Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 248

Chương 248: tại sao ngươi muốn làm như vậy

Editor: Thơ Thơ

Lưu Lăng tiến vào nhìn thấy Đổng Khanh đã đứng lặng ở cửa phòng, chờ hắn, trong ánh mắt lại là kiên nghị cùng phức tạp mà hắn không muốn thấy, hắn lập tức giật mình sợ run.

“Lão quản gia, đi dâng trà đến đây đi!” ngay sau đó Đổng Khanh phân phó nói.

“Vâng” lão quản gia khẽ cong người, liền lui xuống.

Cố Tử Khâm thấy Lưu Lăng tới, cũng rất thức thời tìm lý do lui xuống.

Trong nhà, chỉ còn lại hai người Lưu Hâm và Đổng Khanh.

Trong lòng của hai người có suy tư riêng của mình, ngồi ở trên ghế dựa lớn, cũng là một mảnh mềm lòng, Thiên Hồi Bách Chuyển, trong phòng hết sức trầm mặc, ngoài phòng tiếng chim nhỏ kêu khóc, càng lộ vẻ có thể nghe rõ ràng rồi.

Hồi lâu, cuối cùng Lưu Lăng mở miệng, phá vỡ yên tĩnh trong phòng.

“Ta hiểu rõ ở bên trong lòng của ngươi đang suy nghĩ gì? Ta có thể nào bỏ lại mặc kệ ngươi, mặc cho ngươi đi vào cung tiếp thu Lưu Hâm sắc phong, mà mình lại chạy tới Hoàng Lăng chứ?” thái độ Lưu Lăng rất là cứng rắn

Một khi nàng nhận sắc phong, như vậy, nàng liền trở thành hoàng hậu của Lưu Hâm. Như vậy, hắn sẽ mất đi nàng vĩnh viễn rồi. Lưu Hâm không thể dung nàng là một vấn đề, coi như tương lai hắn đoạt lại hoàng quyền, hắn cũng không cách nào không tuân theo tổ chế, sắc phong hoàng hậu của tiên đế . . . . . . . .

Suốt cuộc đời của hắn đều sẽ vì chuyện này mà cảm thấy đau lòng.

Đổng Khanh nhỏ giọng khuyên nhủ: “Công tử, chỉ có đoạt lại thân phận của ngươi, mọi người mới có thể bình yên vô sự, chẳng lẽ ngươi còn phải chịu Lưu Hâm và Hoàng Thái Phi, hãm hại mãi mãi đối với ngươi không kết thúc sao?”

Nhớ tới có thể sẽ vì vậy mà mất đi nàng, Lưu Lăng lập tức quyết tâm, kiên quyết nói: “Hoàng tộc yết kiến lăng, ít nhất phải nửa ngày. Chờ ta cứu ngươi rồi sẽ đuổi theo, chỉ cần trước buổi trưa tới được Hoàng Lăng là được rồi.”

Đọc FULL truyện tại đây

Đổng Khanh nói: “Hoàng Thái Phi tuyệt đối sẽ không để cho ngươi dễ dàng bước vào Hoàng Lăng, Hoàng Lăng là Thánh Địa hoàng tộc. Không phải là người tôn thất Lưu thị, tuyệt đối cũng không thể tiến vào, ngươi phải đi theo Hoàng Thái Thúc và Thái hậu cùng nhau tiến vào hoàng từ mới được. Hoàng tộc yết lăng là đại sự của hoàng thân Lưu thị, tôn thất tề tụ, Hoàng Thái Thúc bối phận cao nhất, ông là chủ tế, Tế Tự tông tộc trọng yếu như vậy, ông ta tuyệt đối không thể nào ở bên ngoài Hoàng Lăng chờ ngươi chạy trở về. Một khi toàn bộ hoàng tộc tiến vào hoàng từ, Vũ Thái phi sẽ mượn cớ duy trì an nguy hoàng tộc, phái trọng binh ở bên ngoài Hoàng Lăng. Nặng nề thủ vệ nghiêm ngặt. Chỉ cần ngươi mang theo lính cận vệ. Chỉ cần một người bây giờ xuất hiện ở phụ cận Hoàng Lăng, bà sẽ lấy tội danh tự tiện xông vào, lập tức giết ngươi rồi.”

Theo như lời nàng. Hắn há có thể không hiểu sao?

Trên tay hắn có được hai vạn tinh binh của Vệ gia, có lẽ rất có cơ hội có thể xông vào trong hoàng lăng.

Lưu Lăng trầm mặt, nghiêm mặt nói: “Ta tuyệt đối không cách nào ngồi nhìn, Lưu Hâm sắc phong ngươi làm hoàng hậu! Coi như biết rõ là bẫy rập, coi như biết rõ hắn cố ý, ta cũng không cách nào làm như vậy!”

“Công tử, chẳng lẽ ngươi quên mất một người sao?” Đổng Khanh ngước mắt nhìn hắn, chậm rãi mở miệng nói: “Còn có Ninh Vương!”

Nếu như lúc này, được Ninh Vương tương trợ, hắn liền tránh được lo âu về sau rồi. Chỉ là, hắn. . . . . . . . . .

Lưu Lăng nhỏ giọng nói: “Ta từng nghĩ tới hắn, chỉ là Lưu Hâm ý đồ rõ ràng, nếu Lưu Ký chịu xuất binh tương trợ, hành động lần này chẳng khác gì giúp ta đoạt lại ngôi vị Hoàng đế lần nữa, hắn há có thể chịu sao? Tâm ý Lưu Ký đối với ngươi, ta hiểu. Chỉ là, vì để tránh cho ta thuận lợi đoạt lại ngôi vị Hoàng đế, hắn nhất định sẽ án binh bất động trước, chờ xác định ta bỏ lỡ thời gian đi theo Thái Thúc Công tiến vào Hoàng Lăng, hắn mới chịu xuất binh tới cướp người. Ta vạn lần không thể đem ngươi tới đánh cuộc với tâm tư Lưu Ký.”

Truyện được đăng tại đây

Đổng Khanh nghe xong, nhưng chỉ sâu kín thở dài một cái.

Ninh Vương. . . . . . . . . Hắn tuyệt đối sẽ không tính toán nhiều như vậy.

Bởi vì, lòng hắn biết rõ ràng, coi như Lưu Hâm là

loading