Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 264

Chương 264: đi ôm Nhi tử của Ninh Vương tới đây

Editor: Thơ Thơ

Cuối cùng hắn cũng cười, cười thật ấm áp với nàng.

Triệu Phong Nguyên ngước mắt nhìn hắn, nhếch miệng cười nói: “A Hâm ngươi cũng biết sao? Vào năm ta bảy tuổi, cha ta ở trên chiến trường lập công lớn, cả nhà chúng ta được tiên đế cho đòi vào trong cung đi ăn tiệc rượu, ở trên tiệc rượu ngươi mời rượu với ta, chính là khẽ mỉm cười như vậy với ta. Nụ cười của ngươi ấm áp như thế, giống như là ánh mặt trời rực rỡ, chỉ là về sau nụ cười của ngươi thay đổi, trở nên không hề giống như ánh mặt trời ấm áp nữa, mặc dù vẫn cố ý nở nụ cười, nhưng lúc nào cũng kỳ quái lạnh lẽo.”

“Sẽ không. . . . . . , sau này sẽ không lạnh lẽo nữa, cũng sẽ không lạnh nhạt. . . . . . , chỉ cần có Triệu Phong Nguyên ngươi ở bên người, Lưu Hâm ta liền vĩnh viễn là trời đẹp, ánh nắng mặt trời rực rỡ trong ngày nắng gắt.”

Nghe vậy, Triệu Phong Nguyên cực kỳ mừng rỡ, “Như vậy, ngươi đồng ý để cho ta đi theo ngươi đi biên cương rồi sao?”

“Ngu ngốc! Triệu Phong Nguyên thật là một Đại Ngốc Nghếch không có đầu óc.” Mặc dù trong miệng nói như thế, đáy mắt Lưu Hâm lại giơ lên một nụ cười dịu dàng.

***

Đọc FULL truyện tại đây

Một chiếc xe ngựa ở trên đường nhỏ bùn đất, “Két két” đi vội phía trước, ở trên đường nhỏ yên tĩnh hương dã, nổi lên cát bụi.

Trong nông thôn, hết sức tốt lành an tĩnh, các nam nhân vội vàng làm ở dưới ruộng, thôn xóm nho nhỏ càng lộ vẻ nhân khẩu thưa thớt, ngược lại ven đường truyền đến mấy tiếng chó sủa, ở trong thôn nhỏ thuần phác không đua chen, hiển nhiên đầy tức giận.

Thế cục triều đình chợt biến, trong một đêm lại thay đổi. Lưu Lăng phục tích, lần nữa leo lên ngôi vị Hoàng đế, Lưu Hâm bị phết, người đã từng liên lụy âm mưu hãm hại mẫu tử Hoàng thái hậu, nếu không hoảng sợ chạy, vội vã rời đi Hoàng Thành.

Đậu Nguyên Nguyên ngồi ở trong xe ngựa cà thọt, sắc mặt trắng bệch, hồi tưởng lại hàng loạt Vũ lâm quân đột nhiên vọt vào phủ Thừa Tướng tịch biên gia sản. Trong phủ lập tức hỗn loạn tưng bừng, người nhà bị giam giữ, gia sản bị thanh tra và tịch thu. Vinh hoa phú quý của Đậu gia trong một cái chớp mắt bị thua thảm trạng, nàng bị sợ đến cả người run run một hồi.

Truyện được đăng tại đây

Nàng vội vội vàng vàng chạy ra khỏi phủ Thừa Tướng, một đường phi nước đại về phía nam, ở trong thành trấn hơi lớn phía Nam đã từng hơi chút ngừng lại, liền hỏi thăm chung quanh tin tức trong hoàng thành truyền đến. Cứ nghe Đậu thừa tướng bởi vì mưu nghịch bị tử tội, toàn bộ gia sản bị tịch thu. Tội mưu nghịch, từ trước đến giờ liên lụy cực kỳ lớn. Nam tử cả gia tộc Đậu thị làm quan vì vậy đều bị hỏi tội, cách chức, giam giữ, giết giết. . . . . . , tộc nhân còn lại thì bị quan phủ đày đi làm đầy tớ.

Lại là đầy

loading