Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 278

Chương 278: chuyện này là lừa gạt

Editor: Thơ Thơ

Thấy thái độ nàng kiên quyết, nàng thật cũng không nghĩ phí lời ngăn cản, Đậu Nguyên Nguyên thấy nàng phục dược, thế là xuống tiễn khách nói: “Nếu muội muội đã làm pháp, cũng đổi thai rồi, như vậy ngươi cũng nên rời đi, ngươi tới tiểu biệt uyển ta đây ngồi lâu như thế, lúc này Thái phu nhân cũng phái người tới hỏi rồi.”

Tào Mộng Bình ngước mắt nhìn nàng nói: “Tỷ tỷ đừng nóng vội, ngươi và ta tỷ muội một cuộc, tình nghĩa chúng ta, người trong vương phủ đều biết, cho dù ta đợi trong này cả ngày thì sao? Thái phu nhân chắc là sẽ không nổi lên nghi ngờ. . . . . .”

Lời còn chưa nói hết, đột nhiên bụng quặn đau đánh tới một hồi kịch liệt, Tào Mộng Bình lập tức kêu thảm “Ai yêu” một tiếng, trong nháy mắt, lại có thể đau đến lăn lộn trên mặt đất, trên trán không ngừng toát mồ hôi lạnh ra ngoài.

“Phu nhân, ngươi xảy ra chuyện gì?” Như Sương thấy thế, bị sợ đến lập tức tiến lên đỡ, lúc này lại đột nhiên phát hiện, hạ thân Tào Mộng Bình đã là một mảnh ướt hồng.

“Là máu sao?”

Mùi máu tươi xông vào mũi, Như Sương nhất thời bị sợ đến hít vào một hơi.

Vẻ mặt nàng hốt hoảng nói: “Phu nhân, ngươi ngàn vạn lần ** đừng xảy ra chuyện gì!”

Đổ máu, nhất định là túi dược vật lai lịch không rõ tạo thành, lúc này trong lòng Đậu Nguyên Nguyên biết đại sự không ổn, thế là vội vàng phân phó: “Nguy rồi, nàng chảy quá nhiều máu, tình huống không quá lạc quan, mau! Nhanh đi mời đại phu tới đây!”

Phiên bản dành cho bọn trộm.

Lâm Dương nhi tiếp tục mở miệng nói: “Ta hiểu biết rõ, ở nơi này yêu cầu ngươi lập tức cưới ta, rất có thể sẽ chọc giận Lưu Hâm, cũng có thể sẽ làm hại ngươi gặp họa, mà số mệnh ta là Thiên Mệnh hoàng hậu, đối với thanh thế ngươi đoạt lại ngôi vị Hoàng đế, là lợi nhiều hơn hại, chẳng lẽ ta không phải đang vì Thiên Quân suy nghĩ sao?”

Đọc FULL truyện tại đây

“Thúi lắm!”Tiểu An Tử lập tức “Xuy” Một tiếng nói: “Công tử nhà ta cưới ngươi, đó không phải là khiêu chiến hoàng quyền rõ ràng, cùng Hoàng thượng tranh giành nữ nhân sao? Cái này không nói rõ cùng tên gian tặc Lưu Hâm kia trực tiếp khơi lên tranh luận sao? Còn nữa, ngươi chớ có gọi thẳng tên chủ tử nhà ta. “Nói tới chỗ này, hắn nhanh chóng kề bên người Lưu Lăng, ở bên tai hắn nhỏ giọng nói: “Công tử, Lâm Dương nhi này nhìn bề ngoài nhu nhược kín đáo, đây thật ra là một loại thủ thuật che mắt, diện mạo thật của nàng là một nữ nhân lòng dạ độc ác. Nàng thèm thuồng sắc đẹp của ngươi đã lâu, lần này tới tìm ngươi, nhất định là tính toán ra tay độc ác, đối với ngươi mạnh tay bẻ hoa rồi. . . . . . Ngươi ngàn vạn lần ** cần cẩn thận! Ngàn vạn lần đừng không cẩn thận bị nàng giày xéo. . . . . . .”

Lưu Lăng thấy Tiểu An Tử lại nói bậy bạ rồi, vì vậy trách cứ: “Ngươi lại đang nói bậy bạ gì đó? !”

Dù sao nàng từng có ân với hắn, hắn cũng tuyệt không phải người vong ân, Lưu Lăng quay đầu, quay về phía Lâm Dương nhi ý vị sâu xa trầm giọng nói: “Ngươi đã từng có ân với ta, Lưu Lăng ta cũng tuyệt đối không phải người vong ân bội nghĩa, cũng không phải ta có ý phụ ngươi, mà là ân tình cùng gả cưới cũng là hai việc khác nhau, không thể đồng nhất, chỉ mong ngươi có thể hiểu, dù sao bên trong phạm vi năng lực Lưu Lăng ta, nên cho ngươi, ta cũng không tiếc rẻ.”

Coi như nàng đã dùng hết tâm kế, vậy mà hắn lại chưa bao giờ nói ra sau này cưới nàng, từ đầu đến cuối, chưa từng cho nàng bất kỳ cam kết nào.

Lâm Dương nhi điềm đạm đáng yêu rơi lệ nói: “Thiên Quân đối với Dương nhi tất nhiên cực tốt, trong nội tâm Dương nhi hiểu rõ ràng, ta cũng vậy không dám mong cầu cái gì. Chỉ hy vọng lấy thân hèn mọn của mình, có thể trợ giúp ngươi!”

Lưu Lăng khom người xuống, tự mình nâng nàng dậy, từ từ mở miệng nói: “Đối với chuyện đoạt lại ngôi vị Hoàng đế, cũng không phải đơn giản cưới Dương nữ hoàng hậu, ta liền có thể trở lại Kim Loan điện như vậy. Dù là ông trời hiện ra Thiên ý, cần phải cưới ngươi, ta mới có thể trọng chưởng hoàng quyền. Ta cũng tuyệt đối không thể nào làm như vậy.”

Truyện được đăng tại đây

Lâm Dương nhi rơi lệ nói: “Tất cả duyên cớ đều bởi vì nàng ta sao? Chẳng lẽ nàng ta và Ninh Vương đi lại thân mật, ngươi cũng không tính sao?”

Nhắc tới chuyện này, sắc mặt của Lưu Lăng

loading