Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 314

Chương 314: mời tiệc ly biệt

Editor: Thơ Thơ

Nữ nhân sanh con, chuyện này đều do bà mụ làm, có thể nào khiến một nam nhân tới đỡ đây?

Nói lên hoang đường như thế lại vượt khuôn phép, đương nhiên có thể bị chửi dừng lại.

Đổng Uyển ngồi xuống trên giường êm ở bên cửa sổ, phân phó nói: “Đang suy nghĩ người đâu, vào lúc này quả thật tới, để cho hắn đến đây đi.”

“Vâng” ngay sau đó Văn Tâm lui ra, không bao lâu sau, liền dẫn Cố Tử Khâm qua tới.

Cố Tử Khâm vung lên tay áo, bước vào cửa, nhìn nàng đã bụng phệ, khóe miệng giương lên nụ cười, cười vang nói: “Bụng của ngươi càng lúc càng lớn rồi, phong thủy cái nhà này không được, ngươi tới nơi này làm cái gì đây? Là trong lòng không nhịn được nghi ngờ, nhất định phải tìm ra đáp án sao? Nếu nói chuyện phong thủy, nơi nào có thể giải thích hợp lý ra được đây? Ngươi chớ phí công phu, nhanh lên một chút trở lại trong tẩm điện nghỉ ngơi đi.”

Đổng Uyển ngước mắt nhìn hắn, cười nói: “Ngươi đi nơi đó, sao lâu như thế cũng không nhìn thấy ngươi xuất hiện đấy?”

Cố Tử Khâm hào phóng ngồi xuống trên ghế lớn ở bên cạnh nàng, cười nói: “Đang đi xuống Hoàng Thành thăm huynh đệ ta rồi.”

“bây giờ cố Trọng được triều đình trọng dụng, quan hàm từng bước thăng cấp, rất là làm người ta vui mừng.” Đổng Uyển cười nói: “Xem ra con đường làm quan của Cố gia càng lúc càng bình thản.”

Cố Tử Khâm cười nói: “ban đầu cụ cố ta chính là chọn sai con đường làm quan, hắn thật nên đi làm quan mới phải, mà không phải làm thái y. Làm thái y nguy hiểm thật sự là quá lớn, rất dễ dàng bị Tần phi hậu cung tranh đấu liên luỵ. Cho tới nay, bọn tử tôn hậu thế chúng ta vẫn không muốn tin tưởng, cụ cố y thuật tinh sảo vậy mà thật sẽ thất thủ trị bệnh chết một sủng phi.”

Đổng Uyển nói: “Nghe nói tôn ông khi còn sống đã từng lưu lại một bản nhật ký, không phải ngươi cẩn thận kiểm tra, nói không chừng bên trong có lưu ám ngữ rồi, chú ý nếu như thái y bị uất ức, lại có nỗi niềm khó nói không thể cho người biết, kiêng kỵ triều đình, không cách nào nói nhiều cùng người. Nói không chừng sẽ đem chân tướng, nếu phương pháp của nó lưu truyền tới nay, nói cho bọn tử tôn uất ức của mình. Đang mong đợi tương lai có một ngày có thể giải oan, phải lấy oan ức rửa sạch thôi.”

Đọc FULL truyện tại đây

Nghe vậy, Cố Tử Khâm lập tức chụp quạt cười nói: “Ngươi nói rất đúng, ngày khác ta trở về phủ, tất nhiên cần phải nghiên cứu cẩn thận bản nhật ký kia!” Nói xong, đề tài câu chuyện của hắn đột nhiên chuyển một cái, quay đầu liền hỏi nàng: “ngày gần đây thân thể ngươi như thế nào? Máy thai bình thường sao?”

Nói tới chỗ này, trong ánh mắt của hắn nhanh chóng mang tới một ánh sáng mong đợi lấp lánh.

Đổng Uyển cười nói: “Ngươi đừng suy nghĩ, các đời tới nay. Chưa bao giờ nghe nói qua chuyện nam nhân giúp nữ nhân đở đẻ, không chỉ có kinh thế hãi tục, chuyện này nếu truyền đi, ép cũng có thể bức tử ta.”

Cố Tử Khâm tức giận nói: “Nói không chừng tương lai, nam nhân cũng có thể giúp nữ nhân đỡ đẻ cơ chứ?”

Đổng Uyển nhàn nhạt cười nói: “Có lẽ vậy, mấy trăm năm, thậm chí là ngàn năm sau, việc đời biến hóa, có ai có thể dự liệu được?”

“Việc đời biến hóa hả?” Cố Tử Khâm cười nói: “Ta thấy người biến hóa kịch liệt nhất không có ai ngoài Anh vương Lưu Hâm rồi. Từ một Vương Hầu, đăng cơ làm Hoàng thượng, sau đó phế làm bình dân, bây giờ lại có thể bị rút ra nhảy lên làm Phiếu Kỵ tướng quân rồi. Nghe nói hắn đang trên chiến trường lập được không ít công lớn đấy. . . . . . Chỉ là, căn cứ tin tức nội tình bày tỏ có thể tin. Công trận của hắn hoàn toàn là của thê tử hắn, cũng chính là Quận chúa Triệu Phong Nguyên dũng mãnh vô địch thay hắn đánh xuống, chỉ là, bản thân của Lưu Hâm hắn lại đánh chết không thừa nhận có một sự việc này.”

Truyện được đăng tại đây

Nghe vậy, Đổng Uyển hơi cả kinh nói: “Ah, Lưu Hâm và Triệu Phong Nguyên thành thân hả? Ta chỉ biết hắn được sách phong làm Tướng quân, lại không nghe nói qua hắn thành hôn?”

“Ngươi đợi ở Giang Nam, tin tức luôn là tương đối chậm chút.” Cố Tử Khâm nói liên tục: “Lưu Hâm và triệu Phong Nguyên hai người ở biên cương lập được rất nhiều công trạng kinh người, Long tâm hoàng thượng cực kỳ vui mừng, vì vậy cam kết nếu có thể đuổi Hung Nô ra ngàn

Đang tải nội dung ảnh