Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 308

Chương 308: rượu thịt cũng rất nghĩa khí

Editor: Thơ Thơ

Nghe vậy, sắc mặt của Đậu Nguyên Nguyên khẽ biến, lại vẫn cố trấn định nói: “Chạy trốn liền chạy trốn đi, nói không chừng hắn thiếu nợ khổng lồ ở bên ngoài, không có sức trả mới chạy trốn, bây giờ hạ thân của ta máu chảy không ngừng, có phải vội vàng cho gọi Lý đại phu đến đây!”

Nàng đã thuận lợi 『 sanh non 』 rồi, vô luận là một vị đại phu nào tới đây, xem không ra bất kỳ hỉ mạch nào trên người nàng, đều là chuyện đương nhiên. Bây giờ nàng đã không cần Trần Đại Phu rồi, ngược lại ngại hắn trói buộc, Trần đại phu làm sao là đối thủ của Vương phi chứ? Dưới lời của nàng hỏi ra, nhất định sẽ cung khai toàn bộ.

Vạn hạnh, hắn chột dạ, trốn khá nhanh, còn lâu mới tới làm liên lụy cho nàng.

Lòng Trần Đại Phu đã sớm biết rõ, nàng kế hoạch sanh non, hơn nữa chuẩn bị nương nhờ trên người Vương phi, hắn chỉ sợ sự việc bại lộ, bị liên lụy, đã có chuẩn bị, một khi đánh hơi được động tĩnh, sẽ hỏa tốc rời khỏi Giang Nam, cho rằng Đổng Uyển cũng tìm không ra hắn.

Đổng Uyển quay đầu nhìn Cố Tử Khâm nói: “Trong nhà này không phải có một vị danh y xuất thân thế gia sao? Cần gì bỏ gần cầu xa đây?”

Thái phu nhân hung tợn nhìn nàng chằm chằm, cả giận nói: “Chính là hắn cố ý đẩy ngã Nguyên Nguyên, có thể nào khiến thứ người như thế chữa trị chứ? Chẳng lẽ chuyện này đúng là chủ ý của ngươi hả? Cố Gia và vương phủ ta từ trước đến giờ không có thù, huống chi, nghĩ rằng hắn cũng không có lá gan đó dám táy máy tay chân đối với hoàng tự ta, trừ phi là phía sau lưng có người, là ai sai khiến ngươi làm như vậy?”

ở bên trong lòng của Lưu Ký ngược lại không có cùng ý tưởng, Trần Đại Phu tuyệt đối sẽ không bởi vì thiếu nợ mà vội vội vàng vàng chạy trốn. Hắn trầm mặt nói: “Thân mẫu, trước khi Lý đại phu đến, hãy để cho Cố Tử Khâm giúp Đậu phu nhân nhìn một cái trước đi, trong phòng này cũng chỉ có hắn hiểu y thuật. Chủ ý Bổn vương đã định, xin thân mẫu an tâm ở một bên là được.”

Gương mặt Đổng Uyển nghiêm trang, nói: “Nhưng nếu Thái phu nhân còn có nghi ngờ, không bằng trước hết khiến Cố Tử Khâm giúp Đậu phu nhân xem mạch đi, chỉ cần bất động châm, không uống thuốc, tại chỗ này có nhiều đôi ánh mắt nhìn chằm chằm. Chẳng lẽ hắn còn có thể hại nàng hay sao?”

Vương phi nói xong hợp lý, nhi tử cũng kiên trì như thế, Thái phu nhân suy nghĩ một chút. Liền giơ tay lên nói: “Cũng tốt đi!”

Hiện nay, Đậu Nguyên Nguyên đã chảy máu. Tình huống hình như rất gấp, Lý đại phu đã già nua, từ nhà riêng chạy tới vương phủ còn phải tốn một đoạn thời gian, hãy để cho người hiểu y thuật nhìn trước lại nói. Có bà nhìn chằm chằm tại chỗ, bà không tin, còn có bất luận kẻ nào dám giở trò quỷ?

Đọc FULL truyện tại đây

Lấy được cho phép, thế là Cố Tử Khâm liền ổn định tâm thần. Sau đó tiến lên, ngón tay giữa đặt lên cổ tay Đậu Nguyên Nguyên, có hình có dạng giúp nàng xem mạch.

Thái phu nhân nóng lòng con nối dòng của Ninh Vương, vội vàng hỏi “Hài tử trong bụng của nàng sao rồi hả? Bình an sao?”

Cố Tử Khâm nghe nói thế. Mặt buồn bực quay đầu nhìn Thái phu nhân nói: “Đậu phu nhân không có mang thai, ở đâu tới hài tử chứ?”

Nghe vậy, Thái phu nhân cơ hồ hít vào một hơi, rung giọng nói: “xem không tới hỉ mạch rồi sao? Như vậy hài tử chảy mất rồi sao?”

Bỗng dưng, Đậu Nguyên Nguyên lập tức khóc lên. Nàng đưa tay không ngừng vuốt ve bụng, rất là bi thương nức nở nói: “Hài tử của ta. . . . . . Chảy mất rồi hả? Chẳng lẽ không có sao? Thật không có sao? Ta không muốn sống nữa!”

Cố Tử Khâm vẫn không rõ chân tướng, lập tức phản bác: “Người có hài tử khi nào?” Nói xong, lập tức quay đầu lại nghiêm mặt nói với mọi người: “Tuyệt đối không phải là sanh non, mà là nàng căn bản không có mang thai! Đậu phu nhân căn bản không có hỉ mạch!”

Truyện được đăng tại đây

“xem không tới hỉ mạch rồi hả ?” sắc mặt của Thái phu nhân lập tức xanh mét. Cả giận nói với hắn: “Người cái này là đang trốn tránh trách nhiệm chứ? Rõ ràng là mang thai, ngươi đẩy nàng một cái, cứ thế hạ thân nàng cũng chảy ra máu rồi, bây giờ ngươi xem không tới hỉ mạch, có thể thấy được hài tử đã chảy mất rồi, hài tử trong bụng của nàng chính là bị ngươi hại chết!”

Hại người sanh non, hơn nữa còn là một hoàng tự, nào chỉ là tội

Đang tải nội dung ảnh