Truyện Full

Truyện / Chàng rể Ma giới – Phần 2

Chàng rể Ma giới – Phần 2

Danh sách các phần

Chương 201: Athena Vs Sergei.

Trần Duệ vừa về thực nghiệm thất, đã thấy Athena bế quan đã hai ngày ngồi chờ hắn về.

“Athena, có phải em đã tới đỉnh phong ma vương cấp không?” Trần Duệ cảm giác được khí tức trên người Athena biến đổi, đầy kinh ngạc hỏi.

Athena đầy vui vẻ gật gật đầu, làm Trần Duệ không khỏi trợn tròn mắt: nhanh như vậy! Như vậy chỉ cần cô nàng này đến hai mươi tuổi, thì trăm phần trăm trở thành đại ma vương!

“Vì biểu thị chúc mừng” Trần Duệ hắc hắc khẽ cười, thuấn di đến bên cạnh Athena, hai tay ôm lấy nàng: “Ta quyết định, đại biểu chính nghĩa cùng yêu thương, hôn em một cái”.

Athena mặt đỏ bừng, vọt người tránh ra. Trần Duệ đã sớm có phòng bị, lại thuấn di một lần nữa, ôm chặt lấy nàng rồi từ từ hôn: “Cô nàng, để đại gia hôn đi”.

Athena không khỏi xấu hổ đẩy hắn, Trần Duệ chỉ thấy thân thể như bay bổng, oành một cái đụng vào tường. Athena kinh ngạc vội vàng thuấn di đến bên cạnh đỡ hắn lên.

Trần Duệ không khỏi có cảm giác nói không nên lời, lực lượng Athena mạnh mẽ hơn là chuyện tốt, vấn đề là hiện tại muốn chiếm tiện nghi cũng khó khăn, tuy có thể dùng viêm long phụ thể miễn cưỡng theo kịp lực lượng của nàng, nhưng đại chiêu này không phải trò đùa, chậm chí có thể dỡ bỏ cả thực nghiệm thất!

“Xin lỗi… Em không phải cố ý, hẳn là mới đột phá còn chưa khống chế được lực lượng”.

Athena thấy bộ dáng chán nản của hắn, trong lòng không khỏi áy náy, kỳ thực nàng cũng rất thích thân mật cùng hắn, nhưng nữ hài tử mà… luôn luôn dè dặt, huống hồ da mặt tên này có đôi lúc cũng quá dày.

“Em nếu cố ý thì ta đã mất mạng rồi” Trần Duệ thầm thở dài, không được! Vì sinh hoạt hạnh phúc sàu này, nhất định phải thông qua luyện tâm! Nhất định sớm ngày đột phá liệt cảnh!

“Đừng nóng mà, hay là, em cho chàng hôn một cái…”.

“Thật sao? Lần này không được tránh đấy!”.

“Oành!” Thanh âm một vật thật nặng đập vào tường vang lên.

“Athena, em lừa gạt tình cảm thuất khiết của ta!”.

“Ai bảo chàng sờ loạn chứ!”.

“…”

“Xin lỗi, lại một lần nào…”.

“Oành!”.

“Oành!”.

“Oành!”.

Thanh âm một người nào đó khóc nức nở vang lên: “Athena, đừng đùa giỡn người như này chứ!”.

Lúc này, chỉ thấy tiểu liệt ma Tư Lợi cầm theo thiết chùy tiến vào nói: “Chủ nhân, Cơ Á ở bên cạnh nói các người đang cần dỡ tường, lệnh ta đến giúp đỡ…”.

Athena vừa thẹn vừa giận, hung hăng trừng mắt nhìn Trần Duệ rồi đi về phòng. Tiểu liệt ma lập tức cảm thấy không ổn, biết chính mình bị Cơ Á lợi dụng, vội vàng bàn chân bôi mỡ chạy mất, chỉ còn lại người nào đó thất bại nghiệm trọng ngồi bệt trên nền nhà. Một ban đêm lãng mạn cứ như vậy bị hủy.

Buổi sáng hôm sau, Trần Duệ nhận được lệnh của Zya, cùng Isabella đi tham quan Ám Nguyệt thành, đây là đề nghị của Isabella, bao gồm cả việc muốn Trần Duệ đi cùng, chẳng qua hắn hiện tại là trị an quan, Isabella muốn hắn đi cùng cũng rất bình thường. Vì đề phòng Sergei báo thù nhục nhã hôm qua, Zya lệnh Khách Cổ Long đi theo bảo vệ hắn.

Đọc FULL truyện tại đây

Trên đường, Isabella thỉnh thoảng hỏi vài vấn đề, hiện vẻ rất xem trọng Trần Duệ, mà bộ dáng Sergei một mực trầm lặng không nói chuyện. Hắn chưa từng chịu sỉ nhục như hôm qua, không ngờ còn tức giận đến thổ máu, nếu như không phải thân phận Trần Duệ đặc thù, nơi này lại là Ám Nguyệt thành, thì hắn đã sớm xé Trần Duệ thành mảnh vụn rồi.

Trần Duệ chú ý tới là trong Hạnh Hạnh cùng Khảm Phổ đại sư không đi, Hạnh Hạnh đại sư chuyên tâm ở chế khí không tính, việc Khảm Phổ đại sư “không thấy” nhất định có bí ẩn.

Khi đi tới quân doanh, Isabella đột nhiên muốn vào tham quan, Trần Duệ cũng không đành cự tuyệt, đành mang theo Isabella cùng Sergei đi tới quân doanh.

Trong quanh doanh, thủ vệ quân đang được Araujo Alex cùng Athena huấn luyện, làm Trần Duệ kinh ngạc là Alan không ngờ cũng xuất hiện, còn mang theo một bó hoa tươi, bên cạnh là cao giai ác ma mạnh nhất Carol gia tộc, Tát Lạp, xem ra tên này vẫn định tán Athena.

Phục thân Alan là Lặc Cổ, trên danh nghĩa còn là thượng cấp của Isabella, Isabella đành tiến tới bắt chuyện cùng Alan, Alan cũng không dám chậm trễ hành lễ. Sergei tựa hồ khinh thường Alan, căn bản không thèm để ý.

Do thời gian huấn luyện quá ngắn, tố chất thủ vệ quân căn bản chưa đề cao được là bao, thái độ lười nhác cùng chiến lực thấp kém làm cho vị thủ lĩnh cấm vệ quân Khách Cổ Long lắc đầu không thôi.

“Đây là thủ vệ quân của Ám Nguyệt thành?” Sergei cố ý cười nhạo, thanh âm vang vọng quân doanh, “Xích Ma quân đoàn của ta chỉ cần phái một trăm người ra, cũng có thể đánh tan đám phế vật này”.

Tất cả thủ vệ quân nghe người khác khinh bỉ mình đều lộ ra vẻ khó chịu, nhưng dưới Araujo Alex đốc thúc nào dám làm càn, Trần Duệ mở miệng nói: “Để Sergei tướng quân chê cười, thủ vệ quân chỉ cần thủ vệ Ám Nguyệt thành, tiêu diệt những tên vô pháp vô thiên trong thành là được rồi, sao có thể sánh với Xích Ma quân đoàn tinh nhuệ được chứ?”.

Trước mắt những người này, thủ vệ quân biểu hiện càng kém càng tốt, không chỉ là quân sự, phương diện kinh tế, thương nghiệp hiện tại cũng bị Áo Choàng hội quấy đến nát bét, chính là cơ hội tốt để thể hiện yếu kém với đế đô.

“Thảo nào phế vật như ngươi cũng có thể lên làm trị an quan” Sergei cười lạnh một tiếng, thừa cơ công kích Trần Duệ, sau chuyện hôm qua, vị nhân loại trị an quan này đã thành người hắn thống hận nhất trên đời.

“Sergei, ngươi mới là phế vật” Thanh âm Athena vang lên, Athena hôm nay mặc bì giáp hắc sắc bó sát người, vì mang theo tà lam chi lệ nên khí tức được che dấu.

“Athena!” Sergei hai mắt lấp lánh lăng lệ nhìn chăm chăm nàng.

“Bại tướng dưới tay, không có tư cách kêu gào” Athena cười lạnh nói, lấy thực lực hiện tại của nàng, vừa nhìn đã xem thấu thực lực chân chính của Sergei, bất quá chỉ mới là cao giai ác ma sơ đoạn mà thôi, vốn nàng không muốn khi phụ tên “nhỏ yếu” này, nhưng Sergei mở miệng vũ nhục Trần Duệ, tự nhiên nàng sẽ không khách khí với hắn.

“Sergei, muốn vãn hồi tôn nghiêm, thì dùng kiếm của ngươi đi”.

Năm đó Sergei từng thua Athena trong đại hội thiếu niên kiếm thuật, cũng coi như một lần nữa đệ nhị tướng quân thua đệ nhất tướng quân George. Sergei đối với điều này vẫn canh cánh trong lòng, nay Athena khiêu khích, nào nhịn được nữa, “keng” một tiếng, trường kiếm đã xuất hiện trong tay.

Được Araujo Alex cho phép, huấn luyện tạm ngừng, thủ vệ quân quây thành một vòng tròn lớn, chăm chú quan sát trận đấu này, tuy bình thường trong huấn luyện bị Athena giày vò khổ không thể tả, nhưng lúc này tất cả thủ vệ quân đều hy vọng nàng chiến thắng, giáo huấn tên chán ghét khinh người quá đáng kia.

Đây vốn là một trận đấu không chút thú vị, chẳng qua có chút vẫn phải diễn, Athena cũng rút ra đại kiếm. Đừng nhìn Sergei ngày thường cuồng ngạo, một khi rút kiếm ra, khí chất cả người biến đổi, cuồng ngạo bị lãnh tĩnh thay thế hoàn toàn, quả nhiên có điểm hơn người.

Athena tĩnh lặng đứng nơi đó, cũng không có tư thế gì đặc biệt, chỉ là trong mắt Sergei, nàng phảng phất biến thành một tòa núi cao căn bản không thể lay động, mà cảm giác này càng lúc càng rõ rệt.

Sergei vốn tự phụ mới đột phá cao giai ác ma, nghĩ có thể rửa mối nhục ngày trước, nào ngờ Athena tiến bộ càng nhanh, áp lực tạo ra với hắn còn mạnh hơn năm xưa, có chút cảm giác sâu không lường được.

Còn chưa chiến đấu, lòng tin trong Sergei đã suy sụp, để tránh tạo thành chiến ý sụp đổ, Sergei hét lớn một tiếng, trường kiếm hóa thành ngân quang, giống như linh xà lao về phía Athena.

Athena từng tịa Pagliuca học tập kỹ thuật khống chế lực chiến đấu cùng khí tức, nhưng vận dụng chưa đủ thành thục, nếu không cũng không cần tà lam chi lệ che dấu lực lượng bản thân, trước mắt có Sergei cho nàng thử nghiệm, nàng đương nhiên sẽ không khách khí. Nàng áp chế lực chiến đấu tại cao giai ác ma sơ đoạn, chỉ dùng kiếm kỹ ứng chiến.

Thanh âm kiếm va chạm không ngừng vang lên, đám thủ vệ quân không khỏi hoa mắt theo không kịp tốc độ của hai người.

Isabella tựa hồ có chút nghi hoặc với Athena, mắt trái lóe lên quang mang nhàn nhạt. Nào ngờ Trần Duệ đã sớm chuẩn bị trước, bước lên ngăn lại tầm nhìn của nàng, đầy hiếu kỳ hỏi: “Isabella phu nhân, ta đối với phương diện chiến đấu không biết chút gì, phu nhân nói xem, ai sẽ chiến thắng vậy?”.

Isabella mỉm cười đáp: “Hôm qua Trần Duệ các hạ rõ ràng không biết khiêu vũ, sau cùng lại làm đám người nghiêng ngã, như vậy ta có lý do để tin tưởng, biết đâu các hạ còn ẩn giấu vũ kỹ kinh người”.

“Đợi đến khi thực lực của ta mạnh hơn, ta nhất định sẽ để cho phu nhân xem” Trần Duệ cười khổ nói, “Nhưng là hiện tại, ta chỉ có thể thật lòng thỉnh giáo phu nhân”.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

“Ta đối với kiếm thuật cũng không tinh thông, nhưng cũng có thể nhìn ra được lý giải của Athena tiểu thư đối với lực lượng hơn xa Sergei tướng quân. Tuy ta rất hy vọng Sergei có thể thắng, đáng tiếc, thắng lợi cuối cùng thuộc về Athena, không hổ là nữ nhi của đệ nhất tướng quân”.

Isabella nhìn vào thần tình lo lắng của Trần Duệ, có chút hứng thú hỏi: “Dạ vũ tối qua, Trần Duệ các hạ không ngờ có thể nhảy cùng cả hai vị công chúa, đặc biệt là vị trưởng công chúa băng lãnh kia… Hiện tại các hạ khẩn trương vì Athena sao?”.

“Nam nhân mà, luôn luôn bác ái” Trần Duệ nhún nhún vai, da mặt dày đáp.

“Bác ái?” Chú ý lực của Isabella quả nhiên bị hấp dẫn, nhãn thần lưu chuyển nói: “Xem ra mị lực của trị an quan các hạ thật không nhỏ, nói như vậy, quan hệ giữa Athena cùng các hạ rất không tầm thường?”.

Vừa mới dứt lời, thắng thua đã phân, kiếm của Sergei bị đánh rơi, mu bàn tay hắn đỏ bừng, hiển nhiên Athena cũng không có kiên nhẫn đánh lâu. Thủ vệ quân không khỏi vui mừng, tựa hồ đã quên mấy phút trước bản thân còn thầm chửi rủa vị giáo quan khắc nghiệt này.

Sergei thở hổn hển, nhìn trường kiếm trên mặt đất, cuối cùng nói: “Ta thua!”.

“Ngươi có thể dùng biến thân”.

Sergei hừ lạnh một tiếng: “Thua là thua! Ngươi tiến bộ hơn ta, dù cho có biến thân, ta cũng không phải đối thủ của ngươi”.

Không tồi, chí ít còn biết nhận thua, giống như hôm qua lõa lỗ chạy vậy, Trần Duệ không khỏi cải biến cách nhìn với tên Sergei cuồng ngạo này, nào ngờ Sergei nhặt kiếm lên rồi đột nhiên đầy khoa trương cười ha hả.

Thua còn cười? Không phải bị đánh thành ngu đấy chứ?

“Rất tốt!” Sergei thu lại trường kiếm, chăm chú nhìn Athena: “Thực lực như này, mới có tư cách làm thê tử ta! Con của chúng ta nhất định sẽ có huyết mạch ưu tú! Ta quyết định lập tức truyền tấn cho phụ thân, chính thức cầu hôn với George tướng quân!”.

Lời này vừa nói ra, toàn trường chấn kinh! Trần Duệ không khỏi thầm mắng, chết tiệt! Chẳng lẽ bị đánh thành ngu, cũng dám cướp nữ nhân của lão tử!

Sergei cùng Athena đều là biến dị đại ác ma, mà đôi bên cũng tính là môn đăng hộ đối. Mà nghĩ rộng hơn, đệ nhất tướng quân George là người ủng hộ lớn nhất của Ám Nguyệt thành, chính là cái đinh trong mắt Hắc Diệu thân vương. Mà đệ nhị tướng quân Đa Luân lại được Hắc Diệu tín nhiệm, một khi hai nhà làm đám hỏi, thế cục đế quốc sẽ phát sinh biến hóa lớn. Hoặc là hai vị tướng quân đồng thời ủng hộ Zya, nhưng tình huống này gần như không thể xảy ra, khả năng lớn nhất là George tướng quân cũng theo về phe Hắc Diệu, như vậy thế lực Ám Nguyệt thành tuyên bố chấm hết!

Từ góc độ phụ thân của Athena, ủng hộ Zya là con đường rất khó thành công, nếu như đám hỏi này thành công, có lẽ cũng có đường chuyển cơ, chí ít cũng đảm bảo huyết mạch gia tộc được tiếp diễn.

Alan nghe được câu này, sắc mặt phi thường khó coi, không ngờ Sergei cũng có hứng thú đối với Athena, nếu như kẻ cạnh tranh là Trần Duệ nhỏ yếu, hắn còn có hy vọng, nhưng đổi lại là Sergei… Bất kể thực lực cá nhân, thế lực gia tộc, hắn đều không thể so với Sergei.

Athena cũng không trả lời, chỉ làm một chuyện, đi tới bên cạnh Trần Duệ, hôn lên má hắn.

Thủ vệ quân đang yên tĩnh lập tức hò reo, đại đa là thanh âm cổ vũ “hôn đi, hôn đi”, rất hiển nhiên Sergei rất không được hoan nghênh ở đây.

Khuôn mặt của Athena không khỏi đỏ hồng xấu hổ, nhưng nhãn thần không chút do dự quét qua Isabella, cuối cùng nói với Sergei: “Đã hiểu chưa?”.

“Không thể nào!” Sergei không thể tin vào tròng mắt mình, rống lớn lên một tiếng, sao lại là nhân loại này chứ! Athena là “cao giai ác ma”, sao có thể để mắt tới tên phế vật không chút lực lượng này chứ!

Mà tình cảm giữa Trần Duệ cùng Athena khẳng định sẽ được truyền khắp thành trong hôm nay, Trần Duệ cảm giác được, Athena hôn hắn thuần túy là thị uy với Isabella!

Nữ nhân a!

Tuy Alan cũng rất phẫn nộ, nhưng nhìn thấy bộ dáng phẫn nộ của Sergei, không khỏi cười thầm trong lòng.

Ánh mắt Isabella nhìn Trần Duệ càng lúc càng cảm thấy hứng thú: giảo hoạt cơ biến, bác tài đa nghệ, lại còn tán được cả nữ nhân của đệ nhất tướng quân, xem ra không thể khinh thường tên này.