Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 321

Chương 321: các ngươi chịu không được

Editor: Thơ Thơ

Vừa rồi Đậu Nguyên Nguyên chỉ sai khiến sao? !

Trong lòng Lưu Ký nhất thời tức giận một hồi, quay đầu nhìn chằm chằm Đậu Nguyên Nguyên, hét lớn một tiếng nói: “Đậu Nguyên Nguyên, ngươi lập tức quỳ xuống cho Bổn vương!”

Ninh Vương giận dữ, trong lòng Đậu Nguyên Nguyên nhất thời cả kinh, cũng không dám không nghe lệnh, nàng trầm mặt, dịch bước tới trước mặt Ninh Vương, chân thành quỳ xuống.

Lưu Ký trợn mắt chỉ về phía nàng, mắng: “Ngươi không sanh sự một ngày, sẽ cảm thấy cả người không thoải mái sao?”

Đậu Nguyên Nguyên ngước mắt nhìn hắn, cắn răng nói: “Vương thượng thiên vị vương phi cũng phải coi trọng chuyện nặng nhẹ trước đi, trước khi giáng tội với tiện thiếp, vì sao ngươi không truy cứu lá thư này? Chẳng lẽ chính ngươi cũng cảm thấy sợ hãi sao? Ngươi là đang trốn tránh cái gì?”

Lưu Ký cả giận nói: “Đậu Nguyên Nguyên, ngươi càn rỡ! Ngươi sai khiến cho hai nha hoàn, lại dám có người hắt nước soát người với Vương phi, hôm nay nếu Bổn vương không xử trí ngươi, sao thống trị vương phủ hả?”

Đậu Nguyên Nguyên ỷ vào Thái phu nhân ở đây, ngược lại lạnh lùng nói: “sao Vương thượng không truy cứu trước, vì sao vương phi phải cùng Cố Tử Khâm lén truyền tin đây? Vương phi chỉ cần một câu nói, ngươi liền không đáng truy cứu, ngược lại phát khởi giận dữ lôi đình với tiện thiếp? Tất cả căn nguyên, chẳng lẽ không đúng bởi vì nàng sao?”

“Tất cả căn nguyên đều bởi vì ngươi ác ý làm loạn!” hai mắt Lưu Ký thiêu đốt lửa giận hừng hực, tức giận nói: “Bổn vương tuyệt không cho phép ngươi tư tính quên vì, nhiều lần thêu dệt chuyện, tạo thành vương phủ không an tĩnh!”

Ninh Vương đem tất cả mọi chuyện đều đổ tội ở trên người của nàng, Đậu Nguyên Nguyên hận đến cắn răng nghiến lợi nói: “Vương phi chỉ cần nói một câu, tuyên bố không muốn làm Ninh Vương phi nữa, ngươi liền bị nàng hù dọa, ngươi sợ mất đi nàng, liền hoàn toàn không phân tốt xấu, ngược lại vội vã cầm tiện thiếp tới làm tế cờ, để nàng vui vẻ. . . . . . Đối với ngươi mà nói, con nối dòng cùng huyết mạch, cũng không có quan trọng tới nàng chứ?”

“Đây là hai chuyện khác nhau, khi nào Bổn vương nói qua không truy cứu?” Lưu Ký lạnh lùng nhìn nàng chằm chằm nói: “Bổn vương hận ngươi nhất là tự dưng thêu dệt chuyện, muốn truy cứu, cũng phải bắt đầu từ ngươi! Hôm nay trước không xử phạt ngươi, vương phủ sẽ vĩnh viễn không ngày yên tĩnh.”

Đọc FULL truyện tại đây

Đậu Nguyên Nguyên nghe nói thế. Lập tức quỳ gối tới trước mặt Thái phu nhân, lã chã rơi lệ nói: “Thái phu nhân, ngươi chính mắt nhìn thấy, chính tai nghe chưa? Ninh Vương hắn chỉ quan tâm nữ nhân, hắn căn bản không quan tâm huyết mạch của mình!”

“Hắn không quan tâm, ta quan tâm!” Thái phu nhân hung tợn nhìn chằm chằm Cố Tử Khâm, trầm mặt, ra lệnh: “Vương phi đưa cho ngươi lá thư này, đến tột cùng bên trong viết cái gì? Nàng muốn ngươi giao cho người nào? Còn không mau thành thực khai báo!”

Chẳng lẽ là Vương phi báo cho hoàng thượng, nàng sinh ra nhi tử. Đến tột cùng là của người nào chứ?

Ninh Vương giả bộ hồ đồ. Bà cũng không thể hồ đồ đi theo. Bà nhất định phải tìm hiểu rõ ràng, mới có thể chịu để yên.

Cố Tử Khâm hơi mất tự nhiên mặt đỏ lên, nắm cho thật chặt phong thư vào trong tay áo, ngập ngừng nói: “Thái phu nhân chính là đừng xem thì tốt hơn.”

Nhìn hắn lại lộ ra tướng mạo chột dạ hèn nhát bỉ ổi nên hết hi vọng. Còn có ai sẽ tin tưởng lá thư này thật không có vấn đề đấy?

Truyện được đăng tại đây

Thái phu nhân nổi giận nói: “Ngươi càng chột dạ, càng ấp a ấp úng, ta càng muốn xem, nếu như ngươi không chịu tự mình giao lên, đừng trách ta không khách khí!”

Lưu Ký trầm giọng nói: “Thân mẫu! Ngươi làm chúng công khai thư riêng của Vương phi, đưa nàng tới chỗ nào à?”

Thái phu nhân tức giận nhìn chằm chằm nhi tử, thái độ hết sức kiên quyết, lạnh lùng nói: “Hôm nay do Vương thái hậu ta làm chủ, ngươi đừng mơ tưởng che chở cho nàng nữa. Trừ phi ngươi đi tới trói thân mẫu lại, cứng rắn lôi ra khỏi tòa đại điện này!”

Thái phu nhân nói chuyện nặng như thế, Sắc mặt của Lưu Ký lập tức ảm đạm sâu lắng vô cùng.

“Chẳng lẽ mẫu thân cũng không hiểu rõ Nhi tử của mình sao? Ta xác thực là tin tưởng vương phi, không cho là nàng sẽ làm ra chuyện gì vượt khuôn phép, đây cũng không phải là duyên cớ bởi vì thiên vị Vương phi. Mà là giảng đạo lý. Có người hắt nước soát người với Vương phi, không chỉ có bất tuân nàng một lần nữa, cử chỉ ti tiện hơn nữa vô lễ, là ta không thể dễ dàng tha thứ.” Lưu Ký trầm mặt,

Đang tải nội dung ảnh