Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 309

Chương 309: hài tử trong bụng ngươi nên làm sao đây

Editor: Thơ Thơ

“Không ngờ một hoàn khố rượu thịt cũng trọng nghĩa khí như thế, Bổn vương luôn luôn thưởng thức người có tình có nghĩa. Đứng lên đi, chuyện cũng còn chưa có biết rõ đâu? Sao ngươi vội vàng nhận tội làm cái gì? Cái người này làm sao, chẳng những không giúp được người khác, ngược lại còn sẽ hại chết mình! Ngươi cũng đã biết mưu hại hoàng tự là tử tội duy nhất?”

Tử tội? Nên không phải thật sẽ vứt bỏ tánh mạng chứ?

Mặt ngụy nương của Cố Tử Khâm phờ phạc, trong lòng rất là khẩn trương nuốt nước miếng.

“Điện hạ, chẳng lẽ bởi vì ngươi thưởng thức Cố Tử Khâm, thế là tính toán tha tội của hắn rồi sao?” Đậu Nguyên Nguyên không cam lòng mở miệng nói: “Đến tột cùng là người nào sai khiến làm như vậy, nhất định phải hoàn toàn tra rõ!”

Nàng trăm phương ngàn kế kế hoạch tất cả, có thể nào thất bại trong gang tấc, khiến Đổng Uyển tránh được đây?

Đậu Nguyên Nguyên nói xong, liền thút tha thút thít khóc lên, Thái phu nhân cau mày, quay đầu lại nói với nhi tử: “Bốn mươi chín, chuyện này phải truy cứu, cũng không thể dễ dàng buông thả, hài tử cũng bị hại, ngươi muốn làm sao giao phó với Nguyên Nguyên đấy.”

Ninh Vương thiên vị vương phi, đối với thiếp thất lạnh nhạt không nói, cũng không thể nói bất công hả?

Lưu Ký cũng lạnh lùng nói: “Bổn vương tin tưởng lời Cố Tử Khâm nói, Đậu Nguyên Nguyên căn bản không có mang thai hài tử. Nếu muốn hoàn toàn hiểu rõ chuyện này, liền theo ý Vương phi đi làm thôi.”

Nghe vậy, Đậu Nguyên Nguyên lập tức nhào vào trong ngực Thái phu nhân, năn nỉ khóc nói: “Xin Thái phu nhân làm chủ cho Nguyên Nguyên, ta có thể nào chịu khuất nhục đây? !”

Đổng Uyển lạnh lùng nói: “Ngươi không cần phải tái diễn! Ngươi căn bản không mang thai, sao lại sảy thai đây? Ngươi biết mấy ngày nay ta phơi sách, muốn mời Cố Tử Khâm đi tới vương phủ, thế là ngươi liền sai người tùy thời chú ý động tĩnh ở cửa. Quả nhiên, hắn một bước vào vương phủ không lâu, ngươi lập tức ra hành lang rồi. . . . . .”

Lời còn chưa nói hết, liền bị Đậu Nguyên Nguyên cắt đứt, nàng không nhanh không chậm ngợi khen: “Ta cũng chỉ là buồn bực nhàm chán. Thế là tùy ý đi lại ở trong vương phủ, trùng hợp đụng phải Cố Tử Khâm, chỉ là như thế. Vương phi liền tư ý làm ra liên tưởng sao?”

“Không phải liên tưởng, mà là chứng cớ đầy đủ!” Dứt lời, Đổng Uyển quay đầu nhìn về Hồng Ngọc phân phó, trầm giọng nói: “Đi khiến Như Sương vào đi!”

Nghe nói thế, sắc mặt của Đậu Nguyên Nguyên bỗng dưng thay đổi.

Nàng và Tào Mộng Bình đi lại thường xuyên, thế là Như Sương cũng thường đi theo ra ra vào vào ở trong phòng của nàng, Vạn lần không ngờ, nàng lại có thể khiến tiện nhân Đổng Uyển này thu mua? ! Xem thế này, ngược lại để cho nàng giám thị bí mật rồi.

Đọc FULL truyện tại đây

Không bao lâu sau, Hồng Ngọc liền dẫn Như Sương đi vào, trên tay của nàng xách theo một bọc xiêm y màu đen, vừa vào cửa liền quỳ gối trước mặt Ninh Vương, dập đầu nói: “Nô tỳ tham kiến vương thượng.”

Lưu Ký giơ tay lên nói: “Ngươi mang theo thứ gì tiến vào?”

Như Sương đáp lời: “Là một con gà. Hôm nay Đậu phu nhân biết được Cố công tử tới, liền lập tức giết một con gà ở trong sân.”

Đậu Nguyên Nguyên nghe nói thế, liền cười lạnh nói: “Chuyện cười! Mỗi ngày Bản phu nhân cũng sẽ giết một con gà tới đun nhừ Linh Chi bổ thân thể, ở trong sân giết một, hai con gà có gì kỳ quái đây? Nhưng vương phi ra lệnh ngươi tới giám thị ta sao? Nàng bày âm mưu quỷ kế gì để hãm hại ta chứ?”

Đổng Uyển nhìn chằm chằm vết máu loang lổ la quần màu xanh nhạt của nàng, không lạnh không nhạt mở miệng nói: “Chắc hẳn máu tươi trên la quần Đậu phu nhân đỏ thẫm chính là máu gà. Chuẩn bị xong máu quá sớm. Màu máu sẽ bởi vì duyên cớ thời gian, mà tự nhiên biến thành tối màu, ngược lại sẽ lộ ra sơ hở, cho nên ngươi cần máu mới, thế là ngươi chờ Cố Tử Khâm tới cửa. Thừa dịp lúc hắn ở cửa trình lên bái thiếp, liền vội vàng giết chết một con gà, gở xuống máu mới, bày thế cục tốt giả bộ mình bị hắn hại mà sinh non.”

Đậu Nguyên Nguyên ngước mắt nói: “Vương phi có gì chứng minh thực tế? Chẳng lẽ là ngươi muốn nói mình có phần bản lãnh phân biệt ra máu người và máu gà sao? Có được loại bản lãnh này, chứng minh máu tươi dính la quần ta là máu gà, khiến mọi người tin phục, ngươi mới có thể vu hãm ta à?”

Đổng Uyển đã tính trước, khẽ cười mấy tiếng nói: “Cần gì như thế đây? Ngươi dùng thứ gì giả bộ máu gà mới mẻ? Hơn nữa còn dễ dàng có thể ép phá, ngụy trang thành sanh non, vật kia chắc còn ở trên người của ngươi chứ?”

Nghe nói thế, trong nháy mắt sắc mặt Đậu Nguyên Nguyên trở nên trắng bệch khác thường.

Truyện được đăng tại đây

Thì ra là, vậy mà nàng trúng quỷ kế của tiện nhân Đổng Uyển này, nàng đột nhiên gióng trống khua chiêng muốn mời Cố Tử Khâm hiểu được y thuật vào phủ làm khách, vốn cho là nàng sẽ nói với Ninh Vương, để cho hắn mang theo Cố Tử Khâm tới vì nàng bắt mạch, đến lúc đó, chuyện nàng giả mang thai, liền cũng không dối gạt được nữa.

Vì vậy nàng không thể không ra tay trước để chiếm được lợi thế.

Thời gian Cố Tử Khâm đi tới vương phủ, bỏ lỡ lúc nàng có nguyệt sự, để cho kế hoạch của nàng không cách nào tiến hành hoàn mỹ, chỉ phải như thế.

Như Sương mở bọc xiêm y ra, lộ ra bên trong người kê chỉ chết, cười nói: “Vương phi quả thật là người thông minh, ta cẩn thận kiểm tra kê chỉ, phát hiện cổ họng kê chỉ không chỉ có bị cắt mở đổ máu, ngay cả túi bộ vị cũng bị lấy đi rồi.”

Kê chỉ là diều gà lấy ra giả bộ máu gà mới mẻ, không có gì thích hợp hơn rồi.

Đôi mắt sáng của Đổng Uyển nhìn chằm chằm Đậu Nguyên Nguyên, vẻ mặt trang nghiêm nghiêm mặt nói: “Nếu như mà bây giờta cưỡng chế

Đang tải nội dung ảnh