Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 315

Chương 315: vương phi sinh

Editor: Thơ Thơ

“Ninh Vương Điện hạ hi vọng vương phi sinh thế tử, hay là Quận chúa?”

Nếu như thai đầu lòng là sinh nữ, vậy cũng hoàn hảo; nếu như sanh là nhi tử, Thế tử của Ninh Vương, dáng dấp lại tuyệt không giống như hắn. . . . . . , như vậy, Thái phu nhân nhất định sẽ giận đến tại chỗ chết Nhi tử của nàng.

Nhi tử sanh ra được, lại lập tức bị giết chết, nhìn nàng người Vương phi này, tương lai còn làm sao đặt chân ở trong vương phủ đấy?

Đổng Uyển sinh ra hài tử, sắp quyết định địa vị nàng ở trong vương phủ.

Thái phu nhân một bên trầm mặt, nhìn chằm chằm vào bụng Đổng Uyển nhô cao.

Lưu Ký lôi kéo tay Đổng Uyển, Cười vang nói: “Vô luận ngươi sinh ra là nam hay nữ, Bổn vương chắc chắn đồng dạng thương yêu, tuyệt không giống người đời một loại trọng nam khinh nữ. Giống như ngươi mặc dù thân là thân nữ nhi, nhưng mà một chút cũng không thua cho bất kỳ nam nhân nào trên cõi đời này. Nếu là nữ nhi, Bổn vương hi vọng nàng có thể cũng y như ngươi, nếu là Nhi tử, Bổn vương cũng hy vọng có thể phải có dũng cảm kiên nghị như ngươi.”

Cố Tử Khâm lập tức nói: “thật ra ta cảm thấy ngược lại, sinh một người nữ nhi giống Đổng Khanh, tốt vô cùng.”

Bào thai đầu lòng sinh ra chính là nữ nhi, nàng liền cứu nguy rồi, từ đó ở trong vương phủ một chút phân tranh cũng không có.

Chỉ mong ông trời phù hộ, khiến Đổng Khanh thuận lợi sinh hạ một nữ nhi thôi.

Lúc này, Đổng Uyển lại đang ôm bụng, chân mày nhíu lại, buồn bực nói: “Đứa nhỏ này. . . . . . Hôm nay đặc biệt cử động tốt, lại đá ta. . . . . . Bụng có đau một chút . . . . . .”

Cố Tử Khâm thấy thế, vội vàng nói: “trên trán ngươi thấm mồ hôi lạnh, vả lại bụng đau từng trận, đây là điềm báo sắp sinh, người thế này là sắp sanh!”

Lưu Ký nghe xong, lập tức ôm eo Đổng Uyển, đồng thời phân phó nói: “Mau! Truyền các bà mụ nhanh chóng đến tẩm điện.”

Đọc FULL truyện tại đây

***

Trong tẩm điện, trướng vừa dầy vừa nặng nặng nề rũ xuống, cách người bên ngoài nóng lòng.

Đổng Uyển nằm ở trên giường, cắn răng, cố nén đau đớn vào bụng. Hai bà mụ đợi ở bên giường. Đang bận thay nàng xoa bóp bụng, chậm rãi cảm giác đau đớn.

Bên ngoài, cách trướng vừa dầy vừa nặng. Thỉnh thoảng truyền đến tiếng của Lý đại phu và Cố Tử Khâm ở sau trướng hỏi thăm tình huống bên trong.

Lần đầu tiên nhìn thấy tình huống sinh sản, Hồng Ngọc rất là khẩn trương. Cầm khăn không ngừng lau mồ hôi lạnh nhô ra trên trán chủ tử, an ủi: “Tiểu thư, nhịn nữa, hài tử sẽ rất nhanh sinh ra!”

Đổng Uyển cố nén đau đớn kịch liệt, ở bên tai của nàng nhỏ giọng phân phó nói: “Nhớ, chuyện chỗ ta phân phó. . . . . . , nếu như sanh ra là nhi tử. Ngươi nhất định phải nghĩ biện pháp. . . . . . Khiến Ninh Vương ôm hài tử, không thể rời đi, cũng không thể giao cho người khác. . . . . . , ta không biết được hài tử trưởng sẽ có dáng vẻ gì. Cũng có khả năng rất giống ta. . . . . . Trời mới biết, nhưng chuyện liên quan đến Vương tước. . . . . . , cảm xúc Thái phu nhân đã căng thẳng thật lâu, dưới loại tình trạng này rất dễ dàng kích động, chỉ cần có bất kỳ một tia nghi ngờ nào. . . . . . Bà đều sẽ động thủ giết chết. . . . . . . Nhất định phải bảo vệ hài tử. . . . . .”

Hồng Ngọc gật đầu một cái hứa hẹn, nói: “Tiểu thư, ngươi yên tâm, chuyện ngươi giao phó, ta đều nhớ!”

Truyện được đăng tại đây

“Nhớ. . . . . . . Ngàn vạn lần đừng khiến hài tử rời khỏi lồng ngực ninh Vương, bây giờ chỉ có hắn mới có thể bảo vệ hài tử. . . . . .”

Nàng liên tục dặn dò, lúc này từng trận đau chợt cuốn tới, nàng đau đến khẽ hô một tiếng, sau đó đổi mạng thở hổn hển, dập tắt cảm giác đau đớn nhẹ trong bụng.

*

Cửa phòng ngoài cùng bị gắt gao kéo lên, đem hai gian phòng ngăn cách. Lưu Ký giơ tay lên, ở trong phòng đi tới đi lui, trong lòng của hắn nóng nảy không

Đang tải nội dung ảnh