Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 280

Chương 280: con mẹ hắn đơn giản là quái dị

Editor: Thơ Thơ

“Ngươi là chánh thất, còn đường đường là một vương phi, muốn gặp Ninh Vương, tùy tiện sai một người, tới kêu hắn trở về, ngươi đặc biệt tự mình tới trong phòng thiếp thất tìm nam nhân, không phải muốn tranh thủ tình cảm, chính là cấp sắc mặt cho nàng nhìn sao?”

Đổng Uyển ngước mắt trừng hắn một cái nói: “Ta đây làm sao, tất nhiên có tác dụng, một tòa vương phủ lớn như vậy chẳng lẽ còn thiếu đại phu sao? Tào Mộng Bình đang có mang, thân thể của nàng rõ ràng khó chịu, cũng không nguyện ý khiến đại phu coi trộm một chút? Nữ nhân mang thai lo lắng nhất đứa nhỏ trong bụng xảy ra vấn đề, chỉ cần là có chút không thoải mái, nhất định sẽ lập tức truyền đến đại phu. Huống chi, khi di nương ta có mang Đổng Chiêu thì mặc dù thân thể có khó chịu, sắc mặt không có tái nhợt như Tào Mộng Bình. . . . . . Tình huống của nàng hình như là có cái gì không đúng hả?”

Nàng lo lắng thân thể của nàng ta xảy ra chuyện rồi.

“Thì ra là như vậy!” Cố Tử Khâm cười nói: “Cho nên ngươi không phải cho gọi Ninh Vương về, ngược lại đi tới nơi này, muốn nhân cơ hội để cho ta giúp Tào Mộng Bình chẩn mạch chứ?”

Cố Tử Khâm cau mày nói tiếp: “Chỉ là, nếu nàng không chịu để cho đại phu nhìn, há có thể nguyện ý để cho ta chẩn mạch chứ?”

Đổng Uyển nói: “Ninh Vương đang bên trong đó, ngay trước mặt Ninh Vương, nàng không cách nào cự tuyệt.”

Đang trong khi nói chuyện, thấy Văn Tâm đã từ trong nhà ra ngoài, sau đó cúi chào nàng nói: “Ninh Vương Điện hạ cho mời.”

Đổng Uyển nghe xong, liền dẫn Cố Tử Khâm bước vào trong phòng.

*

Trong nhà cạnh giường nhỏ, trong lò hương tràn ngập mùi thơm, Tào Mộng Bình nằm thẳng ở trên giường, lại đưa tay nắm thật chặt tay Lưu Ký, khó được sẽ ngồi ở mép giường của nàng, bầu bạn nàng, yêu cầu hắn đọc thơ cho nàng nghe.

Trên mặt của nàng phiếm nụ cười hơi hạnh phúc. . . . . . Cho đến khi, Đổng Uyển bước vào trong nhà.

Sắc mặt của nàng lập tức trầm xuống.

Lưu Ký nhìn thấy Cố Tử Khâm tới. Trong nội tâm hiểu rõ ràng là đặc biệt tới tìm hắn.

Cố Tử Khâm bước nhanh đến phía trước thở dài, cười nói: “Cố mỗ hôm nay tới trong phủ thăm cố giao, nghe nói Ninh Vương thỉnh thoảng sẽ đau ngực, nếu không chê bai, có thể khiến Cố mỗ chẩn mạch tượng một cái hay không?”

Đọc FULL truyện tại đây

Lưu Ký ngước mắt liếc Đổng Uyển một cái. Liền vươn tay ra rồi.

Ngón tay giữa của Cố Tử Khâm lập tức đặt lên mạch của hắn, không bao lâu sau, chân mày liền nhíu lại thật chặt. . . . . .

Quả nhiên, Hoàn Nguyên Đan công hiệu thanh độc cũng không lớn, kịch độc trong cơ thể Ninh Vương vẫn như cũ.

Hiện nay Đổng Khanh đã nổi lên lòng nghi ngờ rồi, hắn đang mang tới hoàn thuốc, dĩ nhiên không thể trực tiếp giao cho Ninh Vương, Đổng Khanh nhất định sẽ lén lút cầm đi cho những đại phu khác tra. Chỉ đành phải đi Thu Phong lâu một chuyến. Giao cho Thẩm Mộ Thu rồi, hắn tự nhiên có biện pháp tránh tai mắt của người khác giao hoàn thuốc cho Ninh Vương.

Không bao lâu sau, Cố Tử Khâm thu tay về, lộ ra có hình có dạng cứng cõi nói với Đổng Uyển: “thân thể Ninh Vương cũng không lo ngại, tình cờ ngực đau xác nhận sắp tới quá mức mệt nhọc, chỉ cần nghỉ ngơi mấy ngày là được tự động lành bệnh rồi.”

Lưu Ký cười nói: “đại phu trong phủ cũng nói như thế, là vương phi đa tâm. Còn làm phiền ngươi đặc biệt tới đây một chuyến.”

Cố Tử Khâm thở dài nói: “Điện hạ khách khí, Cố mỗ chỉ là tới thăm cố giao.”

Đổng Uyển nghe xong. Suy nghĩ một chút, liền tiếp tục mở miệng nói: “Ngươi đã tới, thân thể Tào phu nhân đang khó chịu, ngươi cũng thay nàng chẩn mạch tượng thôi.”

Truyện được đăng tại đây

Nghe vậy, sắc mặt Tào Mộng Bình đột biến.

Nàng rũ mắt xuống, nhỏ giọng nói: “Cố tiên sinh cũng không phải là đại phu chân chính, cần gì làm điều thừa đây?”

Lưu Ký cười nói: “Cố Gia là danh y thế gia trăm năm, mấy trăm năm qua, nghiên cứu y lý. Y thuật nhà hắn khác biệt, nghe nói so với đại phu bình thường chẩn mạch phương thức bất đồng, con em Cố Gia đều tập y từ nhỏ, bên ngoài dù chưa hành y chuyên nghiệp, lại nhất định có bản lĩnh y thuật, nếu hắn tới, không bằng hãy để cho hắn nhìn một chút thôi.”

Ninh Vương ở đây. Làm nàng không cách nào từ chối được nữa, nếu kiên trì, sợ rằng sẽ khiến cho hiểu lầm không cần thiết. . . .

Đang tải nội dung ảnh