Truyện Full

Truyện / Cái đồ trời đánh, cô cứ đợi đấy!

Cái đồ trời đánh, cô cứ đợi đấy!

Cái đồ trời đánh, cô cứ đợi đấy!

Cái đồ trời đánh, cô cứ đợi đấy!

Tác giả: Ren

Một câu chuyện viễn tưởng??? Nhân vật chính k phải là người bình thường, vậy họ là ai? Sự thật ẩn kín sau cánh cửa quá khứ, nỗi đau vùi sâu trong nụ cười hồn nhiên và vô tư… Cô đơn tuyệt vọng và bất lực ngay cả khi xung quanh ta có rất nhiều người..

Nguyệt Hải Băng – Seny (nó) 17t một đứa k cha k mẹ. Mà chính xác hơn là cha mẹ hiên tại cx chẳng biết làm thế nào mà có đứa con này. trên danh nghĩa nó là tiểu thư tập đoàn lớn nhất thế giới The Flowin đứng đầu ngành đá quý.

– Phạm Tiểu Linh:(Windy)17t con gái độc nhất của Phạm gia đứng thứ 2 trên tg, tiểu thư tập đoàn P&L chuyên về thời trang. Là bạn thân của nó, và tất nhiên ba mẹ cô cũng chẳng biết cô từ đâu chui ra. Cô mang 1 vẻ đẹp cao sang, quý phái, mái tóc vàng và đôi mắt tím mê mị.

– Diệp Ánh Phương: (Harey) 17t con gái cưng của họ Diệp, tiểu thư của tập đoàn Ánh Phương, đứng thứ 4 trên thế giới. Cô cũng giống như 2 người bạn của mình. Mang vẻ đẹp Á Đông, tóc và mắt cũng 1 màu đen tuyền, nhìn khá là thuần khiết, nhưng lại tỏa ra khí chất ghê rợn.

– Hoàng Minh Đức: (hắn) (Sky) 17t: Người thừa kế tập đoàn Davis ngang hàng với nhà nó. Thuộc diện đẹp trai số 1, không ai sánh bằng. Đôi mắt màu huyết và mái tóc nâu đỏ luôn làm run sợ người đối diện.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Bang chủ Devil Hell.

– Dương Thiện Nhân (Rany) 17t Cậu ấm của tập đoàn D&N đứng thứ 3 trên thế giới. Một playboy thứ thiệt, thay bồ như thay áo. Bạn thân của hắn, đẹp thì khỏi nói, tuy không bằng hắn nhưng đủ sức kiến con gái điêu đứng.

– Nguyệt Mạnh Phong (Kevin)17t anh trai sinh đôi của nó, gia thế như nó. Cực thương em gái. Là bạn thân của hắn, là người cận thận, biết tìm ra phương án tốt nhất để giải quyết. Phó bang Devil Hell.

Chương 1: Siêu Quậy Thiên Giới

Một ngày yên lành và bình an, k có bất cứ chuyện j sảy ra. Dường như lâu lắm rồi người ta mới cảm thấy thanh bình như vậy. có nắng vàng, gió nhẹ và cả tiếng thì thầm của thiên nhiên. Nhưng chớ vội mừng vì trc trận bão lớn thì sóng luôn yên biển luôn lặng.

Đọc FULL truyện tại đây

* Tại Thiên Giới

– Thái Thượng Lão Quân, ngươi có thấy hôm nay yên bình lắm k? Hajzzaa thật k biết lại sắp có chuyện j nữa đây. – Giọng nói uy nghiêm của 1 người đàn ông vang lên

– Ngọc Hoàng, người chớ lo, thần có lọ thuốc trợ tim đây, nếu có j xảy ra chắc ta cx kịp ứng phó. – Thái Thượng Lão Quân vừa nói vừa giơ lọ thuốc hàng ngoại nhập mà ông vừa cho người xuống hạ giới mua về.

– Hajzzz chẳng biết là ông già rồi lẩm cẩm hay sợ quá mà quên rồi nữa? Với con quỷ nhỏ ấy thì 1 lọ chứ 10 lọ cũng chẳng ăn thua.

Ngọc Hoàng nhìn ông trách cứ, vừa dứt lời thì BÙM, 1 tiếng nổ lớn vang lên, khoảng trời phía đông khói nổi lên mù mịt. Ngọc Hoàng lắc đầu ngán ngẩm úp mặt xuống bàn mà than

Truyện được đăng tại đây

– Đấy ta nói cấm có sai, nó lại phá hoại nữa rồi.

– Ngọc Hoàng, đại điện phía Đông nổ rồi ạ, lần nầy vẫn là do…

Một thiên tướng hốt hoảng chạy vào bẩm báo, nhưng chưa kịp nói hết thì đã bị 1 cô gái túm cổ đá đít bay thẳng ra ngoài và tiếp đất 1 cách ngoạn mục. Nhưng cô gái chẳng thèm để ý, cô quay về phía Ngọc Hoàng cười toe.

– Vụ nổ lần này là do con, thúc thúc, con k cố ý con chỉ muốn làm thí nghiệm thôi ai dè…