Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 276

Chương 276: sao không nói là kim ốc tàng kiều

Editor: Thơ Thơ

Trong vương phủ, Ninh Vương căng thẳng nắm tay Vương phi, ngồi ở bên cạnh của nàng, trầm mặc không nói nhìn mọi người, ánh mắt hắn hết sức thâm trầm, loáng thoáng lộ ra mấy phần sắc bén.

Trong lòng Tào Mộng Bình chấn kinh, không thể làm gì khác hơn là nhỏ giọng nói: “Mộng Bình cám ơn vương phi Điện hạ.”

Nhi tức mới vào cửa đã khéo léo trái ý của bà, Thái phu nhân thật cũng không tức giận, dù là mang thai, trên thực tế mỗi ngày chào hỏi cũng không ảnh hưởng thân thể, chỉ là, Mộng Bình là bà làm chủ dễ dàng cưới vào cửa, đối với bà đúng là có một chút tư tâm như vậy.

Bà biết mở miệng yêu cầu miễn đi lễ vấn an, là muốn cho vương phi mới vào cửa hiểu rõ, phía sau lưng Mộng Bình có bà là Vương thái hậu chống đỡ rồi, chỉ là xem ra Đổng Uyển rất có kiến giải, như vậy chuyện này liền không thể quá mức, ảnh hưởng vị trí chủ quản tương lai của nàng.

Thái phu nhân quay đầu lại đối với Đổng Uyển tha thiết giao phó nói: “Vi nương từng trải việc đời, còn là một người làm qua hoàng hậu, đã từng thống lĩnh hậu cung mấy năm, trong lòng rất rõ ràng, ngươi đang nhớ cái gì, thân là chủ tử, nếu không tức thời lấy ra chút thái độ, chỉ sợ ngay cả nô tài cũng sẽ lấn áp lên tới. Đối với cách làm của ngươi, ta cũng sẽ không cường thế can thiệp quá nhiều, dù sao ngươi đường đường là vương phi, sau này xử lý chuyện lớn nhỏ trong vương phủ, Ninh Vương là một nam nhân, hắn bận rộn với triều chánh, thường không ở bên trong phủ, liên quan đến chuyện trong hậu đình, từ trước đến giờ hắn mặc kệ, chuyện trong nhà, phải thống nhất do ngươi tới xử lý. Ngươi vừa mới vào cửa, rất nhiều sự vụ trong phủ không rõ ràng lắm, sau này sẽ để cho tổng quản tới hiệp trợ ngươi quản lý thôi.”

“Vâng” Đổng Uyển nhỏ giọng lên tiếng.

Thái phu nhân dời ánh mắt vào bụng của Tào Mộng Bình nâng lên, khẽ mỉm cười, phân phó nói tiếp: “Nam nhân phải có nhiều phòng thị thiếp. Là chuyện rất bình thường, huống chi còn là một chư vương hầu, tin tưởng ngươi là một nữ nhân hiểu chuyện, bây giờ Mộng Bình đã hoài thai bảy tháng rồi, thân là vương phi, hi vọng ngươi có thể rộng lượng chăm sóc nàng thích đáng.”

Đổng Uyển hỏi “Đã lớn bảy tháng, bao lâu đại phu xem mạch cho Mộng Bình một lần?”

Tào Mộng Bình đáp lời: “Ước chừng mười ngày chẩn mạch một lần. Trước mắt dấu hiệu mang thai đều bình thường.”

Đổng Uyển xem bụng của nàng nói: “Ta chưa từng mang thai qua, đối với chuyện nữ nhân hoài thai không rõ ràng lắm, chỉ là thấy bụng ngươi tròn vo, nhất định là một hài tử khỏe mạnh hoạt bát mới phải.”

Đọc FULL truyện tại đây

Nghe ba chữ『 tròn vo 』, nhất thời sắc mặt Tào Mộng Bình lặng lẽ ảm đạm sâu lắng xuống tới.

Thái phu nhân gật đầu nói: “Sinh trai hay sinh gái không sao cả. Quan trọng nhất là phải bình an sinh con ra!”

Dứt lời, Thái phu nhân phân phó nói với thị tỳ Tuyết Nhạn ở bên cạnh: “Đi, nói cho tổng quản, để cho hắn nhanh chóng dẫn tất cả nô bộc trong phủ, tới cửa phòng khách bái kiến vương phi thôi.”

“Tuân lệnh.”

*

“Thật là một nữ nhân ghê tởm, ỷ vào Ninh Vương sủng ái. Căn bản không đem thiếu phu nhân có thai thả ở trong mắt rồi, cũng không thể tưởng nàng làm sao không giải thích được trở thành Vương phi? Nhất định là ở bên ngoài trăm phương ngàn kế câu được gia, nam nhân bị nàng mê thần hồn. Liền quyết tâm, một lòng một dạ nghênh vào cửa. Cũng đừng quên, ở trong phủ cũng chỉ có thiếu phu nhân mới là tức phụ duy nhất do Thái phu nhân làm chủ cưới vào cửa!”

Truyện được đăng tại đây

Danh hiệu Thái phu nhân đối ngoại chính thức là Vương thái hậu, coi như nữ nhân kia níu lấy gia chúng ta thật chặt. Tấn thân thành hoàng tộc, trở thành vương phi, trên đầu nàng, còn có một Vương thái hậu đè ép đấy.

Nhớ tới vương phi mới vào cửa thậm chí mặt mũi của Vương thái hậu cũng không cho, còn kiên trì chủ tử của mình phải mỗi ngày đi theo nàng chào hỏi, Như Sương liền căm tức một hồi.

Tào Mộng Bình trầm mặt nói: “Cho dù không có cam lòng, lại có thể sao? Sau này trong vương phủ. Người đương gia chủ quản là nàng ta, nàng ta mới là chủ mẫu, chúng ta phải thật cẩn thận, ngàn vạn đừng chọc phải nàng ta.”

Đổng Uyển đã từng làm Đại

loading