ông phải cho nó ra ngoài ở riêng ông không được can thiệp.
2 Nó sẽ học cách quản lý cái công ty của ông nhưng nó chỉ xem là chính không đụng vô,nó không thích mọi người đồn đại
3 Ông không đụng đến Devil bang thì nó quyết định không chơi bời đập phá tụ họp với bạn bè dù không phải người trong bang mà học tập nghiêm chỉnh.Đúng nghĩa với danh phận của nó
Đang bận túi bụi thì điện thoại nó reo trên màn hình hiện số của người ông( theo nó là vô cùng tàn nhẫn),mệt mỏi nó lẻn vô sau tiệm nghe máy.
-Dạ.Ông gọi gì con.

eTruyen.net