Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 259

Chương 259: ta nhất định sẽ đi tìm ngươi

Editor: Thơ Thơ

“Chuyện cho tới bây giờ, Bổn cung còn có cái gì cố giấu diếm hay sao? Lưu Lăng, ngươi thật không hỗ là Nhi tử của tiên đế. Khi tiên đế còn tại thế thì thường khen ngợi ngươi anh minh, hết sức thông tuệ, lúc ấy, Bổn cung cho rằng ngươi chỉ là thái tử kiêu ngạo tự mãn quá nặng, từ nhỏ sống an nhàn sung sướng, nhiều lắm cũng là thông minh được chút thôi, tiên đế lại ôm trong ngực kỳ vọng lớn lao với ngươi, hôm nay. . . . . . Bổn cung không thể không thừa nhận, là Vũ Vi ta nhìn lầm!”

Những lời này, rõ ràng tính toán là thừa nhận tất cả tội.

Lưu Hâm nghe xong, sắc mặt đại biến, vội vàng lôi kéo Hoàng Thái Phi nói: “Mẫu thân, ngươi điên rồi sao?”

“Không! Ta không điên, ta chỉ là quá rõ ràng thế cục bây giờ thôi!” Hoàng Thái Phi tiếp tục nói với Lưu Lăng; “Từ khi ngươi mang chiếc nhẫn, sau một chiêu biểu diễn đổi trắng thay đen, Bổn cung cũng đã hoàn toàn hiểu, Vũ Vi ta thua, đại thế đã qua, bỗng giãy giụa chỉ là để cho thể diện mình càng thêm khó coi thôi.”

“Thân mẫu, ngươi điên rồi, Lưu Hâm ta cũng không điên khùng!” Lưu Hâm cất giọng nói với Lưu Lăng: “bớt phía sau lưng Kim thị rõ ràng cùng bớt trên người Lưu Lăng giống nhau như đúc, trẫm tận mắt nhìn thấy, không chỉ có như thế, rất nhiều người cũng nhìn thấy! Chẳng lẽ đây cũng là làm giả sao?”

Lúc này, Đổng Khanh tiến lên phía trước nói: “Liên quan đến chuyện Kim thị, ta đã điều tra kỹ, bớt phía sau lưng bà ta đúng là làm giả không thể nghi ngờ.”

Lưu Hâm lườm nàng một cái, lạnh lùng nói: “Làm giả? Hừ, ngươi cho rằng trẫm có tin hay không?”

Đổng Khanh nói: “Thi thể Kim thị giờ phút này ở tại phía Nam Hoàng Lăng cách đó không xa, Chư Vương đối với chuyện này, trong lòng vẫn ôm nghi ngờ trong ngực, ta lập tức có thể chứng minh, bớt phía sau lưng bà ta đúng là làm giả không có lầm.”

Hoàng Thái Thúc nghe xong. Giơ tay lên nói: “Đi đi! Đi lấy thi thể bà ta tới, khiến mọi người coi trộm một chút, một sự việc đến tột cùng là làm sao vậy chứ? Chuyện này ta cũng nghi hoặc không thôi?”

“Vâng” sau khi Đổng Khanh tuân mệnh, liền nhanh chóng lui xuống.

Đọc FULL truyện tại đây

Ước chừng thời gian qua một chén trà. Thấy nàng dẫn Cố Tử Khâm kéo một chiếc xe con trở lại trong sân trước mặt hoàng từ.

Hoàng Thành Tây Giao là một mảng cỏ lớn, nếu có người theo dõi, rất nhanh sẽ có phát giác, thế là nàng liền cầu xin Cố Tử Khâm giấu Kim thị ở Tây Giao, một là không dễ dàng bị theo gót, thứ hai khoảng cách gần hoàng từ.

Bây giờ Thi thể Kim thị đang nằm ở trên xe.

Cố Tử Khâm thấy chư vị hoàng tộc tụ tập nơi này, thế là nói với mọi người: “Cố mỗ vốn định sử dụng nước hóa cốt, hóa đi thịt thối trên người Kim thị, chỉ là, vì để tránh cho dẫn tới tranh cãi. Bị người có lòng chất vấn hiềm nghi là ăn gian. Thế là ta quyết định sử dụng phương pháp tự nhiên nhất.”

Hoàng Thái Thúc giơ tay lên nói: “Chỉ cần ngươi làm được. Nơi này có vài tên thái y đang ngó chừng đây.”

Lời tuy nói như thế, Cố Tử Khâm vẫn muốn một nồi sắt lớn, bên trong nước trắng nấu tới sôi trào. Sau đó sử dụng nước nóng bỏng sôi trào, bằng phương pháp tự nhiên, từ từ xóa thối rữa phía sau lưng Kim thị, cho đến khi xương trắng hoàn toàn hiển lộ mới thôi. . . . . .

Truyện được đăng tại đây

Trước đó, Đổng Khanh đã cẩn thận thông báo, phòng tiểu nhân, không đề phòng quân tử, nếu như dùng nước hóa cốt, sợ rằng lại rước lấy tranh cãi, ngược lại sẽ để cho mình hiềm nghi làm giả trên lưng.

Không bao lâu sau. Cố Tử Khâm lấy ra một khối xương trắng trên người Kim thị, chỉ vào hắc ấn hình nửa vòng tròn nói: “bớt phía sau lưng Kim thị vì giống như hìnhbớt phía sau lưng tốn đế Lưu Lăng, lấy Chu Sa cho con thằn lằn ăn, cho đến khi triệt thể đỏ bừng, sau đó bỏ thuốc vào trong bát đập nát, lại thêm vào những thứ dược vật khác, là nguyên liệu, sau đó ngày ngày đem nó vẽ ở sau lưng Kim thị, dần dà, thuốc màu thấm vào trong da thịt, liền trở thành một bớt mô phỏng rồi. Sử dụng bất kỳ phương pháp nào đều không thể loại trừ nó, nếu như đánh tráo. . . . . . , bởi vì hàng năm thẩm thấu, nguyên liệu

loading