Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 285

Chương 285: tiếng thét ban đêm thê lương chói tai

Editor: Thơ Thơ

Đổng Uyển mặc dù đáng ghét, tính tình lại kiên định, ban đầu Đổng lão Tư Mã chợt mất, mặc dù nàng là một nữ nhân, lại dứt khoát thay quan bào, đi ra khuê phòng, lên triều đình, nâng lên Đổng thị, điểm này tiểu thư nhà nàng còn lâu mới có thể làm.

“Bất quá đập một cái bình hoa, ngươi lo lắng cái gì? Ngươi cho rằng ta vẫn là thiên kim Đậu phủ kiêu căng bốc đồng như trước sao?” Đậu Nguyên Nguyên lạnh lùng nói: “Thay vì dỗ Thái phu nhân, còn không bằng nắm thật chặc lòng của Ninh Vương mới là thực tế. Cuối cùng nhân vật trọng yếu nhất trong vương phủ là Ninh Vương mới phải, trừ Thái phu nhân, địa vị tất cả nữ nhân ở trong vương phủ, đều là Ninh Vương ban cho.”

Bảo Châu nghe nói thế, mặt cũng lộ vẻ khó khăn nói: “Coi như Ninh Vương đã từng cùng tiểu thư mến nhau qua một thời gian, nhưng hôm nay trong lòng của hắn chỉ có Đổng Uyển. . . . . . . Lúc ấy ngươi thương tổn hắn sâu như vậy, bây giờ muốn để cho hắn tiếp nhận tiểu thư lần nữa, chuyện này nói dễ vậy sao!”

“Chỉ cần Đổng Uyển cũng làm cho hắn thương tâm thất vọng, thương tổn tim của hắn, tựa như ta lúc đầu, ta liền có thể đoạt lại tất cả!” Đậu Nguyên Nguyên nhanh chóng thu lại tâm thần, ở trước gương đồng đưa tay ôm búi tóc, nhìn dung nhan mình có thể nói tuyệt sắc Mỹ Lệ khuynh quốc, rất là hài lòng khẽ mỉm cười, sau đó xoay người nói: “Đi thôi, nên đi gặp Mộng Bình muội muội rồi.”

*

Tào Mộng Bình nằm thẳng ở trên giường dưỡng thai, nhìn thấy Đậu Nguyên Nguyên tới, ngay cả thân thể cũng lười hoạt động nửa phần, chỉ là ngước mắt nhìn nàng một cái, lạnh lùng nói: “Mấy ngày trước đây, nghe nói Túc Vương tử bệnh nặng, hàng đêm phát sốt, làm Thái phu nhân gầy đi trông thấy, bây giờ quả nhiên ngươi thuận lợi trở lại trong vương phủ rồi!”

Tổn thương một hài tử vô tội để đạt tới mục đích ích kỷ của nàng, hành động lần này để cho nàng vô cùng không vui.

Đậu Nguyên Nguyên cười nói: “Đa tạ muội muội quan tâm, Túc nhi đã khỏi bệnh. Bây giờ sẽ hoạt bát nhảy loạn đấy.”

Đọc FULL truyện tại đây

“Ngươi đạt được mục đích, hắn liền khỏi bệnh rồi hả?” Tào Mộng Bình rất xem thường. “Quả thật là thần kỳ!”

“Muội muội nghĩ hơn nhiều, Túc nhi là bệnh phong hàn, hài tử bị bệnh luôn được chở che. Dưới nhiều vị đại phu tỉ mỉ chăm sóc, Túc nhi thật vất vả mới lành bệnh, phát sốt mấy ngày ta cũng rất lo lắng đó, cơ hồ là đêm không thể say giấc, cuối cùng nhịn đến khi hắn hết bệnh.”

Đậu Nguyên Nguyên tự mình ngồi xuống ở phòng của nàng, chốc lát, thị nữ Như Sương đã đưa tới một chén trà nóng.

Đang muốn uống trà, lúc này, Đậu Nguyên Nguyên cũng không chú ý liếc thấy trên bàn trang điểm trong nhà có một cây lược gỗ chạm trổ. Bỗng dưng, vẻ mặt của nàng khẽ biến, ngay sau đó đứng dậy, dịch bước đi tới trước bàn trang điểm, tự mình cầm cây lược kia lên vuốt vuốt nói: “Ah, cây lược chạm trổ tỉ mỉ, trên đây còn có một chút mùi đàn hương nhàn nhạt đấy, cái lược đàn hương này là từ đâu tới hay sao?”

Như Sương đáp lời: “Là vương phi đưa.”

Truyện được đăng tại đây

“Nàng thật là rộng lượng, đồ tốt như thế, dễ dàng sẽ đưa cho người. . . . . . .” bên trong cái lược đàn hương này rất có huyền cơ. Không ngờ lại có thể rơi vào nơi Tào Mộng Bình này.

Vuốt vuốt trong chốc lát, Đậu Nguyên Nguyên thả lại cây lược gỗ, gác nó ở trước bàn trang điểm, sau đó giả bộ như không có chuyện gì xảy ra trở lại ngồi xuống trước bàn, nâng lên ly trà, khẽ nhấm một hớp trà nóng, lúc này mới chậm rãi mở miệng nói: “Nghe nói thai mạch muội muội yếu, đang an thai hả? Vốn đang thật tốt, sao đột nhiên thân thể ngươi khó chịu rồi hả? Cũng đừng để cho vu bà lai lịch không rõ kia hại.”

Nghe vậy, sắc mặt Tào Mộng Bình thay đổi.

Sau ngày đó, Nàng liền không cảm nhận ra máy thai rồi, liên tiếp nhìn mấy đại phu. Đều nói thai mạch yếu, muốn nàng an thai là được, nhưng. . . . . . . . Thai nhi trong bụng nhiều ngày không có động tĩnh gì. Để cho nàng cảm

Đang tải nội dung ảnh