Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 274

Chương 274: trẫm không cần giấu giếm nữa

Editor: Thơ Thơ

Quả nhiên, nhị tổng quản nhìn thấy nàng hồi cung, lập tức đón, khẽ cong người với nàng, cung kính nói: “Nô tài tham kiến vương phi Điện hạ!”

Vương phi Điện hạ?

Nhị tổng quản tuyệt đối sẽ không cố ý tới đây châm chọc chuyện nàng bị Ninh Vương hưu ly.

Đổng Uyển nghe xong, nhất thời sắc mặt trầm xuống, nghiêm mặt nói: “cớ gì Nhị tổng quản nói ra lời ấy chứ?”

Nhị tổng quản cũng mở miệng hỏi ngược lại: “Điện hạ có từng nhận được ấn sách hoàng thượng sắc phong là Chiêu Nghi chưa?”

Thụ phong làm hoàng phi Chiêu Nghi, Nội Vụ phủ lý nên đem ấn cùng sách, đưa đến trên tay của nàng, Chính thức hoàn thành nghi thức sách phong, bởi vì hoàng thượng đột nhiên mang theo nàng đi tới Hành cung Ly Sơn, chuyện đương nhiên, nếu nói ấn sách, sau nghi thức, nhất định đã đưa đến Vĩnh Lạc Cung, mà nàng còn không kịp nhận lấy nữa.

Coi như ấn sách Chiêu Nghi, bày biện ở Vĩnh Lạc Cung, vậy thì sao? Chuyện này cũng không ảnh hưởng đến thân phận hoàng phi của nàng, vì vậy, nàng cũng không có để việc này ở trong lòng, càng không có vì vậy mà đặc biệt sai người trở về mang ấn sách tới.

Thân phận của Chiêu Nghi không hề giống Đại Tư Mã, tùy thời có thể đóng dấu.

“Chuyện này tất nhiên có nguyên nhân, tin tưởng vương phi cũng không cảm kích!” Nhị tổng quản nhíu mi già xám trắng, trầm giọng nói: “Thật ra thì hoàng thượng cũng không sắc phong nương nương làm Chiêu Nghi, bởi vì Thái hậu không cho phép hoàng thượng sắc phong ngươi làm chiêu Nghi rồi, không có Thái hậu cho phép, ngươi không cách nào trở thành hoàng phi , không! Chính xác mà nói, coi như Thái hậu cho phép, hoàng thượng hắn cũng không cách nào cưỡng chế sắc phong ngươi làm hoàng phi , bởi vì. . . . . . Không hợp với pháp!”

Nghe vậy, ở bên trong lòng của Đổng Uyển lập tức thoáng qua một tia kinh ngạc.

Đọc FULL truyện tại đây

Mặt nàng kinh ngạc nhìn nhị tổng quản, nói: “Đến tột cùng là vì sao?”

Nhị tổng quản ngước mắt nhìn thẳng vào mắt nàng, tiếp tục mở miệng nói: “Vương phi có điều không biết, thật ra thì Ninh Vương cũng không thừa nhận hưu thư, phong hưu thư trên tay vương phi, là giả, cũng không phải là Ninh Vương thân bút viết. Ninh Vương cũng không hưu ly vương phi, cho nên thân phận chính xác của ngươi phải là Ninh Vương phi, mà không phải là Đổng Chiêu nghi nhé!”

Đổng Uyển nghe chuyện này. Cơ hồ là hít vào một hơi.

Sắc mặt của nàng ở trong giây lát trở nên vô cùng nhợt nhạt. . . . . .

Vạn lần không ngờ tới, lại có thể xảy ra chuyện như vậy sao?

Nàng cực kỳ không dám tin lẩm bẩm nói nhỏ: “Sao. . . . . . , sao sẽ xảy ra chuyện như vậy? Phong hưu thư này rõ ràng là chữ viết của Ninh Vương mà?”

Truyện được đăng tại đây

“hưu thư không phải của Ninh Vương, mà là Tô Thái Phó viết, bởi vì Ninh Vương đã trịnh trọng phủ nhận chuyện này.” Nhị tổng quản nói tiếp: “Nghe nói, triều chánh ở đất phong Ninh Vương to lớn. Hàng năm tới nay đều là cữu cữu của hắn Tô Thái Phó một tay chưởng quản, Ninh Vương không có ở đất phong thì tạm thích ứng. Tô Thái Phó liền tập bắt chước chữ viết của Ninh Vương, hạ chánh lệnh lớn nhỏ, nghe nói là tinh xảo, cơ hồ không thể nhận thức, vương phi nhìn không ra chỗ khác nhau trong chữ viết của Tô Thái Phó và Ninh Vương, chuyện này cũng không kỳ quái!”

Trong lòng ngoài khiếp sợ, Đổng Uyển nhanh chóng hoãn tâm tư một chút, nhỏ giọng nói: “Không! Bỏ vợ chính là chuyện lớn, Tô Thái Phó dù là thân cửu cửu. Hắn cũng tuyệt đối không có lá gan đó, dám sau lưng vương gia của mình, tự tiện đi quá giới hạn viết xuống hưu thư, hưu ly vương phi.”

Nhị tổng quản nói: “Cho nên, chuyện này tất nhiên là Thái phu nhân gợi ý. . . . . .”

Cẩn thận ngẫm lại, khó trách lúc ấy Tuyết Nhạn vội vã muốn nàng rời đi. Dưới tình huống phu nhân thân tình áp bức, chỉ cần Ninh Vương chịu khuất phục, thừa nhận phong hưu thư này, như vậy dù là hưu thư giả, cũng sẽ lập tức biến thành thật.

Nhị tổng quản tiếp tục nói: “Nhìn tới, Thái phu nhân đánh bàn tính sai lầm rồi, sau khi Ninh Vương cảm kích, cũng không thừa nhận phong hưu thư này, ngược lại lập tức bãi nhiệm tất cả chức vụ của tô Thái Phó. Chỉ là, cũng do quỷ thần khiến xui, vương phi ngài. . . .

loading