Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 265

Chương 265: đột nhiên xuất hiện con nối dòng

Editor: Thơ Thơ

Lưu Ký thấy thái độ nàng lại có thể hào phóng như thế, ngược lại sợ run chốc lát, ngay sau đó nhàn nhạt cười nói: “Cứ như vậy sao?”

Vốn đang cho là hắn sẽ phí tâm tư đây?

Chỉ là cuối cùng người đã là của hắn, về tình về lý, nàng đều giống như của hắn đi.

Trong lòng của nàng dĩ nhiên là vô cùng hiểu, chuyện này đã mất đường sống có thể quay về.

Đổng Khanh ngước mắt nhìn hắn, nghiêm mặt nói: “Ta cũng không phải người không rõ đạo lý.”

Ở trong hoàng từ, nàng công khai hôn thư trước mặt mọi người, tuyên bố mình là Ninh Vương phi, trước mặt của mọi người hoàng tộc, hôn thư đã có hiệu lực, chuyện này nước đổ khó hốt. Quả nhiên, Ninh Vương tự mình đến đón nàng. . . . . .

Lưu Ký cúi đầu nhìn nàng, hồi lâu sau lại đột nhiên che giấu nụ cười, trầm giọng nói: “Ngươi không đi nói với hắn mấy câu chứ? Ngươi vào cung đi gặp hắn một mặt đi, Bổn vương ở chỗ này chờ ngươi trở lại là được.”

Có lẽ, nàng sẽ muốn cùng Lưu Lăng nói lời từ biệt một phen.

Đáy mắt Đổng Khanh lóe ra cảm xúc phức tạp, lại lắc đầu một cái, nhỏ giọng nói: “Hắn sẽ hiểu.”

Hoàng Thái Phi giao ra tất cả chứng cứ phạm tội, sau khi cáo lỗi trước thiên hạ, liền uống thuốc độc tự sát ở cung Xương Thọ; Lưu Hâm bị phế làm thứ dân, tiến về phía biên cương phục vụ năm năm; Đậu thừa tướng nhận tội vấn trảm, Đậu thị nhất tộc bị tịch thu nhà, con rể Đậu thừa tướng lại thừa dịp loạn trốn, hắn nhanh chóng tụ họp bộ hạ cũ, cử binh phản kháng, các quan viên đã từng tham dự âm mưu, sợ nhận tội, cũng đi theo gia nhập hàng ngũ tạo phản, triều chánh vì vậy một mảnh lung tung, chuyện này tất nhiên hoàng thượng có năng lực ứng phó, chỉ là luôn phải loạn mấy ngày nữa, lúc này hắn không thể phân thân, vừa vội vàng ổn định triều chánh, vừa vội vàng bình định loạn lần hai.

Giờ phút này, nàng cũng không muốn đi nhiễu loạn hắn. Quốc gia đại sự, luôn là cao hơn so với chuyện riêng.

Hôn thư đã công khai. Nàng là thân phận Ninh Vương phi, đã trở thành sự thực không cách nào cải biến, theo Ninh Vương rời đi, hoàng thượng ngay cả đau lòng, cũng không thể không tiếp nhận sự thật.

Đọc FULL truyện tại đây

Lưu Ký nắm thật chặt tay của nàng, cùng với nắm chặt mười ngón tay nàng, dịu dàng nói với nàng: “Ngươi đã không có ý định đi gặp mặt hắn, thật ra thì trong lòng của ta ngược lại cảm thấy rất thực tế. Như vậy đi thôi. Ta lập tức dẫn ngươi trở về, sau khi trở về phủ, còn có rất nhiều chuyện bận rộn đấy. Ngươi phải bái kiến mẫu thân ta trước, sau đó tiếp kiến lũ triều thần.”

Nếu nói triều thần, chính là lũ triều thần ở đất phong Ninh Vương, số lượng không thể nhiều hơn so với Văn Võ Bá Quan triều đình, lại đều có biên chế nhất định. Thực chính là bổng lộc Ninh Vương, vương phi mới vào phủ theo như lễ chế tiếp nhận lũ triều thần tham bái.

Đổng Khanh và hắn cùng nhau đi ra ngoài, bước ra cửa chính Đổng phủ.

Cuối cùng Lưu Ký được người yêu, lòng tràn đầy vui mừng, lôi kéo tay của nàng, bước về phía cửa xe ngựa, đột nhiên tính toán lập tức khải trình trở về đất phong. Đột nhiên, ngực lại cảm thấy một hồi đau đớn đánh tới.

Lông mày kiếm của hắn hơi nhíu lại, sắc mặt hơi có vẻ tái nhợt.

“Xảy ra chuyện gì sao?” Đổng Khanh ngước mắt nhìn hắn, nhỏ giọng nói: “thân thể Điện hạ không thoải mái sao? Chất độc trên người của ngươi. . . . . .”

Nàng đặc biệt đi hỏi qua Cố Tử Khâm, hắn nói cho nàng biết Ninh Vương đã không còn đáng ngại, chỉ là dư độc chưa hoàn toàn thanh trừ, phải điều dưỡng. Nàng cam kết tự mình xác nhận hắn vô sự, Cố Tử Khâm lại chết sống cũng không chịu nói cho nàng biết, người khác đến tột cùng ở nơi nào? Ninh Vương nghiêm lệnh, hắn không dám không nghe theo.

Truyện được đăng tại đây

“Khó hiểu!” Lưu Ký cố nén ngực đau đớn. Giả vờ như vô sự cười nói: “Mộ thu mang theo ta đi tìm một tên đại phu, thuận lợi giải độc. Chỉ là mới vừa giải độc, thân thể lộ vẻ yếu đuối chút, ước chừng chỉ cần điều dưỡng mấy ngày là được rồi.”

“Như vậy, trong lúc ngươi ở đây điều dưỡng, vì sao không để cho ta đi gặp ngươi chứ?” Nàng nghi ngờ nói.

Lưu Ký cười nói: “Coi như cho ngươi đi đến rồi, có thể giúp cái gì? Bổn vương thật sự là không muốn làm cho ngươi xem thấy bộ dáng ta suy yếu lại ốm đau.”

Nhớ lại hắn vì cứu nàng một mạng mà không tiếc uống thuốc độc. . . . . . . Độc kia cũng không phải là một loại mãnh liệt, kịch độc mới vừa khó hiểu hình như không nên đường dài bôn ba. ở bên trong lòng của Đổng Khanh hổ thẹn,

loading