Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 277

Chương 277: đổi thai

Editor: Thơ Thơ

“Thật ra thì vương phủ đã sớm chi vượt kế hoạch rồi, năm nay thu hoạch lại một mực chậm chạp không thể bổ túc, rất nhanh, tài vụ vương phủ sẽ tiến tới nông nỗi giật gấu vá vai, chuyện này, tổng quản không cách nào giải quyết, nhất định sẽ trình báo lên, thân là đương gia vương phi phải nghĩ biện pháp tham ô ngân lượng từ chỗ khác tới cung ứng vương phủ cần thường ngày, theo ta biết, khi còn sống Hoàng Thái Phi đã từng đem một số lượng tài phú không nhỏ, giao cho Ninh Vương quản lý, một số của cải là bà để lại cho Công chúa Trường An làm tài sản.”

Lúc này cuối cùng Tào Mộng Bình cũng hiểu ý tới đây, nàng kinh ngạc nói: “Nếu như vương phi tự tiện tham ô di sản hoàng Thái Phi để lại cho Công chúa Trường An, mặc dù cũng không nuốt riêng, mà là tạm thời tham ô, thuận lợi giải quyết khẩn cấp trong phủ, nhưng nếu sự kiện tự tiện vận dụng tài sản công chúa truyền ra ngoài, Ninh Vương vẫn sẽ mất sạch thể diện.”

“Mặc kệ ra sao, chỉ cần Đổng Uyển vận dụng tài sản của Trường An, chuyện này phải nghĩ biện pháp tiết lộ ra ngoài, khiến người đời đều biết. Phủ Ninh Vương tráng lệ, cuộc sống xa hoa nhiều lần, Ninh Vương ra tay xa xỉ nhiều lần, sao sẽ thiếu ngân lượng đây? Như vậy, mọi người nhất định sẽ cho là Ninh Vương phi có ý ngầm chiếm di sản của Hoàng Thái Phi để lại cho Công chúa Trường An.” Đậu Nguyên Nguyên cười lạnh nói: “trước khi Hoàng Thái Phi nhận tội uỷ thác với Ninh Vương, bà để lại cho nữ nhi tài sản đáng kể lại bị nuốt riêng, người khác sẽ nghĩ sao? Nam nhân mà, coi trọng nhất là mặt mũi rồi, huống chi còn là một đất phong vương đây? Nếu Vương phi làm mất hết mặt mũi của vương thượng, ngươi nói xem, nàng còn có mặt mũi gì ở lại trong vương phủ chứ?”

Tào Mộng Bình nói: “ý tỷ tỷ là khiến Mộng Bình nhìn chằm chằm sổ sách trong phủ sao?”

“Chỉ có như vậy, ngươi mới có cơ hội vặn ngã nàng!” ánh mắt Đậu Nguyên Nguyên trong nháy mắt lộ ra một tia âm ngoan sắc bén, lạnh lùng nói: “Nhớ, một khi Đổng Uyển lén lút vận dụng tài sản của Trường An, ngươi cần thiết nghĩ biện pháp bắt được sổ sách, sau đó tiết lộ chuyện này ra ngoài, phải làm cho mọi người đều biết mới đúng. Truyền đi càng xôn xao càng tốt.”

Lúc này, Tào Mộng Bình lại nhàn nhạt mở miệng nói: “Chuyện này, ta sẽ cẩn thận suy tính.”

Thấy nàng tiêu cực như thế. Đậu Nguyên Nguyên nhướng mi, cười lạnh nói: “Đó. Nói như thế, ngươi cũng không muốn đoạt lại nam nhân rồi hả?”

“Tim của hắn chưa từng có đợi ở trên người của ta, sao ta không hiểu? Dù là cố ý phá hư tình cảm hắn cùng Vương phi, ta cũng không cách nào chân chính lấy được hắn. Nói không chừng, chỉ là thành toàn cho ngươi thì sao?”

Đọc FULL truyện tại đây

Nghe vậy, sắc mặt của Đậu Nguyên Nguyên thay đổi một lần.

“Cái gọi là chuyện tình cảm, ta sớm đã có điều ngộ ra. Càng cưỡng cầu, càng không chiếm được, thân là nữ nhân, hy vọng duy nhất. Chính là con nối dòng. “Tào Mộng Bình quay đầu nhìn Tiểu Nam Hài ở mép giường nói: “Kể từ khi ngươi mang theo Túc Vương tử tiến vào vương phủ, ta mới khắc sâu hiểu được, nữ nhân nhất định phải sinh nhi tử, mới có được địa vị.”

Con nối dòng chính là tranh thủ tình cảm lợi khí, cũng là bảo đảm của nữ nhân.

Đậu Nguyên Nguyên cúi đầu nhìn bụng của nàng nâng cao. Chốc lát sau, trên mặt lại lộ ra nụ cười thỏa mãn nói: “Ngươi cho bà mụ nhìn qua chứ? Nhìn qua mấy bà mụ rồi hả? Họ nói sao? Nghe nói nữ nhân có thai bụng nhọn sinh nhi tử, tròn sinh nữ nhi, bụng của ngươi mượt mà như thế, thai này nhất định là một nữ nhi chứ?”

Nếu Tào Mộng Bình sinh hạ nữ nhi. Như vậy Túc Vương tử của nàng là con nối dòng duy nhất của Ninh Vương, địa vị không thể dao động.

Truyện được đăng tại đây

Trong nháy mắt gương mặt Tào Mộng Bình phờ phạc, cắn răng một cái nói: “Không! Ta tuyệt không thể sanh nữ nhi ra ngoài.”

Kể từ khi có Túc Vương tử Kim tôn này, Thái phu nhân cơ hồ quên chuyện nàng mang bầu, ngay cả nàng sinh nam hay sinh nữ đều

loading