Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 247

Chương 247: không phải dê vào miệng sói

Editor: Thơ Thơ

Ngày Lưu Hâm cưới Đổng Uyển, tốn Đế chắc chắn mặc kệ tất cả tiến tới cướp người, như vậy, hắn sẽ bỏ qua cơ hội duy nhất giúp mình sửa lại án xử sai rồi.

Lâm Dương nhi cắn răng một cái, ngước mắt nhìn Đậu Nguyên Nguyên, mở miệng hỏi: “Cô nương hi vọng ta giết chết Đổng Khanh khi nào?”

Nếu trước hôn lễ, Đổng Uyển chết rồi, Lưu Lăng liền phải tiến về phía Hoàng Lăng, đoạt lại tất cả chính mình bỏ lỡ. Ngược lại, không phải vậy, rất có thể hắn sẽ chết bởi cạm bẫy cướp hôn do Lưu Hâm đặc biệt vì hắn và Ninh Vương bố trí.

Nói tới chỗ này, ánh mắt của Đậu Nguyên Nguyên đột nhiên sắc bén lại, lạnh lùng nói: “Vô luận là tốn đế Lưu Lăng, hay là Ninh Vương Lưu Ký, hai người nam nhân này, cũng đã từng cùng ta có rối rắm rất không bình thường, nhưng vô luận ân oán qua lại ra sao, người hiện thời nắm giữ cả triều chánh, là phụ thân của Đậu Nguyên Nguyên ta và huynh đệ, thật đúng là gắn bó như môi với răng, môi hở răng lạnh. Qua mộng tình yêu, qua mộng hoàng hậu. . . . . . . Cũng cách Đậu Nguyên Nguyên ta quá mức xa vời, hôm nay, ta chỉ có thể lên trước, vì gia tộc quyền thế, từng bước từng bước bước lên phía trước.”

Đọc FULL truyện tại đây

Lâm Dương nhi nghe xong, cười nói: “Xem ra Đậu cô nương đối với cuộc sống đã phải có thể ngộ mới, trở nên lãnh khốc, còn có một chút vô tình nho nhỏ.”

“Trừ suy tính lợi ích của gia tộc ra, còn có một chút. . . . . . Đó chính là tư oán cá nhân ta.” Đậu Nguyên Nguyên lạnh lùng mở miệng nói: “mặc dù Lưu Hâm không chấp nhận được Đổng Uyển, hận không thể lập tức giết chết nàng, chẳng qua dì ta cho là, phế lập hoàng hậu quá mức thường xuyên, sẽ ảnh hưởng cảm tưởng bách tính đối với Hoàng thượng. Chỉ là mới đại hôn mấy ngày, hắn liền phết rớt ngươi, cho nên hắn không thể liên tiếp phế truất Đổng Uyển, trở thành Hoàng thượng trong lòng dân chúng tùy ý phết hậu. Đợi sau khi Đổng Uyển vào cung. Coi như giữa Đế hậu căm hận lẫn nhau thì sao? Tất cả chỉ là mục đích chính trị, nếu nói hoàng hậu chỉ là danh phận, gạt ở trong Tiêu Phòng, dùng ở ngày lễ đám quần thần cúng bái. Đổng Uyển xuất thân cực tốt. Còn là một hậu nhân của danh môn trung thần, bằng vào một điểm này, vì duy trì danh tiếng Hoàng thượng thánh minh, dì ta nhất định sẽ kiệt lực giữ được hậu vị cho Đổng Uyển, chỉ cần lập trường của dì ta kiên định, cuối cùng Lưu Hâm cũng nhất định sẽ thỏa hiệp. . . . . . . .”

Từ nhỏ đến lớn, vô luận là tài năng

Truyện được đăng tại đây

loading